Vậy đó là gì, đăng ký như thế nào và cần chú ý những gì khi sử dụngVPS Vultr, hãy cùngTùng Phátđi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu xem Vultr là gì?

*

vps-vultr

Máy chủ VPS Vultr

Vultrlà tên của công ty chuyên cung cấp dịch vụVPSServerhiện đang được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao trên thị trường.

Đang xem: Vps vultr là gì, Ưu và nhược Điểm của vultr có nên sử dụng vps vultr

Công ty đã được hình thành và phát triển từ năm 2014, các cụmServercủa Vultr nhanh chóng được mở rộng và phân bố tới hơn 16 nơi khác nhau trên thế giới.

Vultr được xem là một trong những địa chỉ cung cấpVPSServeruy tín, chất lượng cao với phần cứng của Vultr đạt 100%.

Theo thống kê hiện nay, số lượng người dùng củaVPS Vultrđang ngày càng tăng nhanh với con số chóng mặt lên tới hơn 100 nghìn người sử dụng.

Hiện nay, Vultr cũng được đánh giá là một trong những gói dịch vụ có giá thành tương đươngCloudServernhưng lại có thể mang đến cho người dùng nhiều lợi ích vượt trội hơn hẳn.

Đặc biệt, Vultr thường tính chi phí dựa trên giờ sử dụng của từng khách hàng nên tùy thuộc vào mức độ sử dụng của từng người mà quyết định số tiền bạn phải trả.

Với giá thành tương đối phù hợp, hoạt động ổn định, hiệu năng khsd nên Vultr luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người.

Ưu điểm khó bỏ qua khi sử dụng VPS Vultr

*

vultr

Trang web của Vultr

Như các bạn đã biết,Vultrcó tới 16 trung tâm dữ liệu được phân bố siêu rộng ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đây chắc hẳn là một trong những ưu điểm nổi bật và vượt trội để giúp việc kết nối, lưu trữ dữ liệu trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm: ” Time Frame Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Time Frame Là Gì

Đối với thị trường Việt Nam, các bạn có thể chọn Singapore hoặc Nhật Bản để đặtServer.

Hệ thốngVPS Vultrđược sử dụng với 100% là ổ cứng dạng SSD.

Vì thế, giúp việc truy xuất dữ liệu, tìm kiếm thông tin của bạn sẽ không bị gián đoạn, được diễn ra nhanh chóng hơn và hạn chế các vấn đề có thể sẽ gặp phải trong quá trình truy xuất.

Hơn thế, một trong những lợi thế khi sử dụngVPS Vultrlà giá thành cực kỳ cạnh tranh.Vultrthường có mức giá tương đối rẻ so với nhiều gói dịch vụ khác.

Trung bình, mỗi tháng bạn chỉ cần trả từ 2.5 – 5 $ là đã có thể sử dụng cấu hình CPU khá mạnh trên 500 MBRAM và từ 10 – 15 GB SSD tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn chọn.

Vậy nhược điểm của VPS Vultr là gì?

Đầu tiên:VPS Vultrkhông có phương thức hỗ trợ nhanh và đơn giản, mà chỉ hỗ trợ bằng phương thức trả ticket nên khá lâu để nhận được phản hồi từ đơn vị mua bán.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Đối Kháng Là Gì ? Đối Kháng Là Gì, Nghĩa Của Từ Đối Kháng

Thứ hai:Tài khoản của bạn sẽ bị giới hạn ở nhiều mức khác nhau. Bạn muốn sử dụng nhiều hơn phải nhờ đội ngũ củaVultrnâng cấp lên khá tốn thời gian chờ đợi.

Những lưu ý khi sử dụng VPS Vultr

Khi người dùng đăng ký tài khoảnVPS Vultr thì để xác nhận được tài khoản người dùng cần phải có trong thẻ thanh toán của mình số tiền tối thiểu là 2.5$.Số tiền này sẽ được trả lại người dùng sau khi đội ngũ củaVultrxác nhận thành công.Một số loại thẻ sẽ không đượcVultrchấp nhận thanh toán, với trường hợp nàyVultrsẽ thông báo đến khách hàng.Khi nhận được thông báo, các bạn nên lựa chọn các loại thẻ khác để áp dụng thanh toán.Hiện nay để tiện lợi nhất thì người dùng nên chọn thẻ thanh toán của quốc tế được cấp phép của các ngân hàng như Vietcombank hay Techcombank.Người dùng cũng cần chú ý tới bộ nhớ chính RAM củaVPS Vultr, một thông số cực kỳ quan trọng liên quan đến việc đọc ghi truy xuất và lưu trữ dữ liệu.Thông thường nếu lựa chọnVPS Vultr thường sẽ có bộ nhớ ram chỉ từ 512MB đến 16GB, nếu lựa chọnCloudVPSthì bộ nhớ ram có thể nhiều trên 16GB.CPU core cũng là một điều cần đặc biệt lưu ý khi sử dụngVPS Vultr, vì nó sẽ quyết định tới khả năng xử lý dữ liệu khi bạn làm việc.Sau khi lựa chọn điền đầy đủ thông tin, người dùng ấn vào deploy để tạoVPS, nếu người dùng muốn xem quá trìnhVultrtạoVPSthì lựa chọn View Console để theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *