Giới thiệu về wimax là gì, những câu hỏi thường gặp về intel® wimax

      169

Hãng gocnhintangphat.com cung ứng những phiên bạn dạng phần mềm cùng trình tinh chỉnh tầm thường. Nhà sản xuất laptop của chúng ta có thể có các tính năng thay đổi, phối hợp những tùy chỉnh cấu hình hoặc triển khai những cụ biến đổi. Liên hệ cùng với nhà cấp dưỡng của người sử dụng để biết các ban bố update tiên tiến nhất với cung cấp chuyên môn.

Bạn đang xem: Giới thiệu về wimax là gì, những câu hỏi thường gặp về intel® wimax

Nhấp vào hoặc chủ đề nhằm biết thêm chi tiết:

WiMAX là gì?

OverviewWiMAX, một thuật ngữ được tạo thành vì diễn bầy WiMAX*, là 1 tự viết tắt cho khả năng liên tác bên trên toàn trái đất để truy vấn lò vi sóng. WiMAX là 1 technology media mạng không dây nắm hệ tiếp theo sau. Công nghệ này tương tự như Wi-Fi nhưng mà cung ứng kĩ năng truy cập đường dẫn rộng vận tốc cao, qua một khoanh vùng lớn hơn cùng với ít nhiễu hơn. WiMAX cho phép truy cập Internet di động. Máy tính xách tay cùng những sản phẩm Internet di động cầm tay được hỗ trợ mang lại hình thức dịch vụ WiMAX rất có thể truy vấn Internet gần như là sống khắp mọi địa điểm trong số nghành nghề bao phủ sóng với chỗ những điểm truy vấn Wi-Fi không khả dụng. Bạn rất có thể nghỉ ngơi vào một mẫu xe buýt đi xuyên thẳng qua đô thị với vẫn được kết nối. Đối cùng với các trạm WiMAX cố định và thắt chặt, đặc thù bởi modem mướn bao công ty hoặc văn phòng và ăng ten ko kể ttách, phạm vi bao phủ sóng rất có thể bao gồm một số dặm vuông.


WiMAX cung cấp tốc độ truy vấn Internet tương tự như như DSL và kết nối cáp trực tiếp đến WiMAX của người tiêu dùng cung cấp laptop hoặc lắp thêm di động Internet.

Lợi ích:WiMAX hỗ trợ truy vấn Internet ở những chỗ rộng đối với các điểm nóng Wi-Fi bây giờ và Ship hàng người tiêu dùng di động cầm tay cùng với phạm vi bảo hiểm không dây rộng hơn. Kết nối vận tốc cao cung cấp quyền truy cập vào văn bản đa dạng mẫu mã, phương tiện đi lại media phức hợp và những hiểu biết chơi trò chơi. WiMAX được cho phép kết nối đường truyền rộng lúc di chuyển:


Tìm gọi các hiệu sách địa pmùi hương sớm nhất hoặc dìm lý giải mang lại một quán ăn trong những khi dịch chuyển.

tin tức kỹ thuật:WiMAX là 1 trong những vận tốc cao, không dây băng thông rộng hiện đại số viễn thông Hệ thống dành cho những Khu Vực bảo hiểm lớn. Quyền truy cập của trạm thắt chặt và cố định hoàn toàn có thể không ngừng mở rộng lên tới 30 dặm (50 km) trong khi các trạm di động có phạm vi 3 – 10 dặm (5 – 15 km). WiMAX dựa trên tiêu chuẩn IEEE 802,16* đến Wireless Metropolitan Area Networks (wmans).

Xem thêm: Đuôi Rar Là Gì - Cách Nén Và Giải Nén File

AcerAsusDellFujitsuLenovoOnkyoSonyToshiba

Hình ảnh dưới đây chỉ là 1 trong ví dụ. Hình ảnh này có thể không thay mặt mang lại sản phẩm hoặc phiên bạn dạng ứng dụng của công ty.

*

*

Lưu ý

Dành cho tất cả những người dùng Windows XP *:


Nhấp vào bắt đầu bảng điều khiển ≫ ≫ Thêm hoặc loại trừ chương trình.
Nhấp vào nuốm đổi.
Loại vứt rất có thể mất vài phút. Sau Khi phần mềm được gỡ quăng quật, thông tin "InstallShield Wizard sẽ hoàn tất!" Hiển thị. Nhấp vào trả tất.
*