Với thành tích hơn 20 triệu folowers, chó Boo hẳn đã làm không ít người phải ước ao và ghen tị. Rất nhiều bạn cũng muốn ẵm một bé như chó Boo về nhà nhưng chưa biết nên tìm mua ở đâu và nên chuẩn bị bao nhiêu xèng. Vậy thì bạn yên tâm, vì bây giờ gocnhintangphat.com sẽ giải đáp thắc mắc đó ngay.

Đang xem: Giá chó boo là giống chó gì, thông tin về chó boo là giống chó gì

Chó Boo là giống chó gì?

Thực ra chó Boo không phải là một giống chó mà chỉ là tên của một chú cún nổi tiếng với ngoại hình xinh xẻo trông như cục bông gòn. Bé này thuộc dòng Pomeranian, hay còn được biết đến ở Việt Nam với tên gọi phổ biến là chó Phốc sóc.

Xem thêm: Vợ, Chồng Tiếng Anh Là Gì – Cách Xưng Hô Vợ Yêu Tiếng Anh Là Gì

*
*
*
*
*

Mua chó Boo ở đâu thì uy tín?

Tại Việt Nam, gocnhintangphat.com Petshop là cơ sở đầu tiên sở hữu mô hình khép kín từ trại nhân giống cho đến hệ thống shop bán hàng trên cả nước. Các bé chó Boo ở đây đều được nhập khẩu với đầy đủ giấy tờ hoặc nhân giống từ các con bố mẹ thuần chủng theo quy trình đạt chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Mass Tourism Là Gì ? Những Khái Niệm Về Tourism Cần Biết Nghĩa Của Từ Tourist

Bên cạnh đó, gocnhintangphat.com Petshop còn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và áp dụng chế độ chăm sóc hợp lý cho thú cưng. Trước giao cho khách, các bé chó Boo đều đã được tiêm phòng đầy đủ, được huấn luyện về chuyện đi vệ sinh hay thói quen ăn uống. Khi gặp bất cứ thắc mắc hay trục trặc gì trong quá trình nuôi cún cảnh, các bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự tư vấn và dịch vụ chăm sóc thú cưng tại đây.

Nếu muốn chọn mua chó Boo hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ gocnhintangphat.com Petshop theo thông tin dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *