Làm chìa khóa từ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ. Cửa hàng chìa khóa Đại Nhanh chuyên làm chìa khóa từ xe máy, chìa khóa từ có chip xe mô tô, chìa khóa từ điện tử, chìa khóa từ cửa cuốn, chìa khóa từ xa điều khiển, remote, chìa khóa thông minh.

Đang xem: Làm chìa khóa hiss là gì, làm quen với hệ thống chống trộm của honda (hiss)

Làm chìa khóa từ (chìa HISS) của Honda, Kawasaki, Yamaha, Suzuki, BMW, Triumph, KTM, Brixton, Benelli… cho xe mất hết chìa khóa HISS (all key lost).

Khách ở tỉnh có thể gửi ECU về TPHCM cho chúng tôi, để giải mã và làm lại chìa khóa như ban đầu cho quý khách. Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng trong 40 phút, giao chìa ngay, và giá cả cực kỳ hữu nghị, nếu không nói là siêu rẻ.

Cho dù bạn là thợ hay là người sử dụng xe, đang ở bất cứ nơi đâu, gần hay xa Sài Gòn, ở tỉnh khác, chỉ cần bạn tháo ECU (hoặc SCU, hoặc ECM tùy xe) gửi về cho chóng tôi giải mã, là làm lại được chìa khóa như ban đầu. Lắp vào xe nổ máy ngay.

Ngoài ra thì chúng tôi vẫn là thợ khóa chăm chỉ, mở khóa từ xe máy 50K vẫn đang làm, sao chép thẻ từ thang máy 30K vẫn đang làm, hay làm remote cửa cuốn 100K vẫn đang khuyến mãi như vậy.

Khóa Đại Nhanh chuyên làm mọi loại chìa khóa từ, Quý khách yên tâm rằng với kinh nghiệm hơn 10 năm, Chúng tôi làm chìa khóa từ giá rẻ, uy tín, trách nhiệm

Mục lục chọn để xem nhanh

Làm chìa khóa từ mở nắp ổ khóa

Khóa Đại Nhanh hiện nay hay làm chìa khóa có chip từ xe đời mới chìa HISS xe mô tô, chìa khóa từ xe Vespa. Và hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi vẫn miệt mài sửa các loại khóa từ xe máy phổ thông.

Quý khách bị hư đầu từ khóa xe máy không mở được nắp từ xe máy, không phải quá lo lắng, Khóa Đại Nhanh nhận đến tận nơi mở khóa từ và làm lại chìa khóa từ như ban đầu cho Quý khách.

*

Làm chìa khóa từ BMW

*

Làm chìa khóa từ Ducati

*

Làm chìa khóa từ Honda

*

Làm chìa khóa từ Kawasaki

*

Làm chìa khóa từ Piaggio

*

Làm chìa khóa từ Triumph

*

Làm chìa khóa từ Yamaha

*

Làm chìa khóa từ Suzuki

Việc mòn chìa khóa từ và rơi bi từ của chìa khóa xe máy khiến Quý khách khó chịu, cảm thấy rắc rối. Khóa Đại Nhanh giải quyết cho Quý khách không bao giờ phải gặp lại tình trạng như này nữa.

Chúng tôi nhận làm chìa có đầu từ bằng Inox, nó không mòn cho dù dùng 10 năm hay 15 năm, nó làm bằng Inox độ cứng cao hơn phần lục giác lục giác làm bằng Atimon ở ổ khóa.

Sự cẩn trọng của chúng tôi là làm chỉnh chu, không quên đổ keo 502 vào bi trừ trên đầu lục giác chìa khóa xe máy, để nó kết dính vĩnh viễn bên trong chìa khóa, đốt chảy cũng khó lấy ra, chưa nói đến việc rung động làm rớt bi từ như Quý khách đã gặp phải.

Làm chìa khóa từ mô tô xe máy có chip

Dịch vụ sửa khóa từ, làm chìa khóa từ xe mô tô có chip và xe máy có chip giải quyết các vấn đề nan giải của Quý khách là:

Mất chìa khóa từ xe máy hãng không làm lạiMất chìa khóa có chip hãng báo giá thay cực caoCó chìa vặn ổ khóa được mà không có từ xe không nổXe ở xa, ở tỉnh mất chìa khóa từ xe máy muốn làm lại

Việc làm lại chip từ cho xe máy thật sự khó khăn với mỗi thợ khóa ở địa phương, và kể cả chuyên gia về điện xe máy.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Khóa Đại Nhanh chuyên làm lại chìa khóa có chip, chìa khóa HISS mô tô phân khối lớn, chìa khóa chip xe Vespa, Liberty, SH 300i…

Điều đáng nói ở đây, chúng tôi là thợ khóa không phải môi giới thợ khóa toàn quốc, người Bắc thao túng kết quả tìm thợ khóa, gọi đâu cũng gặp giọng Bắc của họ.

Thợ sửa khóa từ, làm chìa khóa từ xe máy khi xe mất hết chìa khóa không thể khởi động được.

Sửa khóa từ xe máy, làm lại chìa khóa từ bị hư đầu từ, làm lại thẻ quẹt chống trộm cho xe máy, chìa khóa từ remote, làm lại chìa khóa có chip từ xe Vespa, Liberty, chìa khóa Hiss SH300i, CBR, VFR, Kawasaki Z1000, Yamaha XT, YZF, làm chìa khóa có từ Hiss cho xe moto, làm chìa khóa có từ chìa thông minh Smartkey xe máy, xe mô tô.

Mở khóa nắp từ khi chìa khóa bị mòn đầu từ, làm lại chìa khóa từ khi chìa khóa từ rớt nam châm do bị ăn mòn, làm lại chìa khóa từ để mở nắp từ không còn chìa, làm lại chìa khóa từ xe máy kể cả khi mất hết chìa khóa, xe mất chìa khóa bị khóa cổ với chi phí rất phải chăng (không qua đội thợ Hà Nội toàn quốc thiếu uy tín, không hề là một ‘Cty’ hay Công ty.

Công bằng với người thợ sửa khóa TPHCM cũng là đảm bảo lợi ích người tiêu dùng ở TPHCM.

Cửa hàng Khóa Đại Nhanh chuyên làm chìa khóa từ, sửa khóa từ xe máy, làm lại chìa khóa thẻ quẹt, cấp lại chìa khóa quẹt thẻ RFID, cấp lại khóa từ điều khiển, cấp lại khóa từ thông minh Smartkey khi mất hết remote, mất hết mã số ID.

Chìa khóa nắp từ xe máy Honda Yamaha SYM

Mọi người thường nghe rất nhiều về khóa từ xe máy, chìa khóa từ, chìa khóa có ‘đầu từ’, hay chính xác theo cách gọi của thợ: “chìa khóa từ lục giác”, nhắc đến những từ ngữ này là chúng ta đang đề cập đến chìa khóa mà ngoài chức năng vặn ổ khóa cơ nổ máy còn có thêm chức năng vặn nắp từ. (nắp từ là nắp che lại chỗ cắm chìa ổ khóa, nhằm hạn chế kẻ gian can thiệp vào ổ khóa).

Với tên gọi này: “chìa khóa từ” ở đây không phải là chìa khóa chứa chip từ mà thực chất nó chứa nam châm, các viên nam châm là mã khóa để vặn được nắp từ.

Cấu tạo chìa khóa từ xe máy

Chìa khóa mở nắp từ các dòng xe phổ thông của Honda, Yamaha, SYM… rất phổ biến, nhưng mọi người thường không hiểu chính xác nó là gì. Hôm nay chúng tôi nói rõ hơn về chìa khóa này.

Xem thêm: Cocain, Thuốc Lắc Là Gì ? Những Tác Động Và Hậu Quả Thuốc Lắc Mang Đã Mang Lại

“Chìa khóa từ” của xe máy phổ thông không có chip từ, đó là chìa khóa với đầu lục giác có 4 lỗ nhỏ, trong đó gắn thêm 3viên nam châm để tạo nên một cái khóa 3bi (1 lỗ nhỏ còn lại để trống). Các cục nam châm này sắp xếp, hướng lên hoặc hướng xuống – có chiều (hút bi hoặc đẩy đẩy- các bi nằm dưới các viên nam châm khi cắm khóa lục giác).

Như vậy từ 3viên nam châm ta có tổng cộng 2 ^ 3= 8mã. Đó cũng là 8số nhị phân có 3chữ số : 0_000 0_001 0_010 0_011 0_100 0_101 0_110 0_111. Có nghĩa là nếu bạn sưu tầm đủ 8 chìa khóa có đầu lục giác có các mã như trên. Thì 1 trong số 8 chìa đó mở được bất kỳ khóa từ lục giác của xe máy.

Tuy nhiên mỗi dòng xe có cấu tạo hình dáng mặt lõm khác nhau, do vậy chìa khóa Honda không đẩy vừa vào khóa từ cho xe Yamaha chẳng hạn.

(Quy tắc hoạt động của khóa từ nắp từ xe máy: ví dụ các nam châm:_ hút hút đẩy (0_110), _đẩy hút đẩy (0_101) … khi nào các nam châm đặt đúng vị trí mở của khóa nắp từ, thì nó có tác dụng đẩy các bi ở dưới phần lục giác mà đưa “đầu từ” của chìa khóa vào, các bi này cũng là nam châm, chịu tác dụng của các cục nam châm thì xếp đúng vị trí mở, khi đo vặn nhẹ nắp từ mở ra.

Thông thường khóa từ lục giác của xe máy Honda là dễ bẻ, chỉ cần dùng cây lục giác bẻ mạnh thì những chốt bi nằm dưới khóa nắp từ, được đúc bằng Antimon sẽ bị bể hoặc trượt. Tuy nhiên mọi người bẻ 1 lần sẽ không bao giờ sửa nó hoạt động trở lại, nó đã bể hệ thống ở dưới chỗ gắn “đầu từ” chìa khóa. Do vậy trường hợp khẩn cấp mọi người có thể phá nó, nhưng sẽ không phục hồi được.

Gợi ý cho mọi người nếu bị mất 1 cục nam châm hay vài cục nam châm, chúng ta cần 1 vài cục nam châm để lắp vào, lắp đúng vị trí thì mở được nắp từ này. Mượn 1 cây chìa khóa, phá bỏ hoặc dùng lực để lấy ra 1 vài cục nam châm và lắp vào chìa khóa bị mất nam châm.

Tới đây là hết về phần cấu tạo của khóa nắp từ xe máy, các bạn muốn so sánh khóa nắp từ với khóa từ (có chíp từ thật) nên xem quachìa khóa từ vespa

Cách sửa chìa khóa từ xe máy

Cách này áp dụng cho mọi loại khóa xử dụng nắp từ hiện có tại Việt Nam, theo sự hiểu biết của chúng tôi.

Bước 1: Chuẩn bị cục nam châm. Cục nam châm này nhỏ bằng cỡ viên đá lửa của hộp quẹt, đường kính gần bằng với ruột bút bị. Để nhận biết mọi người nên tháo phần “đầu từ” của chìa khóa ra.

Bước 2: Bỏ cục nam châm vào vị trí “mặt khóa từ” chỗ trê ổ khóa gắn “đầu từ” chìa khóa, đặt nam châm vào vị trí khuyết, sao cho nó bị hít cứng là đúng. Dùng vật bằng sắt để lấy cục nam châm ra (cách này dễ nhất để lấy nam châm, vì nó nhỏ khó nắm), sau đó chúng ta lắp vào chìa khóa, hướng của nam châm hướng xuống “mặt khóa từ”, chính là hướng xuống khi lắp ở chìa khóa.

-Phân tích: Các viên nam châm ở đây tất cả đều chỉ tác dụng lực đẩy các bị từ nằm dưới (bi nằm trong ổ khóa), nam châm đẩy nam châm, nếu không đẩy thì không mở được (chưa gắn chìa), nếu 1 bi nào đó bị hút (mở không được), vài bi bị hút (mở không được), chỉ khi nào các viên nam châm hướng sao Nam – Nam (đẩy), Bắc – Bắc (đẩy) nói chung tác dụng lực đẩy là mở khóa.

Do vậy mọi người làm sao cho nó đẩy là ăn tiền (nhầm là mở được).

Bước 3: Chúc mọi người thành công, đơn giản quá phải không nào. Không làm được, liên hệ ngay kỹ thuật của Chìa Khóa Đại Nhanh nhé. Mua cục nam châm nhỏ nhỏ liên hệ luôn chúng tôi nhé 5k một chục cục.

Đọc tới đây mình nghĩ bạn nào cũng giải quyết được ‘khóa từ xe máy’ rồi. Và một ngày buồn trời, bất chợt bạn sẽ trở thành chàng traiga-lăngvớitài năng mở khóa nắp từ cho cô bạnnào đó lỡ làm rơi ‘chiếc hài’ của chìa khóa.

Một bài viết khác về cáchthợ sửa khóa làmchỉ cần nhìn ổ khóa làm lại chìa đã mất, các bạn muốn tìm hiểu nên ghé xem chủ đề: làm lại chìa khóa xe máy

Làm chìa khóa từ xe Piaggio Vespa Liberty

Chìa Khóa Đại Nhanh chuyên làm chìa khóa từ xe máy có chíp, chìa khóa từ xe mô tô có chip. Chíp ở trong những chìa khóa này chính xác là chip từ. Cách đọc ‘chìa khóa từ‘ lúc này hoàn toàn đúng.

lam-chia-khoa-co-chip-tuHình dạng chíp từ T5 – dòng chíp từ rất phổ biến có trong các chìa khóa chống trộm

Chìa khóa từ là chìa khóa trong đó có một con chip. Con chip là đoạn vi mạch chứa mã hóa. Khi xe nhận được sóng mã hóa phát ra từ con chíp, nếu đúng mã thì cho nổ máy, nếu không đúng mã bộ điều khiển cho không nổ máy.

Con chip này không chứa năng lượng Pin hay bất cứ năng lượng nào khác, mà chúng nhận năng lượng từ ổ khóa xe, sau đó phát sóng chứa mã hóa. Công nghệ này là RFID (Radio Frequence Identification).

lam-chia-khoa-co-chip-tu-xe-sh

Khi mất hết chìa khóa, để lấy được mã này, Chìa Khóa Đại Nhanh phải giải mã từ hộp điều khiển để lấy mã. Chúng tôi có nhiều máy móc hỗ trợ để giải mã hệ thống bảo mật, làm sao lấy lại đúng mã cho khách hàng.

Khi có mã này, chúng tôi ghi bằng máy ghi chuyên dụng. Chíp từ được sử dụng nhiều nhất cho xe máy, mô tô hiện nay là chip T5. Ghi chíp T5 bằng máy cầm tay mini. Nhanh chóng, giá mềm.

Xem thêm: Lý Thuyết Chuyển Động Tịnh Tiến Là Gì, Lý Thuyết Chuyển Động Tịnh Tiến Của Vật Rắn

Chìa khóa từ xe mô tô, pkl

Quý khách hàng cần sửa khóa xe máy cho các dòng xe máy Honda, Yamaha có chíp từ, mô tô có chip từ như xe máy Piaggio (Vespa, Liberty, Fly, Sprint, Primavera…), Honda dòng máy (Sh300i…), Honda Mô tô (Honda Shadow, Honda CBR 600, Honda CBR 1000, Honda CBR 954, Honda GL1800, VFR800 ST1300 CB400 CB1300… ), Yamaha (Yamaha FZ1, Yamaha FZ1S, Yamaha FAZER 1000, FZ6, S2, Fazer, Faired, XJR 1300…), Chuyên copy chìa khóa Hiss, Giải mã hộp ECU, và các vấn đề liên quan đến khóa từ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *