Vay tiền mặt không mua hàng trả góp là gì? Làm thế nào để đăng ký các gói vay này? Hãy cùng với Mirae Asset Finance Việt Nam đi tìm câu trả lời với bài viết sau đây.

Đang xem: Phương thức cho vay trả góp là gì và những lưu Ý khi thực hiện

1. Xu hướng vay tín chấp trên thị trường hiện nay

Vay tiền mặt không mua hàng trả góp là hình thức vay tiền mặt để sử dụng cho nhiều mục đích cá nhân, số tiền vay được chia nhỏ và trả dần trong nhiều tháng.

Kỳ hạn vay ngắn hạn và trung hạn (thường từ 6-36 tháng), khoản vay không cần tài sản đảm bảo.

Như vậy, người đi vay không cần trả hết tiền 1 lần mà được trả dần trong kỳ hạn vay, đảm bảo cân bằng cuộc sống.

Hơn nữa, người đi vay có thể sử dụng khoản vay để thực hiện các mục đích khác như:

Du lịch: đây là một trong những nhu cầu thiết yếu giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống, thư giãn. Số tiền vay tín chấp sẽ giúp bạn mua vé máy bay, đặt phòng, ăn uống… tại điểm du lịch mà không cần đợi cả năm tích tiền.Cưới hỏi: Đây là chuyện quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Do vậy, hãy chuẩn bị chu đáo cho sự kiện trọng đại này. Nếu tài chính còn hạn hẹp hãy lựa chọn những gói vay tiền mặt tín chấp để có niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn trong ngày cưới hỏi.Làm đẹp: Chị em có thể mua được những sản phẩm chất lượng, đi spa, thẩm mỹ để tự tin hơn, đón nhận cơ hội tốt hơn trong công việc, cuộc sống.Đi học: Đầu tư cho giáo dục là việc làm cần thiết để nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng để tiến xa hơn trong công việc. Hoặc đầu tư cho con cái các khóa học chất lượng, học tiếng Anh, học năng khiếu…

*

Vay tiền mặt tín chấp giúp bạn san sẻ nỗi lo tài chính để yên tâm khám phá, học hỏi, nâng cao giá trị bản thân.

Như vậy, ngay cả khi không mua hàng trả góp thì khách hàng vẫn được vay tiền mặt và trả dần hàng tháng. Đây là một hình thức vay linh hoạt, giúp người vay hiện thực hóa mọi ước muốn ngay, đồng thời tạo điều kiện để có thời gian trả nợ một cách dễ chịu.

*

Vay tín chấp không mua hàng trả góp giúp bạn hiện thực hóa mọi ước muốn và giảm bớt lo lắng trong cuộc sống.

2. Cách vay tiền mặt tín chấp tại Mirae Asset Finance

Mirae Asset Finance Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền mặt hiện nay. Mirae Asset Finance đã triển khai 7 hình thức vay để khách hàng lựa chọn cho phù hợp và thuận lợi. Cụ thể:

2.1 Vay tiền mặt tín chấp thông qua bảng lương/ Hợp đồng lao động

Đây là hình thức vay áp dụng cho các đối tượng khách hàng là cán bộ, công nhân viên công ty, giáo viên, bác sĩ, người lao động có bảng lương và hợp đồng tại các cơ quan, doanh nghiệp.Giúp khách hàng thực hiện ngay những dự định như: mua sắm tiện nghi sinh hoạt, sửa chữa nhà cửa, chăm sóc sức khỏe, thanh toán học phí,… từ đó cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.Lãi suất của hình thức vay này là rất ưu đãi chỉ từ 1,58%/ tháng. Số tiền vay tối đa lên tới 100 triệu đồng.

*

Chỉ cần bảng lương hoặc hợp đồng lao động 3 tháng gần nhất bạn có thể vay được đến 100 triệu đồng.

2.2 Vay tiền mặt tín chấp thông qua sao kê tài khoản ngân hàng

Áp dụng cho khách hàng có tài khoản cá nhân tại ngân hàng và có sao kê tài khoản ngân hàng.Lãi suất của hình thức vay tiêu dùng linh hoạt này chỉ từ 2.92%/ tháng.Số tiền vay tối đa của hình thức vay này là 60 triệu đồng.

*

Thời gian vay linh hoạt từ 6-36 tháng, không cần thế chấp, chỉ cần ảnh chụp bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng liên tục gần nhất.

2.3 Vay tiền mặt tín chấp thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng tham gia hình thức vay này là những người có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại bất kỳ đơn vị bảo hiểm nào.Lãi suất của hình thức vay này chỉ từ 2.91%/ tháng. Số tiền vay tối đa có thể lên đến 70 triệu đồng giúp khách hàng dễ dàng thực hiện những mục tiêu, dự định khi cần.

Nếu có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng cũng nên lựa chọn hình thức vay này để nhanh chóng có thể vay tiền phục vụ những mục đích trong cuộc sống.

*

Bất cứ khách hàng nào có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì đều vay được tín chấp nhanh chóng.

2.4 Vay tiền mặt tín chấp qua cà vẹt xe

Khách hàng vay hình thức này chỉ cần sở hữu xe 2 bánh chính chủ.Lãi suất vay của hình thức này là chỉ từ 4.64%/ tháng.Số tiền vay có thể lên tới 50 triệu đồng.

Đây là hình thức vay được số đông khách hàng lựa chọn bởi yêu cầu mà hầu hết khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 60 đều đáp ứng được là chỉ cần sở hữu xe 2 bánh chính chủ. Thời gian vay linh hoạt từ 6-36 tháng đáp ứng tối đa cho mục đích cần thiết trong cuộc sống.

2.5 Vay tiền mặt tín chấp qua hóa đơn tiền điện

Đây cũng là một hình thức vay được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự tiện lợi, đơn giản, thủ tục hồ sơ dễ dàng.Lãi suất vay phụ thuộc vào hóa đơn tiền điện và vẫn ở mức vô cùng ưu đãi.Số tiền vay cao, có thể lên tới 60 triệu đồng.Yêu cầu với hóa đơn tiền tiện là trong 3 tháng gần nhất giá trị trung bình tối thiểu phải là 300.000 VNĐ.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Somewhat Là Gì ? (Từ Điển Anh Somewhat Là Gì

Đây là một trong những hình thức vay không cần thế chấp tài sản được đánh giá linh động và tiện lợi nhất mà mọi khách hàng đều có thể vay được.

*

Vay nhanh chóng chỉ với hóa đơn tiền điện, đăng ký theo nhiều cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

2.6 Vay tiền mặt tín chấp qua sao kê thẻ tín dụng

Cũng giống như hình thức vay qua sao kê tài khoản ngân hàng. Những khách hàng sở hữu thẻ tín dụng là có thể thực hiện vay tiền mặt tín chấp tại Mirae Asset Finance.Lãi suất áp dụng cho hình thức vay này từ 3.75%/ tháng. Số tiền vay lên tới tối đa là 100 triệu đồng.

Như vậy, nếu khách hàng có sở hữu thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào, thì có thể lựa chọn vay thông qua hình thức này tại Mirae Asset Finance. Để có thể vay tới số tiền tối đa là 100 triệu đồng cùng mức lãi suất ưu đãi nhằm thực hiện ngay những dự định mong muốn.

*

2.7 Vay tiền mặt tín chấp thông qua hợp đồng tín chấp

Đây là hình thức vay mà Mirae Asset Finance dành riêng cho khách hàng hiện đang có dư nợ tại các tổ chức tín dụng nhằm giúp họ tháo gỡ, giảm bớt những khó khăn tài chính, giúp khách hàng an tâm, dễ dàng thực hiện nhiều mục tiêu trong cuộc sống.Lãi suất của hình thức này là 2.33%/ tháng, không cần thế chấp tài sản.Số tiền vay có thể lên đến 70 triệu đồng.

Ngoài những đặc điểm trên, thì tất cả các gói vay tiền mặt tín chấp tại Mirae Asset Finance đều có chung ưu điểm là:

Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo khả năng tài chính của mình.Thủ tục vay đơn giản và được hỗ trợ, tư vấn tận nơi để thực hiện các gói vay nhanh chóng, dễ dàng.Đặc biệt, với tất cả các hình thức vay khách hàng không mất phí xử lý hồ .

Do đó, nếu có nhu cầu vay tiền mặt tín chấp hãy lựa chọn Mirae Asset Finance để được lựa chọn hình thức vay phù hợp và nhận lại nhiều lợi ích tối ưu.

*

Mirae Asset Finance có mặt tại hơn 40 tỉnh thành trên cả nước sẽ hỗ trợ vay nhanh chóng, tận nơi.

*

Công ty nhận được nhiều giải thưởng uy tín và đánh giá cao từ khách hàng đã và đang vay tại đây.

*

3 cách đăng ký vay nhanh, tiết kiệm thời gian tối đa.

3. Kinh nghiệm vay tiền mặt tín chấp

Khi tham gia vay tín chấp, khách hàng cần lưu ý những kinh nghiệm sau để có gói vay hợp lý và cân đối khả năng chi trả.

Hiểu rõ ưu, nhược điểm của vay tín chấp:

Ưu điểm: vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản và được duyệt vay nhanh chóng.Nhược điểm: vay tín chấp lãi suất cao hơn so với vay thế chấp do không cần tài sản đảm bảo và chủ yếu dựa vào uy tín cá nhân. Tuy nhiên con số chênh lệch không lớn và không đáng kể.

Cân đối mục đích vay và khả năng chi trả để không bị động: Trước tiên, bạn cần đưa ra mục đích vay của mình là gì, có cần thiết không và vay bao nhiêu là hợp lý? Sau đó, cân nhắc một mức vay, thời hạn vay phù hợp để đảm bảo khả năng chi trả. Tránh rơi vào tình trạng bị động với các khoản vay khi đến thời hạn.

Quản lý khoản vay hiệu quả với app My Finance: Để hỗ trợ khách hàng quản lý hiệu quả khoản vay Mirae Asset Finance đã triển khai ứng dụng My Finance. Với app này khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản, số tiền đóng hàng tháng, trả nợ vay mà không cần tới địa điểm giao dịch,…Từ đó, nâng cao hiệu quả quản lý và tạo nhiều tiện ích cho khách hàng.

*

Đăng ký trên ứng dụng My Finance chỉ mất 60s, thêm nữa, bạn được quản lý khoản vay trên điện thoại, nhắc lịch tự động tháng không lo trễ ngày trả nợ.

Tham khảo tư vấn viên để có lời khuyên phù hợp: Mirae Asset Finance với độ ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, đưa ra những lời khuyên để khách hàng lựa chọn được gói vay, hình thức vay phù hợp. Vì vậy, đừng ngại ngần hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn hữu ích.

*

Hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất qua Hotline để có những lời khuyên hữu ích.

Hy vọng, bài viết trên đã giúp giải đáp băn khoăn “Vay tiền mặt không mua hàng trả góp là gì?” Ngoài hình thức mua hàng trả góp Mirae Asset Finance Việt Nam vẫn luôn hỗ trợ các bạn vay tiền mặt cho những mục đích khác nhằm thực hiện hóa mọi ước muốn ngay khi cần.

Xem thêm: Dung Dịch Chất Điện Li Là Gì, Phân Loại Chất Điện Ly Mạnh Và Chất Điện Li Yếu

Hãy đến với Mirae Asset Finance Việt Nam để được vay tiền mặt nhanh chóng, đơn giản để bạn không phải bỏ lỡ một dự định, mục tiêu nào trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *