Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc zoloft là một trong những phương pháp được nhiều bạn nam lựa chọn khi đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Vậy điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc zoloft có thực sự hiệu quả? Hãy cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng thuốc zoloft là thuốc gì, thuốc zoloft (sertraline) và những Điều cần biết

Thuốc zoloft là thuốc gì?

Thuốc Zoloft có tên hoạt chất là Sertraline. Đây là loại thuốc có tác dụng chính sử dụng để điều trị bệnh tâm thần. Thuốc được bán theo đơn, dưới dạng nén bao phim.

Hầu hết, các bệnh nhân mắc chứng trầm cảm hay các bệnh có liên quan tới thần kinh, hoảng loạn thì đều được các bác sĩ kê đơn sử dụng thuốc zoloft. Việc sử dụng thuốc zoloft giúp mang lại nhiều tác dụng tốt, tăng cường và hỗ trợ cho các bệnh liên quan tới thần kinh. Đồng thời, thuốc zoloft còn hỗ trợ làm giảm tình trạng lo lắng, sợ hãi…

*

Thuốc zoloft được sử dụng để điều trị một số căn bệnh như:

Trầm cảmĐiều trị một số triệu chứng hoảng loạn, lo sợ.Rối loạn cưỡng chế.Xuất tinh sớmRối loạn sau chấn thươngHoảng loạn do thời kỳ tiền kinh nguyệt.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc zoloft

Hiện nay, theo một số nghiên cứu, thuốc zoloft được sử dụng có tác dụng ngăn chặn quá trình xuất tinh sớm. Sử dụng thuốc zoloft để điều trị xuất tinh sớm sẽ có tác dụng làm nồng độ serotonin tăng lên ở não.

Đồng thời, nam giới khi sử dụng thuốc zoloft để điều trị xuất tinh sớm còn giúp hạn chế được tình trạng lo âu, thiếu tự tin trong quan hệ tình dục. Hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc zoloft được coi là một bước tiến quan trọng trong nền Y học. Sau bước đầu nghiên cứu đã cho những kết quả như mong đợi.

Xem thêm: Solitaire Là Gì ? Bí Quyết Xếp Bài Nhện Cực Đỉnh Cách Chơi Solitaire & Mẹo Chơi Hiệu Quả Nhất

Theo cơ chế, thuốc zoloft sẽ tác động trực tiếp tới quá trình xuất tinh của nam giới khi quan hệ tình dục. Đồng thời, zoloft có tác dụng làm chậm quá trình xuất tinh sớm.

Các nghiên cứu đã có kết quả công bố, dùng thuốc zoloft để điều trị xuất tinh sớm giúp mang lại nhiều hiệu quả và có tác động tốt nên được nhiều bạn nam tin dùng và lựa chọn. Nhờ có thuốc Zoloft mà giúp cho nam giới kéo dài được thời gian quan hệ và khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm.

*

Hầu hết, tình trạng xuất tinh sớm xảy ra là do tâm lý của đàn ông thường mất bình tĩnh và không thể kiểm soát được. Từ đó, làm cho hệ thần kinh trung ương khó có thể kiểm soát và điều khiển được quá trình xuất tinh khi quan hệ tình dục. Thuốc Zoloft còn giúp cho cánh mày râu tự tin hơn trong chuyện chăn gối và giúp cho chị em phụ nữ đạt được khoái cảm.

Bởi vậy, thuốc Zoloft sẽ rất tốt khi được dùng như một biện pháp hữu hiệu để điều trị xuất tinh sớm. Thuốc Zoloft sẽ ức chế thần kinh và phù hợp cho các bệnh nhân mắc bệnh trầm cảm.

Nhiều nam giới thắc mắc: Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Zoloft có an toàn không? Thực tế, để dùng được thuốc Zoloft điều trị xuất tinh sớm thì các bạn nam cũng cần đến gặp các bác sĩ để được tư vấn và kê đơn thuốc. Thuốc Zoloft được bán khi có kèm đơn của bác sĩ chứ không thể tự mua về và sử dụng. Vì thế, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như liều lượng mà bác sĩ kê trong thời gian sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng thuốc Zoloft

Để đảm bảo an toàn cho người bệnh cũng như phát huy được hiệu quả của thuốc Zoloft thì khi điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Zoloft mọi người cần có những lưu ý sau đây:

Nên dùng đúng theo đơn mà bác sĩ đã kê. Không nên tự ý mua thuốc.Dùng đúng theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ nhằm phát huy hiệu quả của thuốc Zoloft.Phải kiên trì sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ để giúp điều trị hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm.Khi thấy xuất hiện các dấu hiệu bất thường trong quá trình sử dụng thuốc Zoloft để điều trị xuất tinh sớm thì các bạn nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám kịp thời.Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học và đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt cho nam giới.Bổ sung các thực phẩm để làm tăng cường sinh tinh.Thường xuyên tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe.Không nên xem các phim ảnh có nội dung phản cảm, đồi trụy.

Xem thêm: ” Terminology Là Gì, Nghĩa Của Từ Terminology, Nghĩa Của Từ Terminology Là Gì

Có thể thấy, điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Zoloft được đánh giá là những loại thuốc hiệu quả và mang lại các tác dụng như mong muốn. Để phát huy tác dụng khi sử dụng thuốc Zoloft thì nam giới nên sử dụng theo sự hướng dẫn của các bác sĩ giúp mang lại hiệu quả vượt trội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *