Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của ZT? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của ZT. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của ZT, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Cfs tỏ tình zt là gì trên facebook, pr viết tắt trên facebook là gì

Ý nghĩa chính của ZT

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của ZT. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa ZT trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tra Từ: Ưu Việt Là Gì ? Ưu Việt Là Gì, Nghĩa Của Từ Ưu Việt

Tất cả các định nghĩa của ZT

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của ZT trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Ehon Cảm Xúc: Xấu Hổ Là Gì ? Các Dấu Hiệu Nhận Biết Cảm Xúc Xấu Hổ

từ viết tắtĐịnh nghĩa
ZT Bức điện Zimmermann
ZT Không khoan dung
ZT Không rách
ZT Ngàm ống
ZT Ngựa vằn thời gian
ZT Thời gian Zone
ZT Thời gian Zulu (tên định danh quân sự cho Greenwich Mean Time)
ZT Tất cả các nỗ lực có sẵn
ZT Zen Tricksters
ZT Zero-đuôi
ZT Zichy-Thyssen
ZT Zion Train
ZT Zoo Tycoon
ZT Zuidelijk Toneel
ZT Zum Teil
ZT Zydeco Sở T

ZT đứng trong văn bản

Tóm lại, ZT là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách ZT được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của ZT: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của ZT, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của ZT cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của ZT trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *