Toga yippi là gì, mạng xã hội yippi có những Độc Đáo gì? toga yippi là gì

      165

Trong thời điểm này có không ít ứng dụng mạng xã hội mang lại rất nhiều đòi hỏi thú vui cho tất cả những người sử dụng. Một trong những kia có thể nói tới là social YiPPi. Mạng buôn bản hội YiPPi là gì, mạng xã hội YiPPi gồm có lạ mắt gì?


1. Giới thiệu về ToGa – YiPPi

ToGa được biết đến là chủ thể chăm về trở nên tân tiến những áp dụng technology phục vụ yêu cầu share với sale, ToGa được Ra đời từ thời điểm năm 2003.

Bạn đang xem: Toga yippi là gì, mạng xã hội yippi có những Độc Đáo gì? toga yippi là gì

Cho mang đến năm 2015, ToGa trở nên tân tiến ứng dụng social YiPPi sáng ý và các tính năng thú vị. Chúng tương tự nlỗi Zalo, Facebook tuyệt Viber … Ngoài các tác dụng cơ bạn dạng là nhắn tin, nghe Hotline miễn tầm giá, live stream, chơi trò chơi … thì YiPPi được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể hấp thụ cước điện thoại thông minh, thanh tân oán điện và nước, đặt vé thiết bị bay, khách sạn, shoping, học tập các ngôn ngữ…

Toga YiPPi hiện giờ đang đứng vị trí thứ 1 tại Thị Trường Malaysia Philippin và Indonesia. YiPPi vẫn cải cách và phát triển rất mạnh dạn trên China, Đài Loan, Đất Nước Thái Lan. Năm 2019 Toga YiPPi tập trung cải tiến và phát triển trên thị trường Nhật Bản, Mỹ, toàn nước, Singapore, Nước Hàn, Thổ Nhĩ kỳ, Đông Timor …

Hiện tại, CP của Toga đã cùng đang được thanh toán giao dịch tại sàn OTC của Mỹ, với mã bệnh khoán là: TOGL.

*
Mạng làng hội YiPPi là gì?

2. Mạng làng mạc hội YiPPi tích hòa hợp technology All In One

YiPPi là 1 trong áp dụng social của TOGA chúng tích vừa lòng các tính năng với đem đến cho những người sử dụng các trải đời thú vị với thuận tiện, vượt qua Zalo, Facebook, Viber…

YiPPi là mạng xã hội như Facebook, zalo … dẫu vậy vượt trội hơn hẳn (All on one)Điểm độc đáo là YiPPi có thể chấp nhận được chỉnh sửa hình hình họa trong khi livetream.YiPPi có thể chấp nhận được người dùng chia sẻ nội bộ và chia sẻ các social bên ngoài như facebook, zalo, wechat, whatapp… (Zalo xuất xắc face chỉ chia sẻ nội cỗ cùng với nhau)YiPPi tích phù hợp tin nhắn thoại và góp bạn nhấn tự động dịch ra ngôn từ mà lại vận dụng đang sử dụng cùng với thời lượng buổi tối đa 2 phút ít.Quý khách hàng có thể thuận lợi nạp tiền Smartphone qua YiPPi với làm việc đơn giản và dễ dàng.Với TOGAGO bạn có thể thuận tiện đặt phòng và tkhô hanh toán thù nhà hàng quán ăn khách sạn vé sản phẩm công nghệ bay… nhỏng traverlokaYiPPi cung ứng thanh hao toán thù tiền điện, chi phí nướcYiPPi tích đúng theo cả kênh thương mại năng lượng điện tử sắm sửa như Amazon, Lazada…Người hoàn toàn có thể học tập ngữ điệu, chơi trò chơi, coi phlặng … cùng nhiều phầm mềm không giống.
*
Các ưu điểm của mạng xã hội YiPPi

Cliông chồng ngay: Ứng dụng Tiktok là gì?

3. Điều thụ bị từ bỏ sản phẩm WAVE của TOGA

EostreWAVE cùng là 1 trong những sản phẩm trong hệ sinh thái của TOGA, và nó cũng đưa về giá chỉ tri kinh tế tài chính mang đến TOGA với 99$/năm nếu ai ĐK áp dụng nó.

Được biết EostreWAVE là dạng năng lượng gửi hoá, ứng dụng công nghệ AI vào trong đó, chỉ cách điệu nhạc và đèn chiếu bằng Camera và tạo cho bọn họ khoẻ hơn sau vài ba phút. Đó là ứng dụng độc quyền của TOGA với hiện tại cũng không có ai phân tích và lý giải được vày sao này lại tất cả tác dụng như vậy. Nó chẳng khác nào chúng ta nhận thấy năng lượng từ dải ngân hà trải qua ánh sáng và âm nhạc với nó đưa hoá cơ thể bạn to gan lớn mật khoẻ rộng.

Xem thêm: Bài Vietsub Là Gì - Sử Dụng Phụ Đề Tự Động

*
Kiểm chi phí từ bỏ TOGA – YiPPi

4. quý khách có thể kiểm chi phí trường đoản cú TOGA – YiPPi

TOGA bao gồm chương trình affiliate cho Việc share áp dụng YIPPI

Nếu share liên kết face và zalo mang đến anh em họ không tồn tại đồng xu làm sao cả, nhưng với YiPPi, Lúc khách ĐK bên dưới liên kết của chúng ta, với chúng ta gây ra $ Khi sắm sửa, thanh toán thù … thì chúng ta được hưởng huê hồng từ một cho 2%/thành phầm tuỳ vào từng loại. vì thế nếu bạn trình làng được nhiều người sử dụng thì bạn sẽ thừa hưởng % rất lớn.

Đồng thời TOGA triệu tập kiến tạo khối hệ thống và đầu tư chi tiêu Cổ phiếu.

Toga đang bắt buộc các lưu giữ lượng data khách hàng nhằm nó lên sàn Naqdas. Hiện tại nó chỉ cần đủ điều kiện này nữa cho nên nó có nhiều chế độ tốt cho Leader xây hệ thống.

– Được mua cổ phiếu cội của người sử dụng theo tỉ lệ thành phần % (tuỳ từng gói đầu tư) từ bỏ : 30 – một nửa . Hiện tại giá chỉ CP nội bộ là 0,36$, giá chỉ bên trên sàn OTC là 0,86$.

Mạng làng hội YiPPi là gì, social YiPPi bao gồm lạ mắt gì? Hy vọng bài viết đã tin báo hữu dụng cho bạn hiểu.

*