WHM là gì? WHM là tên viết tắt của Web Host Manager, đây là một chương trình có rất nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép người quản trị truy cập tới những vị trí cuối cùng của cPanel.

Đang xem: Giải Đáp thắc mắc về whm là gì, whm là gì và cách thiết lập chúng ra sao?

Đang xem: Whm là gì

WHM là tên viết tắt của Web Host Manager, đây là một chương trình có rất nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép người quản trị truy cập tới những vị trí cuối cùng của cPanel Hosting. WHMCS quản lý tất cả từ việc quản lý Server, quản lý DNS tên miền, quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng… WHM mang đến cho bạn nhiều quyền kiểm soát và linh hoạt hơn khi bạn quản lý một vài trang web phổ biến với tài nguyên lớn hoặc quản lý một lượng lớn trang web.

WHM là gì?

Mục lục

Ngoài việc cung cấp cho bạn khả năng bán các dịch vụ hosting, nó cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn để tạo và quản lý cPanel. Có rất nhiều lý do để bạn cần WHM như:

Nếu bạn có các trang web theo định hướng kinh doanh hoặc mang tính phổ biến toàn cầu thì bạn cần đặt chúng trên một cPanel riêng biệt.Nếu một vài trang web của bạn bị hack hoặc bị tấn công, tỉ lệ mà hacker có thể xâm nhập vào trang web của bạn sẽ bị giảm đáng kể, điều này làm tăng tính bảo mật cho trang web của bạn.Không có cách nào để người khác có thể biết được các tài khoản trên các cPanel khác nhau được gắn vào cùng một tài khoản WHM, làm tăng quyền riêng tư cho bạn.Nếu bạn có nhiều trang web cần đến thẻ tín dụng, sử dụng WHM sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Để có thể sử dụng thẻ tín dụng bạn cần có chứng chỉ SSL, để có chứng chỉ SSL bạn lại cần một địa chỉ IP riêng và bạn có thể lấy địa chỉ IP riêng đó trên cPanel.

Bạn sẽ có khả năng giám sát và điều chỉnh băng thông cũng như dung lượng ổ đĩa. Điều này có thể sẽ là chìa khóa làm cho các trang web phát triển lại nếu trước đó nó bị treo hoặc kém hiệu quả do thiếu băng thông. Bạn sẽ chỉ điều chỉnh băng thông và nâng cấp chúng khi thực sự cần thiết vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

WHMCS là gì?

WHMCS ( tên tiếng anh là Web Host Manager Completed Solution, giải pháp quản lý toàn diện cho dịch vụ lưu trữ web), là một hệ thống quản lý khách hàng toàn diện (CRM) và sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực lưu trữ web (hosting). WHMCS giúp quản lý server, khách hàng, đơn hàng, DNS,… Với WHMCS, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian và chi phí. Đây là một giải pháp tự động hóa an toàn, hiệu quả và phù hợp với các doanh nghiệp lớn nhỏ. Các tính năng chính của WHMCS là:

Tự động hóa: Từ việc tạo mới, tạm đóng tài khoản, khóa, dịch vụ, tên miền, email thông báo đều được tự động hóa.Quản trị tên miền: Việc mua, kết nối, gia hạn, chuyển đổi, quản lý tên miền được thực hiện nhanh chóng.

Xem thêm: ” Tent Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tents Trong Tiếng Việt (Từ Điển Anh

Thanh toán đa dạng: WHMCS hỗ trợ thanh toán nhiều loại tiền tệ, phương thức thanh toán linh hoạt, tự động đồng bộ chuyển đổi tỷ giá.Tùy biến: Dễ dàng tùy chỉnh, hỗ trợ nhiều giao diện, khả năng tích hợp và mở rộng cao.Hệ thống hỗ trợ khách hàng: Hệ thống này được xây dựng gồm bài viết hướng dẫn, thông báo và các tính năng hỗ trợ qua Ticket.

Báo cáo, thống kê: WHMCS thực hiện thống kê giao dịch, cung cấp biểu đồ, đưa ra dự đoán về doanh số và hỗ trợ xuất File .csv WHM là gì

WHM làm những gì?

WHM sẽ cung cấp cho bạn một bộ công cụ phù hợp để thực hiện những việc sau:

Tạo, xóa, tạm ngưng hoạt động tài khoản cPanel.Giám sát và quản lý trang web của bạn.Truy cập để kiểm tra và thay đổi các DNS riêng trong tên miền của bạn.Có thể hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng thông qua cPanel.Cho phép kiểm tra thông tin và trang thái của máy chủ.Có khả năng tạo các trang mặc định khi tạo một tài khoản mới.Truy cập để tùy chỉnh hosting và bảng điều khiển của bạn.Có khả năng thay đổi tên miền và tên người dùng của khách hàng.Thay đổi bất cứ thứ gì trên cPanel mà không yêu cầu truy cập SQL.

*

Dịch vụ thiết kế website của gocnhintangphat.com

Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn caoSử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu ITTốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽHỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng WHM là gì

Khi thiết kế website bán hàng tại gocnhintangphat.com, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Xem thêm: Sâm Dứa Là Gì ? Những Lưu Ý Khi Pha Trà Sâm Dứa Trà Sâm Dứa Có Tác Dụng Gì

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để gocnhintangphat.com đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *