Tư VấN: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Lavasoft, hiện được gọi là Phần mềm quảng cáo là một công ty phát triển phần mềm tuyên bố sẽ phát triển phần mềm phát hiện phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại. Tuy nhiên, có nhiều tranh cãi xung quanh cả công ty và phần mềm của nó.

Đang xem: Web companion là gì, lavasoft và có nên xóa nó không

Lavasoft Web đồng hành là gì?

Lavasoft Web Companion là phần mềm được phát triển bởi công ty, được cài đặt tự động trên máy tính và đi kèm với các ứng dụng khác. Công ty tuyên bố rằng điều này ngăn người dùng bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp. Tuyên bố này, tuy nhiên, rất đáng nghi ngờ đến từ một công ty có liên quan đến rất nhiều tranh cãi. Một số trong đó chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về.

Bạn đồng hành của Lavasoft

Tranh cãi xung quanh Lavasoft:

Dưới đây là một số tranh cãi xung quanh Lavasoft trong những năm sau khi phát hành.

Chủ sở hữu đáng ngờ

Công ty Lavasoft đã được Solaria Fund mua lại vào tháng 1 năm 2011. Tuy nhiên, sau đó, báo cáo cho biết Quỹ này là một mặt trận dành cho các doanh nhân tham gia bán phần mềm Free Free / OpenSource cho người dùng bằng cách lừa họ với lời hứa về Hỗ trợ cao cấp . Họ cũng bị cáo buộc bán phiên bản miễn phí của Chương trình bảo mật của Lavasoft trước khi mua công ty.

Các mẫu cài đặt đáng ngờ

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng trên web thì rất có thể chương trình đã được cài đặt trên máy tính của bạn mà bạn không biết. Chương trình đồng hành trên mạng của Cameron cài đặt chính nó trên máy tính của bạn bạn không biết và nó đi kèm với các phần mềm khác mà bạn có thể đã tải xuống một cách có ý thức. Công ty, khi đối mặt với vấn đề này, đã sử dụng một kỹ thuật để thoát khỏi câu hỏi và nói rằng gocnhintangphat.comệc cài đặt phần mềm là hoàn toàn hợp pháp và không có tác dụng phụ.

Xem thêm: Wanderlust Là Gì ? 10 Dấu Hiệu Bạn Là Một Wanderluster 10 Dấu Hiệu Bạn Là Một Wanderluster

Người ta tuyên bố rằng người bạn đồng hành là một lá chắn chống lại phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại nhưng không có nhiều thứ tách biệt với phần mềm độc hại . Chương trình không có lợi ích rõ ràng đối với sức khỏe của máy tính và thay đổi một số cài đặt trình duyệt nhất định mà không có kiến ​​thức của người dùng.

Mã hóa đáng ngờ

Vào năm 2015, một gocnhintangphat.comện nghiên cứu và phát triển phần mềm độc lập đã kiểm tra một tính năng mới của Security Security trong phần mềm Web Web Comp Compener và kết luận rằng nó dựa trên một trong các SDK công cộng của Komodia. Đây là cùng một công ty chịu trách nhiệm cho sự cố Bảo mật Superfish Cảnh sát với các thiết bị của Lenovo. Về cơ bản, nó làm cho các thiết bị dễ bị tấn công Cyber ​​và làm giảm tính toàn vẹn của bảo mật của chúng.

Có nên vô hiệu hóa?

Chúng tôi khuyên bạn nên vô hiệu hóa phần mềm trên Web Web Compener trực tuyến của Lavasoft càng sớm càng tốt. Như đã giải thích ở trên, phần mềm có một lịch sử tồi tệ và có nhiều đám mây đen xung quanh danh tiếng của nó. Phần mềm được cài đặt mà không có sự cho phép của bạn và cũng thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn. Nó có thể được sử dụng để theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn hoặc có được thông tin / tệp cá nhân của bạn.

Xem thêm: Withdrawn Là Gì – Nghĩa Của Từ Withdrawn

Làm cách nào để vô hiệu hóa đồng hành web của Lavasoft?

Cùng với gocnhintangphat.comệc tự cài đặt trên máy tính mà không có sự cho phép của người dùng, bạn đồng hành Web cũng không cung cấp bất kỳ phương pháp thuận tiện nào để gỡ cài đặt phần mềm. Do đó, trong bước này, chúng tôi sẽ xóa Phần mềm vĩnh gocnhintangphat.comễn bằng các bước độc đáo. Cho rằng:

Điều hướng đến địa chỉ sau

C: Tệp chương trình (x86) Lưu ý: Địa chỉ có thể khác nếu bạn đang sử dụng một thư mục cài đặt khác cho Windows.

Nhấp vào thư mục của Lav Lavoftoft và nhấn nút Shift Shift + + Xóa Xóa đồng thời.

Nhấp vào Lavasoft và chọn Chuyển ShiftNhấp chuột vào Có Có ngay trong lời nhắc.Nhấn vào Windows Windows và +

Nhập vào Reg Reg Hồi và nhấn vào Enter EnterNhấn vào Ctrl Ctrl + + F F và gõ vào Web Web Đồng hành .Kiểm tra các tùy chọn Khóa, Giá trịDữ liệu .

Gõ vào chương trình Web Web đồng hành và kiểm tra ba tùy chọnNhấp vào trên OK OK và tìm kiếm sẽ bắt đầu.Xóa tất cả các mục liên quan đến tìm kiếm bằng cách nhấp chuột phải vào chúng và chọn Xóa Xóa .Khởi động lại máy tính và chương trình sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *