Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của YO? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của YO. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của YO, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Yo là gì, yo có nghĩa là gì

Ý nghĩa chính của YO

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của YO. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa YO trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Transgender Là Gì – Những Transguy Nổi Tiếng Nhất Ở Việt Nam

Tất cả các định nghĩa của YO

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của YO trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Lisa Cầm Chai Xịt Mũi Và Nói ” Yadom Là Gì, Yadom Nghĩa Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
YO Nam Tư
YO Người phạm tội trẻ
YO Người phạm tội trẻ trung
YO Nhiên liệu dầu xà lan
YO Năm cũ
YO Sản lượng hàng năm
YO Sợi trên
YO Trẻ người
YO Vâng, rồi
YO Yoko Ono
YO York

YO đứng trong văn bản

Tóm lại, YO là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách YO được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của YO: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của YO, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của YO cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của YO trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *