Điều bí mật về whole foods là gì, bạn Đã go whole foods plant based chưa nhỉ

      455

Amazon mua lại cửa hàng bán lẻ thực phđộ ẩm quan trọng Whole Foods Market với cái giá 13,7 tỷ USD.Kể từ tháng 8 năm ngoái, Lúc Whole Foods bị Amazon.com nuốt chửng, đó là một thời kỳ bất minh.

Bạn đang xem: Điều bí mật về whole foods là gì, bạn Đã go whole foods plant based chưa nhỉ


*

Phố Wall nhớ Whole Foods cũ.

Trong các năm, các quỹ chi tiêu khắc ghi ngày ra mắt thu nhập cá nhân của người phân phối tạp phẩm cơ học bên trên kế hoạch của mình. Kết quả hàng quý của nó cung ứng một hành lang cửa số riêng biệt vào Thị Trường đã cải tiến và phát triển của thực phđộ ẩm cơ học với giải pháp bạn Mỹ thời thượng ăn uống với bán buôn. Và những fan mặc dù sinh hoạt vào thị phần giá lên (bull market) hay là Thị Trường theo chiều giá chỉ xuống (bear market) đều phải có chủ kiến riêng )

Những ngày kia không thể nữa. Kể từ tháng 8 năm kia, lúc Whole Foods bị Amazon.com nuốt trộng, kia là 1 thời kỳ u tối. Chuỗi cửa hàng tạp hóa hiện nay chỉ còn là 1 trong những chú thích trong report các khoản thu nhập của người đẩy đà tmùi hương mại năng lượng điện tử. Hiếm Lúc tất cả một tiếng peep kéo dãn dài tự các cuộc Điện thoại tư vấn đối chiếu.

*

Whole Foods Market new được khai trương mở bán sinh sống Dublin, Ca. vào ngày 28 mon 8 năm 2017.

Đây là ngày thứ nhất nhưng mà Amazon download Whole Foods sau khi chúng ta thâu tóm về công ty.

"Nó không thể nhỏng trước", Jennifer Bartashus, một công ty so với ngành bán lẻ trên Bloomberg Intelligence, nói. Trước trên đây, "chúng ta có thể thấy sự biến hóa của khối hệ thống vào tổng thể quá trình. Không tất cả điểm tương đương vào thị phần công ngay lập tức hiện giờ."

Trong trong thời hạn gần đây, thực phẩm hữu cơ đã trở thành ngành kinh doanh béo ở Mỹ, với gần như doanh nghiệp nhỏng Kroger, Trader Joe"s với Walmart các chen vào thị phần. Và không một shop tạp hóa như thế nào biểu hiện sự di chuyển cao cấp sang các Xu thế như quinoa (phân tử diêm mạch), cải xonạp năng lượng cùng nông sản những như Whole Foods, được Thành lập và hoạt động vị người không ăn mặn John Mackey trực tiếp thắn hơn ba thập kỷ trước.

Xem thêm: Thể Lực Là Gì ? Làm Sao Để Tăng Cường Thể Lực Tốt Hơn Cách Rèn Luyện Thể Lực Mỗi Ngày Tốt Nhất !

Trong cuộc Điện thoại tư vấn thu nhập cá nhân quý nhì của Amazon vào lắp thêm Năm, chỉ tất cả một câu hỏi được đặt ra những câu hỏi về Whole Foods. Và lúc những người có quyền lực cao điều hành của Amazon nói tới khoảng chừng 460 shop Whole Foods của chúng ta, câu vấn đáp ko đặc biệt quan trọng tách biệt. Họ thường sẽ có một vài phối kết hợp áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá, không ngừng mở rộng Ship hàng cùng nỗ lực để các thành viên Prime tải thêm mặt hàng tạp hóa.

Báo cáo thu nhập cá nhân của Amazon cũng không giúp được gì nhiều. Doanh thu trường đoản cú Whole Foods là một trong những phần của chi tiết đơn hàng "siêu thị thực tế" của người tiêu dùng, Tức là doanh thu trường đoản cú cá hồi đỏ Alaska hoang dại với dầu ô liu cỡ bé dại được gộp vào doanh thu trường đoản cú những công ty sách của Amazon.

Chi tiết về bán hàng thuộc cửa ngõ hàng? Không. Msinh hoạt cửa hàng mới? Chúc may mắn cùng với điều đó.

*

Có hết sức không nhiều nghi ngờ rằng Amazon sẽ làm cho chấn cồn ngành công nghiệp thực phđộ ẩm hữu cơ và làm việc để rũ quăng quật biệt danh "Whole Paycheck" của cửa hàng tạp hóa, mà ngay đến những người dân buôn bán trung thành với chủ thực hiện một biện pháp vô lý cho tới thời buổi này. Tuy nhiên, các bên đối chiếu ngành công nghiệp đã trở nên quăng quật lại phụ thuộc các hình thức của mặt thiết bị ba để theo dõi và quan sát những số liệu nhỏng giảm giá cùng tăng trưởng lợi nhuận.

Christopher Mandeville, fan sở hữu Kroger và những đơn vị nhỏ lẻ thực phẩm không giống trên Jefferies, vẫn để ý bảng thống kê lại các khoản thu nhập của Amazon để xem liệu Whole Foods có được đề cập đến hay không. Ông lưu giữ lại có tác dụng vậy nào nó là một trong cột thu lôi như một đơn vị thanh toán công khai minh bạch, cùng thỉnh thoảng, bỏ qua các cuộc bàn bạc sôi sục mà các nhà chi tiêu sẽ có được trong mùa ROI.

Đó là "tranh biện sôi nổi", ông nói. "Nó chắc hẳn rằng tạo thành tương đối nhiều cuộc tranh biện."

*