Wibukey là gì, wibu có khác otaku

      197

1.Lúc nhấp chuột tậu vào áp dụng thực hiện setup chương trình, một vỏ hộp thoại của windows đã mở ra để chứng thực cài đặt chương trình với quyền administrator privileges, sắm Yes.

Bạn đang xem: Wibukey là gì, wibu có khác otaku

Đang xem: Wibu key là vận dụng gì

*

2.Hộp thoại V-Ray licensing agreement xuất hiện thêm, sắm I agree.

3.Tậu thiết lập cơ mà mình thích, có 4 tùy tìm :

Workstation – ( Nên gạn lọc tùy sắm này ) Tùy mua này đáp ứng không thiếu thốn hầu như thiên tài của V-Ray, trong những số đó bao hàm : Distributed or Network Rendering, V-Ray RT render hệ thống, V-Ray SDK cùng V-Ray license VPS.

3ds Max render slave – Tùy chọn này bao gồm thiết đặt cùng với đầy đủ bản lĩnh : V-Ray, V-Ray RT, V-Ray Standalone, V-Ray DR Spawner với external V-Ray tools.

Standalone render slave – Tùy sắm này bao gồm thiết đặt với hầu như tuấn kiệt : V-Ray Standalone cùng V-Ray RT render server.

License server only – Tùy tậu này bao quát cài đặt cùng với hồ hết thiên tài : V-Ray license hệ thống và WIBU-KEY drivers.

4. Sau dịp mua tùy mua thiết lập mà bọn họ ước muốn,sắm Customize, để tùy chỉnh cấu hình thêm tùy chỉnh cấu hình hoặc sắm Install Now, nếu như lọc Customize phía bên trên là một trong số những thiết lập cấu hình tiếp theo :

Uninstall previous installations – Tùy chỉnh này có thể chấp nhận được chúng ta xóa mọi phiên phiên bản trước của V-Ray.

Xem thêm: Nấm Truffles Là Gì ? Cách Làm Truffle Hấp Dẫn Ra Sao? Nấm Truffle Là Gì

Register V-Ray menus – Tùy chỉnh này mang đến phép tích hợp V-Ray menus với 3ds Max interface.


” Permit Là Gì ? Permit Là Gì, Nghĩa Của Từ Permit

How are you going to lớn connect khổng lồ the V-Ray license server – Cho phép họ sắm V-Ray Server chạy trên vật dụng bọn họ hay xuất phát điểm từ một lắp thêm khácNếu sắm Local V-Ray license VPS on this machine họ cùng với 2 lựa tậu :

Register the V-Ray license service – Tậu tùy tìm này có thể chấp nhận được bọn họ đăng ký V-Ray server như một Windows service và đang auto khởi động thời gian chúng ta boot Windows, thế nên hình tượng V-Ray license server ko mở ra trên Windows System Tray.

Nếu tìm Remote V-Ray license hệ thống on the network – Chúng ta đề nghị điền địa chỉ IP của V-Ray license server sống mục Primary License Serve.

Kiểm tra xem truyền dẫn ảnh hưởng vẫn đúng chưa, phía trên là truyền dẫn mặt định :

5.Lúc quá trình trên hoàn toàn sắm Install Now.

6.Cmùi hương trình đang quét và mua ra phần lớn chương trình mà họ nên đóng trước thời gian nhưng thậm chí là tiến hành quá trình cài đặt tiếp theo, kế tiếp sắm Next.

7. Sau dịp bọn họ sắm Install Now chương trình đang thực hiện xóa đông đảo phiên bản vẫn thiết lập trước và tiến hành cài đặt :

8. Cmùi hương trình setup thành công xuất sắc, sắm Finish :

9. Nếu nlỗi người tiêu dùng tìm thiết đặt V-Ray License server và WIBU-KEY drivers bọn họ cơ mà thậm chí là cắm USB để kích hoạt, lịch trình đã tự động kích hoạt.

10. Để kiểm tra V-Ray license server xem văn bản bài viết Thiết lập V-Ray license hệ thống.

*