Wood glue là gì, công dụng keo titebond

      369

Tìm phát âm chức năng keo dán Titebond dán được phần lớn vật liệu gì? Có hầu như một số loại keo dán Titebond nào?

Nội dung bài bác viết

Câu hỏi hay gặp
*

Keo Titebond là gì?

Keo Titebond là sản phẩm keo dán giấy dán đa-zi-năng được sản xuất vì chưng chủ thể Franklin International, một đơn vị đã có tay nghề trong nghề sản xuất những các loại keo dán rộng 65 năm. Keo Titebond được sử dụng phổ biến vào xây dựng với xây dựng lăng xê.

Bạn đang xem: Wood glue là gì, công dụng keo titebond

Câu hỏi thường gặp

Keo Titebond bao gồm nhiều loại nào?

Keo Titebond có nhiều một số loại. Mỗi nhiều loại sẽ có được đông đảo công dụng khác nhau. Sau đây là 3 loại keo dán giấy Titebond thường được sử dụng độc nhất hiện tại nay:

Keo Titebond Heavy Duty Construction Adhesive: Còn được biết đến cùng với cái tên keo dán xoàn. Loại keo dán giấy dán này hết sức đa-zi-năng cùng với tài năng kết dính chắc chắn là trên hồ hết mặt phẳng vật tư. Loại keo này chăm thực hiện trong gây ra cùng kiến thiết PR. Keo Titebond Heavy Duty Construction Adhesive sầu thích hợp cần sử dụng bên trên những bề mặt vật liệu như: gỗ, sắt kẽm kim loại, bê tông, tnóng Alu, gạch, đá, inox, ván sàn…

Keo Titebond Original Wood Glue: Đây là loại keo dán dán mộc chuyên dùng để dán các loại gỗ để làm thiết kế bên trong. Loại keo dán này có độ kết dán cao, thời gian thô keo nkhô hanh. Keo dán mộc Titebond Original Wood Glue rất dễ dàng thực hiện cùng rất có thể rửa không bẩn bởi nước dễ ợt Lúc keo kết dính tay.

Keo dán mộc Titebond II Premium Wood Glue: Với năng lực chống thấm nước thẩm thấu cao, loại keo dán giấy này tương thích dùng để dán đông đảo loại thứ gỗ để ở khí hậu ẩm thấp với ngoại trừ trời. Keo dán mộc Titebond II Premium Wood Glue đến độ kết nối cao, tiện lợi Lúc đánh trơn với kết quả lúc chà nhám.

Keo Titebond bao thọ thì khô?

Các sản phẩm sau khoản thời gian dán ép cùng với keo dán giấy Titebond thường xuyên thô trong khoảng nửa tiếng. Thời gian nhằm các sản phẩm thô hoàn toàn và hoàn toàn có thể mang áp dụng vào điều kiện môi trường tự nhiên là 24h.

Khả năng chịu nước của keo dán Titebond như vậy nào?

Các các loại keo dán Titebond khác nhau sẽ có mức độ chịu nước khác biệt. Chúng ta sẽ lưu ý qua tài năng chịu đựng nước của 03 các loại keo Titebond thường xuyên được sử dụng nhất sau đây:

Keo Titebond Heavy Duty Construction Adhesive: Có tài năng chống thấm nước tuyệt đối hoàn hảo. Tuy nhiên, nhiều loại keo này sẽ không tương thích thực hiện đến rất nhiều công trình sinh hoạt đa số khoanh vùng ngập nước thường xuyên.

Keo Titebond Original Wood Glue: Có khả năng phòng nước. Tuy nhiên nhiều loại keo dán giấy dán gỗ này không thích hợp thực hiện trong môi trường xung quanh nhiệt độ ẩm mốc vày không bảo vệ được chất lượng độ bền của keo dán.

Xem thêm: You Too Là Gì - You Too Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Keo dán mộc Titebond II Premium Wood Glue: Khả năng không thấm nước thẩm thấu cao, hay sử dụng nên dán đa số loại vật dụng gỗ đặt ở khí hậu ẩm thấp và ko kể trời.

Keo Titebond tất cả ô nhiễm và độc hại không?

Các nhiều loại keo Titebond được thêm vào tại Mỹ, thỏa mãn nhu cầu tất cả những thử dùng về môi trường theo tiêu chuẩn chỉnh tiên tiến và phát triển tốt nhất của Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…. buộc phải hoàn toàn không khiến ô nhiễm cho những người dùng lúc tiếp xúc cùng với các thành phầm sử dụng keo dán Titebond.

Keo Titebond tất cả an toàn cho người sử dụng không?

Keo Titebond rất dễ cháy nên những lúc sử dụng keo dán Titebond, chúng ta nên tránh xa nguồn sức nóng, lửa ngọn tuyệt tia lửa, đề nghị thực hiện thành phầm sống phần đông vị trí thông nháng.

Nên đeo khẩu trang y tế, kính gương và áp dụng găng để tách hkhông nhiều mùi keo dán giấy hay bị keo dán văng vào mắt. Rửa sạch sẽ tay giỏi vùng domain authority tiếp xúc cùng với keo dán bởi xà chống và nước. Có ngẫu nhiên phản ứng không hề mong muốn làm sao Khi áp dụng keo dán Titebond, hãy cho tức thì cơ sở y tế.

Mua keo Titebond sống đâu?

Quý Khách rất có thể tra cứu tải sản phẩm keo dán dán Titebond những nhiều loại trên những shop chào bán vật tư thi công hoặc các đại lý phân phối phân pân hận sỉ cùng lẻ các loại keo dán giấy dán trên toàn nước. Trong khi, keo dán dán Titebond còn được chào bán online trên các trang website thương mại điện tử phổ cập như: MuaBanNhanh hao, Lazada, Tiki, Sendo…

Keo Titebond giá bao nhiêu?

Mỗi nhiều loại sản phẩm keo dán Titebond gồm giá bán khác biệt bên trên thị trường tuỳ theo trọng lượng, địa điểm, thiết lập sỉ tuyệt lẻ. Loại keo dán dán sản xuất đa chức năng Titebond Heavy Duty Construction Adhesive sầu tất cả giá cả khoảng chừng 115.000 VNĐ/cnhì 296ml, những loại keo dán giấy dán mộc Titebond gồm giá thành khoảng tầm 70.000 VNĐ/cnhì 473ml. Để biết được giá thành chính xác của thành phầm, chúng ta cũng có thể tương tác trực tiếp với người cung cấp nhằm nhận thấy mức giá thành tốt nhất có thể theo con số bạn phải cài.

So sánh keo dán Titebond với các dòng sản phẩm keo dán giấy dán hết sức dính khác đang xuất hiện trên thị trường

Keo TitebondKeo Weber
Tmùi hương hiệu: Titebond Heavy Duty Construction Adhesive từ bỏ MỹCơ sở Weber Tai Fix từ bỏ Pháp
Dạng thể: chất mastic bao gồm độ nhớt trung bìnhDạng thể: bột
Giá bán: 115.000 VNĐ/chai 296mlGiá bán: 650.000 VNĐ/bao 25kg
*
Keo Weber Tai Fix
Keo TitebondKeo dán kiến tạo đa-zi-năng Well Bond
Thương thơm hiệu: Titebond Heavy Duty Construction Adhesive sầu tự MỹCơ sở Well Bond từ bỏ Anh
Màu sắc: Đồng nhạtMàu sắc: Trắng
Thành phần hoá học: Synthetic elastomeric polymerThành phần hoá học: Cao su tổng vừa lòng trong dung môi hữu cơ
Giá bán: 115.000 VNĐ/chai 296mlGiá bán: 50.000 VNĐ/cnhị 295ml
*
Keo Well BondKeo TitebondKeo Epoxy
Thương hiệu: Titebond II Premium Wood Glue từ bỏ MỹTmùi hương hiệu: Multi Purpose Epoxy 511 thêm vào trên Việt Nam
Keo một thành phầnKeo nhì thành phần
Giá bán: 75.000 VNĐ/ chai 473mlGiá bán: 150.000

*
Keo Multi Purpose Epoxy 511
Keo TitebondKeo Gỗ Uncle Bills
Tmùi hương hiệu: Titebond II Premium Wood Glue tự MỹTmùi hương hiệu: Uncle Bills nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc
Giá bán: 75.000 VNĐ/ chai 473mlGiá bán: 69.000 VNĐ/cnhị 500ml

*
Keo Gỗ Uncle Bills
Keo TitebondKeo Liquid Nails
Thương hiệu: Titebond II Premium Wood Glue tự MỹThương hiệu: Selleys từ Malaysia
Thích hòa hợp dán đầy đủ loại đồ gỗ để tại khí hậu ẩm mốc với kế bên trờiKhông tương thích gắn kết vật tư trong các Khu Vực bị ẩm mốc hoặc ẩm ướt liên tục
Giá bán: 75.000 VNĐ/ cnhì 473mlGiá bán: 59.000 VNĐ/cnhị 320g

*
Keo Liquid Nails
Keo TitebondKeo Epoxy AB11
Thương hiệu: Titebond II Premium Wood Glue từ bỏ MỹThương thơm hiệu: Epoxy Resin AB11 tiếp tế trên Việt Nam
Keo một thành phầnKeo nhì thành phần
Giá bán: 75.000 VNĐ/ cnhị 473mlGiá bán: 80.000 VNĐ/500g

*