1 yard ( yd là gì, cách Đổi yard sang các Đơn vị khác yard là gì

      138
Yard là gìYard là gì? Các không đúng lầm Lúc chọn thiết lập băng keo dán vào 100 yard với biện pháp khắc phục5 điều cần chú ý lúc mua băng dính (băng keo) theo đơn vị yardChú ý lúc mua băng bám (băng keo) theo kilogam (kg)

*

Ngoài biện pháp mua theo yard thì ở quần thể vực phía Nam, người chi tiêu và sử dụng thường tất cả thói quen sở hữu theo cân(kilogam), vị biện pháp mua này sẽ dễ dàng kiểm tra hơn. Đơn giản như lúc muốn sở hữu 1 cây băng keo dán loại 1kilogam thì việc kiểm chứng rất đơn giản: chỉ cần đem cân lên là biết nó tất cả đủ 1kg hay không.

Bạn đang xem: 1 yard ( yd là gì, cách Đổi yard sang các Đơn vị khác yard là gì

Điều này dễ dàng hơn nhiều so với cài băng bám theo yard

Vì bạn rất khó có thể đo được độ lâu năm của 1 cuộn băng dính lớn. Cách tải này có vẻ rất dễ dàng nhưng không phải cứ đủ cân lạng là tốt.Có nhiều loại cân nặng của cuộn băng dính như 0.9kg, 1kilogam, 1.1kg, 1.2kg, 1.3kilogam, 1.5kilogam, 1.9kg, 2kilogam, …Bao bì của chúng cũng được đóng khác biệt. Ví dụ: loại 0.9kg hoặc 1kilogam đóng thành cuộn 80 yard.Loại 1.1kg, 1.2kilogam, 1.3kg đóng thành 100 yard. Loại 1.9kg, 2kg đóng thành 200 yard.Tuy nhiên có 1 điều không phải ai cũng để ý, đó là loại băng dính được chào bán theo yard thường sử dụng lõi giấy mỏng (thường là 3mm) nhằm giảm Chi phí xuống mức thấp nhất.

Còn băng dính được bán theo cân

Thì thường được sử dụng lõi giấy dày hơn để có tác dụng tăng trọng lượng của cuộn, thường là 5mm, 6milimet hoặc thậm chí dày hơn nữa.

Nhiều cơ sở còn trộn thêm bột đá, mục đích để làm cho tăng trọng lượng của cuộn băng bám lên (đơn giản là giá màng keo đắt hơn giá chỉ lõi giấy phải có tác dụng như vậy sẽ tăng được lợi nhuận).

Xem thêm: Stock Market Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Stock Market Crash Là Gì

Có nơi làm lõi giấy dày lên tới 10-15mm và trọng lượng lõi lên tới 150g. Nếu cài đặt những cuộn băng bám như thế, quý khách sẽ bị thiệt thòi. Khách hàng bỏ tiền để download màng keo là chủ yếu chứ họ không download lõi giấy cùng không cần sử dụng lõi giấy.

Để tách thiệt thòi, lúc mua băng dính theo cân nặng, bạn đề xuất hỏi cụ thể thành phần của cuộn băng dính, yêu thương cầu người bán sản phẩm mang đến biết trong 1 cuộn băng dính.

Trọng lượng màng keo chiếm từng nào, trọng lượng lõi giấy chiếm bao nhiêu. Hãy yêu cầu loại lõi mỏng, càng mỏng càng tốt, giá mua mặc dù gồm nhỉnh hơn 1 chút nhưng bạn sẽ sử dụng được nhiều hơn, tiết kiệm hơn.

*