Chất lượng của nước khoáng thiên nhiên gocnhintangphat.com các được đánh giá cao nhờ có nhiều loại khoáng tốt cho sức khỏe, các loại khoáng này được lấy mẫu và phân tích bởi các tổ chức kiểm định có uy tín hàng đầu cả trong và ngoài nước như FDA, SGS và Quatest 3, Viện Pasteur.

Đang xem: Tiêu chuẩn sgs là gì? lợi Ích của chứng nhận sgs là gì, chứng nhận sgs là gì

Vậy các tổ chức SGS, FDA và Quatest 3 là gì, họ hoạt động như thế nào? hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin về họ dưới đây.

1. Tổ chức SGS như thế nào?

SGS (Société Générale de Surveillance SA) là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sỹ. Là chuyên gia kiểm định, xác minh, thử nghiệm và chứng nhận hàng đầu thế giới. Với hơn 97.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên. SGS là biểu tượng toàn cầu cho chất lượng.SGS hoạt động qua mạng lưới 2.600 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Chứng nhận quốc tế SGS đáng tin cậy được đảm bảo bằng uy tín của một công ty giám định có quy mô toàn cầu, là tiền đề đảm bảo sự bền vững cho thương hiệu. Đối với doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh ra quốc tế cần được cấp chứng nhận uy tín như SGS.

Xem thêm: Tôi Nhiệt Tình Hưởng Ứng Trả Bài Là Gì ? Nghĩa Của Từ Trả Bài Trong Tiếng Việt

2. Chứng nhận FDA là gì?

FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.FDA có 223 văn phòng và 13 phòng thí nghiệm trên khắp các các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Tính đến năm 2016 , FDA đã có văn phòng khắp các nước trên toàn thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Chile, Bỉ, và Vương quốc Anh.FDA là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 – gọi tắt là trung tâm kỹ thuật 3 (Quatest 3) là tổ chức khóa học và công nghệ công lập trực thuộc tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – bộ khoa học và công nghệ.QUATEST 3 luôn đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao chất lượng và yêu cầu về tính an toàn của sản phẩm, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng phù hợp với định hướng phát triển của đất nước, đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Tương Phùng Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tương Phùng Trong Tiếng Việt

Ngoài 3 tổ chức uy tín thế giới đã kể trên, nước khoáng thiên nhiên gocnhintangphat.com còn được kiểm tra bởi các tổ chức trong nước, như Viện Pasteur, nhà máy hoạt động dựa trên các nguyên tắc làm việc theo tiêu chuẩn ISO 2000.

Các chứng chỉ thực tế của nước khoáng thiên nhiên gocnhintangphat.com xem tại đây

*

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *