Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ trong 3 giây, tập tin có dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAY

Hãy cùng khám phá các dịch vụ“miễn phí” và “tốt nhất” để lưu trữ các tập tin khi có dung lượng lớn? Thông thường khi tải hay gửi một file dữ liệu có dụng lượng lớn qua Internet, việc gửi file thường bất khả thi do bị giới hạn dung lượng cho phép. Đôi khi thật khó kiên nhẫn để chờ hàng giờ chỉ để tải hay chia sẻ một file tài liệu qua email thậm chí đôi khi chỉ có 1MB.

Đang xem: Wetransfer là gì và nó hoạt Động như thế nào? download wetransfer online

Tốc độ truyền tải kết nối Internet ngày nay tăng nhanh hơn rất nhiều so với trước, cho phép chúng ta chuyển dữ liệu có dung lượng lớn tính trên đơn vị Gigabytes. Bài viết này sẽ giới thiệu những dịch vụ lưu trữ dữ liệu online miễn phí và tốt nhất để bạn chia sẻ những tập tin có dung lượng lớn.

Tốc độ tải lên (Upload) – Tải xuống (Download)

Trước khi gửi bất kỳ một file tài liệu nào, bạn cần phải biết rằng thậm chí với những kết nối dữ liệu ADSL hoặc VDSL có tốc độ nhanh nhất, thì tốc độ tải lên thường thấp hơn rất nhiều so với tốc độ tải xuống.

Xem thêm: Chi Phí Cơ Hội (Opportunity Cost) Và Chi Phí Chìm ( Sunk Cost Là Gì ?

*
*
*
*
*
*
*

Bạn cũng có thể thực hiện tương tự đối với những dịch vụ lưu trữ đám mây khác mặc dù một vài dịch vụ hiện nay không cho phép chia sẻ.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Bạn có đang sử dụng WeTransfer, Google Drive hay OneDrive không? Hay bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ nào khác? Tại sao? Đừng quên chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

Xem thêm: Take Advantage Là Gì – Phân Biệt Cách Dùng Advantage: Take Advantage Of

Ngoài ra, trong một vài trường hợp bạn muốn mua thêm một ổ cứng di động để tạo thêm một bản backup khác an toàn hơn, khi đó hãy tham khảo lại bài viết mà mình đã chia sẻ trong bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *