Trong quá trình sử dụng iPhone một thời gian dài, người dùng có thể gặp các tình trạng như máy hoạt động chậm, bị giật lag, hay lỗi hệ thống hoặc ứng dụng. Khi đó người dùng có nhu cầu muốn khôi phục lại toàn bộ để máy được trở lại như ban đầu. Một trong số cách để xử lý hiệu quả nhất là đưa về DFU để khôi phục lại máy, trong bài viết này Điện Thoại Vui – hệ thống sửa điện thoại iPhone uy tín và giá rẻ, hướng dẫn bạn đọc cách đưa iPhone về DFU dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Đang xem: Chế Độ dfu là gì, cách Đưa iphone về dfu thế nào Đơn giản nhất

Chế độ DFU là gì và chức năng của chế độ DFU trên iPhoneCác cách đưa iPhone về chế độ DFU nhanh chóng

Chế độ DFU là gì và chức năng của chế độ DFU trên iPhone

DFU được viết tắt của cụm từ “Device Firmware Upgrade” tức “Nâng cấp phần mềm thiết bị”, khi iPhone, iPad của bạn được đưa về chế độ này sẽ cho phép bạn có thể khôi phục phần mềm bằng các phiên bản phần mềm (Firmware) mà Apple phát hành đến cho người dùng.

Xem thêm: Tạm Trú Là Gì – Nơi Cư Trú Là Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý rằng trong quá trình thao tác, nếu như iPhone của bạn hiện logo quả táo, hay hiển thị giao diện kết nối với iTune thì bạn đã thực hiện sai thao tác và phải lại từ đầu. Nếu máy của bạn đang gặp tình trạng hư hỏng cần sửa chữa, bạn có thể mang máy tới Điện Thoại Vui để được tư vấn sửa chữa điện thoại với mức giá tốt nhé.

Xem thêm:

Bạn đang đọc bài viết Chế độ DFU là gì, cách đưa iPhone về DFU tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *