Những lờichúc ngủ ngoný nghĩa sẽ làm cho người nhận cảm thấy họ được quan tâm và cảm nhận được tình cảm của bạn. Cùng tham khảo những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh dành cho người yêu, bạn bè, gia đình mà gocnhintangphat.com mang đến hôm nay nhé!

1. Chúc Ngủ Ngon tiếng Anh Là Gì?

Chúc ngủ ngon được xem như một nét đẹp văn hóa mà hầu như mọi người đều sử dụng hằng ngày. Thông thường thì câu chúc ngủ ngon vô cùng phổ biến và hay được sử dụng nhất là “Good night!”.

Đang xem: 20 câu chúc ngủ ngon tiếng anh là gì, 20 câu chúc ngủ ngon tiếng anh (hay nhất)

Tuy nhiên, không chỉ có cách nói đó mà còn có nhiều cách khác để chúc ngủ ngon cho gia đình, bạn bè, người yêu. Cùng theo dõi thông tin dưới đây để sưu tầm những cách ngủ ngon đặc biệt khác nhé!

2. Một số câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh ngắn gọn

Dưới đây là những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn nhưng không kém phần ngọt ngào:

Have a nice/sound sleep. – Chúc em có một giấc ngủ ngon.Good night and sweet dreams! – Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp.Good night, sweet heart! – Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!

*
*
*

Chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh ý nghĩa cho bạn bè
You will only be able to enjoy your night if you stop thinking about yesterday and stop worrying about tomorrow. So sleep tight and immerse yourself into your favorite dream. Good night.

(Bạn sẽ chỉ có thể tận hưởng buổi đêm nếu ngừng nghĩ về ngày hôm qua và ngừng lo lắng về ngày mai. Vì thế hãy ngủ thật sâu và đắm mình vào những giấc mơ bạn yêu thích. Chúc bạn ngủ ngon)

Use every second of the night to dream about all that you want to achieve in life and use every second of the following day to achieve every dream yousawthe last night. Good night my friend.

(Hãy sử dụng mỗi giây trong giấc ngủ để mơ về những điều bạn muốn đạt được trong cuộc sống và sử dụng mỗi giây của ngày mai để đạt được những điều bạn thấy vào đêm qua. Chúc ngủ ngon bạn của tôi)

The biggest gift that a night can give you is not good sleep, but the promise that your tomorrow holds millions of possibilities. Good night my friend.

(Món quà lớn nhất mà buổi đêm mang lại cho bạn không phải một giấc ngủ ngon mà là lời hứa rằng ngày mai bạn sẽ có hàng triệu khả năng. Chúc ngủ ngon bạn của tôi)

Have a nice/sound sleep.

(Chúc bạn có một giấc ngủ ngon)

5. Câu chúc bé ngủ ngon dành cho con

Goodnight, the little love of my life. (Tình yêu bé nhỏ của mẹ ngủ ngon).Dream of Mama/Papa. (Con yêu hãy mơ về bố mẹ nhé).I’ll be right here when you wake up. (Mẹ sẽ ở đây khi con thức giấc).Time to ride the rainbow to dreamland. (Đến giờ cưỡi cầu vồng tới thế giới trong mơ rồi).

6. Những bài hát chúc ngủ ngon hay cho bé

Bạn cảm thấy khó khăn trong việc đi vào giấc ngủ? Bạn muốn chúc bạn bè, người thân, người yêu, con của mình ngủ ngon bằng bài hát tiếng Anh? Với giai điệu êm đềm, những bài hát dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng đó:

Wee Willie Winkie.

Xem thêm: Android Tivi Android Là Gì ? Có Tính Năng Nào Thú Vị? Có Nên Mua Không?

Silent Night.Ten Little Indians.Amazing Grace.Jesus Love Me.Hey Diddle Diddle.Love Theme From.Golden Slumbers.Sleep song.

Xem thêm: Thuốc Spasmaverine Là Thuốc Gì ? Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

You are my sunshine.

Tham khảo những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh không những sử dụng được trong cuộc sống hàng ngày mà còn là cách để học các cấu trúc, cách diễn đạt trong tiếng Anh. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy để lại comment cho gocnhintangphat.com nhé. Chúc các bạn học tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *