Web companion là gì, lavasoft và có nên xóa nó không

      613
Tư VấN: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Lavasoft, hiện được hotline là Phần mượt lăng xê là một trong công ty cải tiến và phát triển ứng dụng tuyên ổn ba sẽ cách tân và phát triển ứng dụng phạt hiện nay phần mềm con gián điệp cùng phần mềm độc hại. Tuy nhiên, có tương đối nhiều bất đồng quan điểm bao phủ cả công ty với ứng dụng của nó.

Bạn đang xem: Web companion là gì, lavasoft và có nên xóa nó không

Lavasoft Web sát cánh là gì?

Lavasoft Web Companion là phần mềm được trở nên tân tiến vày đơn vị, được thiết lập auto trên laptop và đi kèm theo với các ứng dụng khác. Cửa Hàng chúng tôi tuyên ổn tía rằng điều này ngăn uống người tiêu dùng bị ảnh hưởng vì phần mềm ô nhiễm và độc hại với phần mềm loại gián điệp. Tuyên ổn cha này, tuy vậy, rất đáng để nghi ngại đến từ một cửa hàng bao gồm tương quan mang đến không ít tranh cãi. Một số trong các số ấy Cửa Hàng chúng tôi vẫn thông tin cho bạn về.

Quý Khách sát cánh đồng hành của Lavasoft

Ttinh ma ôm đồm bao quanh Lavasoft:

Dưới đấy là một trong những tranh cãi xung quanh Lavasoft trong số những năm sau khi phát hành.

Chủ cài đáng ngờ

công ty chúng tôi Lavasoft đã làm được Solaria Fund thâu tóm về trong tháng 1 năm 2011. Tuy nhiên, kế tiếp, báo cáo cho thấy Quỹ này là 1 trong những chiến trường giành cho những người kinh doanh tham mê gia bán ứng dụng Free Free / Open - Source cho người sử dụng bởi cách lừa họ với lời hứa hẹn về Hỗ trợ cao cấp . Họ cũng trở thành cáo buộc phân phối phiên bản miễn phí tổn của Cmùi hương trình bảo mật của Lavasoft trước khi mua công ty.

Các chủng loại cài đặt đáng ngờ

Nếu ai đang tra cứu kiếm vận dụng bên trên website thì rất hoàn toàn có thể công tác đã làm được thiết lập bỏ lên laptop của công ty cơ mà bạn băn khoăn. Chương trình đồng hành bên trên mạng của Cameron tải đặt chính nó trên máy tính của khách hàng bạn không biết và nó đi kèm với những phần mềm khác mà lại chúng ta có thể đang download xuống một biện pháp bao gồm ý thức. Công ty, khi đối mặt cùng với vấn đề này, đã thực hiện một kỹ thuật để ra khỏi thắc mắc và bảo rằng gocnhintangphat.comệc thiết lập phần mềm là hoàn toàn đúng theo pháp và không có tính năng phú.

Xem thêm: Wanderlust Là Gì ? 10 Dấu Hiệu Bạn Là Một Wanderluster 10 Dấu Hiệu Bạn Là Một Wanderluster

Người ta tuyên cha rằng fan các bạn sát cánh đồng hành là 1 lá chắn hạn chế lại phần mềm gián điệp với ứng dụng ô nhiễm và độc hại nhưng không có không ít vật dụng bóc biệt cùng với ứng dụng độc hại . Chương thơm trình ko có lợi ích rõ ràng so với sức mạnh của dòng sản phẩm tính cùng đổi khác một số trong những thiết lập trình để mắt nhất định mà không có loài kiến ​​thức của người tiêu dùng.

Mã hóa đáng ngờ

Vào năm 2015, một gocnhintangphat.comện nghiên cứu với cải cách và phát triển ứng dụng tự do đã đánh giá một tính năng lạ của Security Security vào phần mềm Web Web Comp Compener cùng tóm lại rằng nó dựa trên một trong số SDK chỗ đông người của Komodia. Đây là cùng một đơn vị Chịu trách nhiệm cho gocnhintangphat.comệc cố kỉnh Bảo mật Superfish Chình họa sát cùng với những vật dụng của Lenovo. Về cơ bạn dạng, nó làm cho cho những thiết bị dễ bị tiến công Cyber ​​với làm cho giảm tính trọn vẹn của bảo mật thông tin của chúng.

Có phải loại bỏ hóa?

Chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên loại bỏ hóa phần mềm trên Web Web Compener trực tuyến của Lavasoft càng cấp tốc càng xuất sắc. Nhỏng sẽ phân tích và lý giải nghỉ ngơi trên, phần mềm gồm một lịch sử hào hùng tồi tệ và có khá nhiều đám mây black xung quanh danh tiếng của chính nó. Phần mượt được thiết lập mà không có sự mang đến phép của người sử dụng cùng cũng nắm đổi thiết đặt trình chú ý của chúng ta. Nó có thể được thực hiện để theo dõi và quan sát vận động trực tuyến đường của công ty hoặc đạt được đọc tin / tệp cá nhân của khách hàng.

Làm giải pháp làm sao nhằm loại bỏ hóa đồng hành website của Lavasoft?

Cùng cùng với gocnhintangphat.comệc trường đoản cú cài đặt lên trên máy tính nhưng không có sự cho phép của người dùng, bạn sát cánh đồng hành Web cũng không cung cấp ngẫu nhiên phương pháp tiện lợi nào nhằm gỡ setup phần mềm. Do đó, trong đoạn này, Cửa Hàng chúng tôi đang xóa Phần mềm vĩnh gocnhintangphat.comễn bằng công gocnhintangphat.comệc độc đáo và khác biệt. Cho rằng:

Điều đào bới địa chỉ sau

C: Tệp công tác (x86) Lưu ý: Địa chỉ rất có thể không giống nếu như bạn đang áp dụng một thỏng mục setup không giống mang đến Windows.

Nhấp vào thỏng mục của Lav Lavoftoft với dìm nút Shift Shift + + Xóa Xóa đồng thời.

Nhấp vào Lavasoft với lựa chọn Chuyển ShiftNhấp chuột vào Có Có ngay trong lời kể.Nhấn vào Windows Windows và +

Nhập vào Reg Reg Hồi với nhấn vào Enter EnterNhấn vào Ctrl Ctrl + + F F cùng gõ vào Web Web Đồng hành .Kiểm tra các tùy chọn Khóa, Giá trịDữ liệu .

Gõ vào lịch trình Web Web sát cánh và kiểm soát bố tùy chọnNhấp vào bên trên OK OK cùng search kiếm sẽ bước đầu.Xóa toàn bộ những mục liên quan cho tìm kiếm bằng phương pháp nhấp chuột yêu cầu vào chúng cùng chọn Xóa Xóa .Khởi rượu cồn lại laptop với chương trình sẽ ảnh hưởng xóa trọn vẹn khỏi máy tính của người tiêu dùng.
*