Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về Yumangel tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này https://gocnhintangphat.com xin được trả lời cho bạn các câu hỏi: Thuốc Yumangel là thuốc gì? Thuốc Yumangel có tác dụng gì? Thuốc Yumangel giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Đang xem: Thuốc yumangel là thuốc gì, công dụng, cách dùng và giá bao nhiêu?

Thuốc Yumangel là thuốc gì?

*
*

Hình ảnh: Gói thuốc Yumangel

Đối với các bệnh nhân quá mẫn với bất cứ thành phần nào của thuốc kể cả tá dược.

Trường hợp phụ nữ mang thai và cho con bú cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Trẻ em dưới 6 tuổi không nên dùng thuốc.

Thuốc Yumangel có tác dụng phụ không?

Trong quá trình sử dụng thuốc có thể gặp phải cá tác dụng không mong muốn gây kích thích đường tiêu hóa như miệng đắng chát, buồn nôn, nôn, cứng bụng, ỉa chảy.

Trên đây không phải hết các tác dụng phụ của thuốc. Trong quá trình dùng thuốc, nếu gặp bất kỳ tác dụng phụ nào cần thông báo ngay cho bác sĩ điều trị để có hướng xử trí phù hợp.

Chú ý và thận trọng khi sử dụng thuốc

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thuốc. Khi dùng thuốc nên sử dụng đúng liều và đúng cách.

Trẻ em khi sử dụng thuốc cũng cần có sự giám sát của người lớn.

Xem thêm: “Uniform Commercial Codes ( Ucc Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Trường hợp phụ nữ có thai và đang cho con bú cần thận trọng khi dùng thuốc Yumangel. Độ an toàn của thuốc đối với hai đối tượng trên chưa được nghiên cứu.

Trong quá trình sử dụng thuốc, nếu sau 2 tuần các triệu chứng bệnh không được cải thiện, ngưng dùng thuốc và hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ lâm sàng.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác thuốc có thể dẫn tới tăng hoặc giảm tác dụng của thuốc, đa số hay gặp làm giảm các tác dụng của thuốc.

Một số tương tác thuốc thường gặp như:

Tránh dùng kết hợp thuốc với các thuốc có chứa Tetracyclin vì nó dẫn tới làm giảm hoạt động của thuốc ngày cũng như làm cho cơ thể không hấp thu được loại thuốc này.

Sự hấp thu của thuốc này hoặc việc tăng pH đường tiêu hóa và dịch cơ thể có thể ảnh hưởng đến sự hấp thu và bài tiết của thuốc dùng chung, do đó cần thận trọng khi dùng.

 Tham khảo thêm ý kiến tư vấn của bác sĩ để tránh những tương tác bất lợi, đảm bảo cho việc điều trị của thuốc đạt hiệu quả tối ưu.

Xử lý các quá liều, quên liều

Quá liều: khi dùng thuốc với liều quá cao triệu chứng hay gặp nhất dễ xảy ra là tiêu chảy. Trường hợp tiêu chảy nặng cần được đến cơ sở y tế gần nhất để được chữa trị kịp thời.

Xem thêm: Công Nghệ Âm Thanh Sonicmaster Là Gì, Và Đặc Điểm Nội Trội

Quên liều: uống sớm nhất có thể sau quên, nếu đã gần đến liều sau thì bỏ liều đó uống liều kế tiếp như bình thường, không uống thuốc bù liều trước vào liều kế tiếp tránh quá liều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *