Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của YT? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của YT. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của YT, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Yt là gì trên facebook? Ý nghĩa của mỗi nhãn là gì

Ý nghĩa chính của YT

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của YT. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa YT trên trang web của bạn.

*

Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của YT

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của YT trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tsm Là Gì, Nghĩa Của Từ Tsm, Tsm Định Nghĩa: Lãnh Thổ Trưởng Phòng Kinh Doanh

từ viết tắtĐịnh nghĩa
YT Bạn cũng vậy
YT
YT Có Trump
YT Em ở đó?
YT Giáo viên yoga
YT Lãnh thổ Yukon
YT Lần lượt của bạn
YT Mayotte
YT Máy Togo
YT Mối đe dọa trẻ
YT Thanh niên Theatre
YT Thanh thiếu niên với nhau
YT Trân trọng
YT Trẻ Telegraph
YT Whitey
YT Xưởng tàu
YT Yorkshire Terrier
YT YouThink.com
YT YouTube
YT Yukon thời gian
YT Yung chỉnh

YT đứng trong văn bản

Tóm lại, YT là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách YT được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của YT: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của YT, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của YT cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của YT trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *