X.O Là Gì ? Nghĩa Của Từ Xổ Trong Tiếng Việt Ý Nghĩa Của Từ X

      67
Quý khách hàng sẽ tra cứu tìm ý nghĩa sâu sắc của XO? Trên hình ảnh dưới đây, bạn cũng có thể thấy những có mang chủ yếu của XO. Nếu bạn muốn, chúng ta có thể tải xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta cũng có thể share nó cùng với đồng đội của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của XO, vui miệng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm.

Bạn đang xem: X.O Là Gì ? Nghĩa Của Từ Xổ Trong Tiếng Việt Ý Nghĩa Của Từ X

Ý nghĩa bao gồm của XO

Bức Ảnh tiếp sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng thông dụng nhất của XO. quý khách hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh nghỉ ngơi định hình PNG nhằm áp dụng ngoại tuyến đường hoặc gửi mang lại đồng đội qua email.Nếu các bạn là cai quản trị website của website phi thương mại, vui lòng xuất phiên bản hình hình họa của định nghĩa XO trên trang web của bạn.

*


Xem thêm: Vải Chiffon Là Gì - Bỏ Túi Bí Quyết Mặc Đẹp Với Chiffon

Tất cả các định nghĩa của XO

Nhỏng vẫn đề cập làm việc trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những chân thành và ý nghĩa của XO trong bảng sau. Xin hiểu được tất cả các khái niệm được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm.Quý Khách có thể nhấp vào links làm việc bên phải đặt xem báo cáo cụ thể của từng định nghĩa, bao gồm những tư tưởng bằng giờ Anh và ngữ điệu địa phương của công ty.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
XOChristo
XOChéo theo dõi
XODao hễ tinh thể
XOMã di truyền đến hội bệnh Turner
XOPrúc bình thường
XORất cũ
XOSĩ quan liêu dư thừa
XOThêm cũ
XOÔm với nụ hôn
XOĐặt mặt hàng chi tiêu
XOĐốc điều hành

XO đứng trong vnạp năng lượng bản

Tóm lại, XO là từ viết tắt hoặc tự viết tắt được có mang bởi ngôn ngữ đơn giản và dễ dàng. Trang này minch họa biện pháp XO được sử dụng trong số diễn đàn nhắn tin với nói chuyện, ko kể ứng dụng social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng ngơi nghỉ bên trên, chúng ta có thể xem toàn bộ chân thành và ý nghĩa của XO: một số trong những là những thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những điều khoản máy tính xách tay. Nếu các bạn biết một tư tưởng không giống của XO, phấn kích liên hệ với Shop chúng tôi. Chúng tôi đang bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của đại lý dữ liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông tin rằng một vài từ bỏ viết tắt của Shop chúng tôi cùng định nghĩa của họ được tạo nên do khách hàng truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề xuất của chúng ta từ bỏ viết tắt new là siêu hoan nghênh! Như một sự quay lại, chúng tôi đã dịch các trường đoản cú viết tắt của XO đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý khách hàng hoàn toàn có thể cuộn xuống với nhấp vào menu ngôn từ để kiếm tìm ý nghĩa của XO trong những ngữ điệu khác của 42.