Hiện nay có rất nhiều ứng dụng mạng xã hội đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Một trong số đó có thể kể đến là mạng xã hội YiPPi. Mạng xã hội YiPPi là gì, mạng xã hội YiPPi có những độc đáo gì?

1. Giới thiệu về ToGa – YiPPi

ToGa được biết đến là công ty chuyên về phát triển các ứng dụng công nghệ phục vụ nhu cầu chia sẻ và kinh doanh, ToGa được thành lập từ năm 2003.

Đang xem: Toga yippi là gì, mạng xã hội yippi có những Độc Đáo gì? toga yippi là gì

Cho đến năm 2015, ToGa phát triển ứng dụng mạng xã hội YiPPi thông minh và nhiều tính năng thú vị. Chúng tương tự như Zalo, Facebook hay Viber … Ngoài các tính năng cơ bản là nhắn tin, nghe gọi miễn phí, live stream, chơi game … thì YiPPi cho phép người dùng có thể nạp cước điện thoại, thanh toán điện nước, đặt vé máy bay, khách sạn, shoping, học các ngôn ngữ…

Toga YiPPi hiện đang đứng số 1 tại thị trường Malaysia Philippin và Indonesia. YiPPi đang phát triển rất mạnh tại Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan. Năm 2019 Toga YiPPi tập trung phát triển tại thị trường Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ kỳ, Đông Timor …

Hiện tại, cổ phiếu của Toga đã và đang được giao dịch tại sàn OTC của Mỹ, với mã chứng khoán là: TOGL.

*

Mạng xã hội YiPPi là gì?

2. Mạng xã hội YiPPi tích hợp công nghệ All In One

YiPPi là một ứng dụng mạng xã hội của TOGA chúng tích hợp nhiều tính năng và đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị và tiện lợi, vượt qua Zalo, Facebook, Viber…

YiPPi là mạng xã hội như Facebook, zalo … nhưng vượt trội hơn hẳn (All on one)Điểm độc đáo là YiPPi cho phép chỉnh sửa hình ảnh trong khi livetream.YiPPi cho phép người dùng chia sẻ nội bộ và chia sẻ các mạng xã hội bên ngoài như facebook, zalo, wechat, whatapp… (Zalo hay face chỉ chia sẻ nội bộ với nhau)YiPPi tích hợp tin nhắn thoại và giúp người nhận tự động dịch ra ngôn ngữ mà ứng dụng đang dùng với thời lượng tối đa 2 phút.Bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại qua YiPPi với thao tác đơn giản.Với TOGAGO bạn có thể dễ dàng đặt phòng và thanh toán nhà hàng khách sạn vé máy bay… như traverlokaYiPPi hỗ trợ thanh toán tiền điện, tiền nướcYiPPi tích hợp cả kênh thương mại điện tử mua sắm như Amazon, Lazada…Người có thể học ngôn ngữ, chơi game, xem phim … cùng nhiều tiện ích khác.

*

Các ưu điểm của mạng xã hội YiPPi

Click ngay: Ứng dụng Tiktok là gì?

3. Điều thú bị từ sản phẩm WAVE của TOGA

EostreWAVE cùng là một sản phẩm trong hệ sinh thái của TOGA, và nó cũng mang lại giá tri kinh tế cho TOGA với 99$/năm nếu ai đăng ký sử dụng nó.

Được biết EostreWAVE là dạng năng lượng chuyển hoá, ứng dụng công nghệ AI vào trong đấy, chỉ với điệu nhạc và đèn chiếu bằng Camera và làm cho chúng ta khoẻ hơn sau vài phút. Đó là ứng dụng độc quyền của TOGA và hiện tại cũng không ai giải thích được vì sao nó lại có công dụng như thế. Nó chẳng khác nào bạn nhận được năng lượng từ vũ trụ thông qua ánh sáng và âm nhạc và nó chuyển hoá cơ thể bạn mạnh khoẻ hơn.

Xem thêm: Bài Vietsub Là Gì – Sử Dụng Phụ Đề Tự Động

*

Kiểm tiền từ TOGA – YiPPi

4. Bạn có thể kiểm tiền từ TOGA – YiPPi

TOGA có chương trình affiliate cho việc chia sẻ ứng dụng YIPPI

Nếu chia sẻ link face và zalo cho bạn bè chúng ta không có đồng xu nào cả, nhưng với YiPPi, khi khách đăng ký dưới link của bạn, và họ phát sinh $ khi mua sắm, thanh toán … thì bạn được hưởng hoa hồng từ 1 đến 2%/sản phẩm tuỳ vào từng loại. Như vậy nếu bạn giới thiệu được nhiều người sử dụng thì bạn sẽ được hưởng % rất cao.

Đồng thời TOGA tập trung xây dựng hệ thống và đầu tư Cổ phiếu.

Toga đang cần nhiều lưu lượng data khách hàng để nó lên sàn Naqdas. Hiện tại nó chỉ cần đủ điều kiện này nữa nên nó có nhiều chính sách tốt cho Leader xây hệ thống.

– Được mua cổ phiếu gốc của công ty theo tỉ lệ % (tuỳ từng gói đầu tư) từ : 30 – 50% . Hiện tại giá cổ phiếu nội bộ là 0,36$, giá trên sàn OTC là 0,86$.

Xem thêm: Cá Yellowtail Là Cá Gì – Cách Phân Biệt #Hamachi Và #Kanpachi

Mạng xã hội YiPPi là gì, mạng xã hội YiPPi có những độc đáo gì? Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *