Yard là gìYard là gì? Các sai lầm khi chọn mua băng keo trong 100 yard và cách khắc phục5 điều cần chú ý khi mua băng dính (băng keo) theo đơn vị yardChú ý khi mua băng dính (băng keo) theo kilogam (kg)

*

Ngoài cách mua theo yard thì ở khu vực phía Nam, người tiêu dùng thường có thói quen mua theo cân(kilogam), vì cách mua này sẽ dễ dàng kiểm tra hơn. Đơn giản như khi muốn mua 1 cây băng keo loại 1kg thì việc kiểm chứng rất đơn giản: chỉ cần đem cân lên là biết nó có đủ 1kg hay không.

Đang xem: 1 yard ( yd là gì, cách Đổi yard sang các Đơn vị khác yard là gì

Điều này dễ dàng hơn nhiều so với mua băng dính theo yard

Vì bạn khó có thể đo được độ dài của 1 cuộn băng dính lớn. Cách mua này có vẻ rất dễ dàng nhưng không phải cứ đủ cân lạng là tốt.Có nhiều loại cân nặng của cuộn băng dính như 0.9kg, 1kg, 1.1kg, 1.2kg, 1.3kg, 1.5kg, 1.9kg, 2kg, …Bao bì của chúng cũng được đóng khác nhau. Ví dụ: loại 0.9kg hoặc 1kg đóng thành cuộn 80 yard.Loại 1.1kg, 1.2kg, 1.3kg đóng thành 100 yard. Loại 1.9kg, 2kg đóng thành 200 yard.Tuy nhiên có 1 điều không phải ai cũng để ý, đó là loại băng dính được bán theo yard thường sử dụng lõi giấy mỏng (thường là 3mm) nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất.

Còn băng dính được bán theo cân

Thì thường được sử dụng lõi giấy dày hơn để làm tăng trọng lượng của cuộn, thường là 5mm, 6mm hoặc thậm chí dày hơn nữa.

Nhiều cơ sở còn trộn thêm bột đá, mục đích để làm tăng trọng lượng của cuộn băng dính lên (đơn giản là giá màng keo đắt hơn giá lõi giấy nên làm như vậy sẽ tăng được lợi nhuận).

Xem thêm: Stock Market Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Stock Market Crash Là Gì

Có nơi làm lõi giấy dày lên tới 10-15mm và trọng lượng lõi lên tới 150g. Nếu mua những cuộn băng dính như thế, khách hàng sẽ bị thiệt thòi. Khách hàng bỏ tiền để mua màng keo là chính chứ họ không mua lõi giấy và không cần dùng lõi giấy.

Để tránh thiệt thòi, khi mua băng dính theo cân, bạn nên hỏi cụ thể thành phần của cuộn băng dính, yêu cầu người bán hàng cho biết trong 1 cuộn băng dính.

Xem thêm: Định Ngữ Là Gì – Ngữ Pháp Định Ngữ Trong Tiếng Hàn

Trọng lượng màng keo chiếm bao nhiêu, trọng lượng lõi giấy chiếm bao nhiêu. Hãy yêu cầu loại lõi mỏng, càng mỏng càng tốt, giá mua tuy có nhỉnh hơn 1 chút nhưng bạn sẽ sử dụng được nhiều hơn, tiết kiệm hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *