Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, hiện nay khi mà nước ta đang càng ngày càng hội nhập vào trong công cuộc hiện đại hóa và hội nhập với quốc tế thì việc học tiếng Anh là một điều hết sức cần thiết và được đánh giá là quan trọng. Muốn học tiếng Anh tốt thì trước hết bạn phải nắm được chính xác những từ vựng, lượng từ vựng càng nhiều thì sẽ phục vụ cho việc học tiếng Anh của bạn được tốt hơn. Trong bài viết ngày hôm nay, gocnhintangphat.com sẽ giải đáp cho mọi người về những từ vựng liên quan đến đám cưới, cô dâu chú rể trong tiếng Anh là gì?

Lý do nên học tiếng Anh là gì?

Như đã nói, tiếng Anh là một ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, chúng ta có thể sử dụng tiếng Anh ở bất kì quốc gia nào và 60 trên tổng 196 quốc gia xem tiếng Anh là một ngôn ngữ chính thức.

Đang xem: Cô dâu, chú rể tiếng anh là gì, chú rể trong tiếng anh là gì

Xem thêm: Speed Up Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Speed Up Trong Câu Tiếng Anh

Trong những hiệp hội, tổ chức thế giới như liên minh châu Âu, Liên hợp Quốc, khối NATO, hiwwpj hội thương mại châu Âu,… ngôn ngữ được sử dụng chính thức chính là tiếng Anh.

Khi học tốt tiếng Anh, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn, được tiếp xúc được với nhiều người, nhiều nền văn hóa khác nhau và có nhiều cơ hội xin được việc làm tốt, lương cao và ổn định. Hiện nay nhiều công việc đã bắt đầu yêu cầu thêm giao tiếp tiếng Anh cho nên bạn phải thông thạo ngôn ngữ này thì mới có thể tìm được một công việc phù hợp với ngành học của mình và khiến mình yêu thích.

Xem thêm: Xúc Giác Là Gì – Các Lớp Của Da Xúc Giác

*
*

Cô dâu, chú rể trong tiếng anh là gì?

Ngoài ra còn có một số từ vựng tiếng Anh khác nằm trong chủ đề đám cưới mà gocnhintangphat.com muốn giới thiệu đến mọi người đó là:

Wedding: đám cưới

Wedding ring: nhẫn cưới

Wedding dress: váy cưới

Wedding venue: địa điểm tổ chức đám cưới

Bridesmaids: phù dâu

Groomsman: phù rể

Honeymoon: tuần trăng mật

Wedding bouquet: bó hoa cưới

Wedding cake: bánh cưới

Dowry: của hồi môn

Just married: mới cưới

Newlywed(s): người vừa lập gia đình

Muốn học tiếng Anh thật tốt thì đòi hỏi bạn cần phải kiên trì và nhẫn nại, học từ ngày từng ngày, mỗi ngày một ít thì bạn sẽ tích cóp thêm được nhiều vốn từ vựng. Bài viết Cô dâu, chú rể trong tiếng anh là gì? đã giải đáp những thắc mắc xung quanh vốn từ vựng liên quan đến chủ đề đám cưới, Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể dễ dàng tìm được phương pháp và động lực học tiếng Anh tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *