Các bạn đang muốn tìm cho mình một set màu nước để bắt đầu theo đuổi con đường hội họa? Hiện nay trên thị trường có quá nhiều các loại sản phẩm màu chì nước trên thị khiến cho các bạn gặp rất nhiều khó khăn khi lựa chọn màu chì hay màu chì gốc nước. Đây là loại màu khá đặc biệt và có nhiều điều thú vị đang chờ đợi các bạn khám phá. Vậy còn chờ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu với bài viết mà Lỗ Store sẽ cùng các bạn giải đáp và tìm hiểu sản phẩm màu chì nước vô cùng độc đáo này.

Đang xem: Bút chì màu nước là gì, làm thế nào Để chọn Được màu chì nước phù hợp?

Các bạn đang muốn tìm cho mình một set màu nước để bắt đầu theo đuổi con đường hội họa? Hiện nay trên thị trường có quá nhiều các loại sản phẩmmàu chì nướctrên thị khiến cho các bạn gặp rất nhiều khó khăn khi lựa chọn màu chì hay màu chì gốc nước. Đây là loại màu khá đặc biệt và có nhiều điều thú vị đang chờ đợi các bạn khám phá. Vậy còn chờ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu với bài viết mà Lỗ Store sẽ cùng các bạn giải đáp và tìm hiểu sản phẩmmàu chì nướcvô cùng độc đáo này.

1. Vậymàu chì nước là gì?

*

Màu chì nước hay còn được biết tới là màu chì gốc nước, hiện nay trên thị trường các loại màu chì có khá nhiều các loại gốc màu khác nhau ví dụ như gốc dầu, gốc chì. Nếu chỉ nhìn bên ngoài thì sản phẩmmàu chì nướcnày không có gì quá khác biệt so với các sản phẩm màu chì thông thường. Nó cũng được bảo vệ bởi một lớp gỗ bên ngoài, bên trong là ruột chì như các loại màu chì khác. Nhưng thực chất nó là sản phẩm kết hợp giữa bút chì màu khô và màu nước. Khi sử dụngmàu chì nướccác bạn cũng sẽtô màu khá giốngnhư những chiếc bút chìmàu thông thường, sau đó các bạn sẽ sửdụng cọ và nhúng nước và sau đó tán màu, hòa màu chì nướcbằng cọ màu đã tô ra theo ý muốn.

Xem thêm: Tween 80 Là Gì ? Công Dụng, Dược Lực Học Và Tương Tác Thuốc Và Ứng Dụng Của Nó

*

Đặt mua màu chì nước Deli: tại đây

Tuy nhiên khi sử dụng thìmàu chì nướccũng cần có một số quy tắc và cách thức sử dụng khác nhau mà các bạn cần phải nắm rõ. Nếu như bút chì hay màu chì thông thường thì các bạn có thể tẩy xóa bằng tẩy rất dễ dàng. Thế nhưng nếu như sử dụngmàu chì nướcthì các bạn phải xác định sẵn sẽ có lúc không thể tẩy xóa được cho nên khi sử dụng các bạn nên phác thảo bằng bút chì 2B trước, hoặc nếu có lỡ sử dụng màu đậm quá ý muốn thì có thể sử dụng gôm tẩy dẻo để làm nhạt bớt đi. Hoặc các bạn có thể tạo bảng màu để có thể kiểm tra độ đậm nhạt củamàu chì nướctrong quá trình sử dụng màu.

2. Vậy mua loạimàu chì nướcnào phù hợp?

Trong thời gian gần đây thì các sản phẩmmàu chì nướcđang vô cùng hot và nổi lên như một xu thế mới, bởi nó không chỉ tiện lợi đa năng mà nó cũng giúp cho các bạn họa sĩ có thể thỏa sức sáng tạo một cách thoải mái hơn. Nhưng trên thị trường hiện nay các sản phẩmmàu chì nướccó một số quy chuẩn giúp các bạn chọn lựa cho mình phù hợp hơn. Các yếu tố để đánh giá đó chính là: chất màu liệu có mịn hay không? vì là cả gốc nước nên phải xem xem độ hòa màu liệu có tốt hay không? Rồi có thể xem xét thêm liệu lựa chọn loại cọ nào để khi tán màu chì gốc nước được tiện lợi và phù hợp nhất.

Xem thêm: To Talk Là Gì, Nghĩa Của Từ Talk, Talk Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

*

Trên đây là những chia sẻ củaLỗ Storevềnhững sản phẩmsổgiấy Canson vẽ màu nướcđang rất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng những chia sẻ vừa rồi có thể giúp cho các bạn dễ dàng hơn, cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong hoạt động nghệ thuật của mình. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc cũng như nếu muốn mua sản phẩm củaLỗStorebạn có thể liên hệ về Hotline:1900 6021

LỗStorecông ty chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị họa cụ phục vụ chuyên nghiệp cho các bạn họanhư cọ vẽ, giấy vẽ, màu vẽ,… Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn những giải pháp, những sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *