Ky thuat vtr là gì, video tape recorder viết tắt vtr

      706

quý khách hàng sẽ tìm kiếm kiếm ý nghĩa sâu sắc của VTR? Trên hình hình họa tiếp sau đây, chúng ta có thể thấy các tư tưởng chủ yếu của VTR.

Bạn đang xem: Ky thuat vtr là gì, video tape recorder viết tắt vtr

Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta cũng có thể cài đặt xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó cùng với anh em của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả chân thành và ý nghĩa của VTR, vui lòng cuộn xuống. Danh sách vừa đủ những quan niệm được hiển thị vào bảng sau đây theo máy từ bảng chữ cái.

Đang xem: Vtr là gì


Ý nghĩa chính của VTR

Bức Ảnh tiếp sau đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được thực hiện thông dụng duy nhất của VTR. quý khách hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh nghỉ ngơi định dạng PNG nhằm thực hiện ngoại con đường hoặc gửi đến đồng đội qua gmail.Nếu chúng ta là quản lí trị trang web của website phi thương thơm mại, vui miệng xuất bạn dạng hình hình họa của định nghĩa VTR bên trên website của bạn.

Tất cả những định nghĩa của VTR

Như đã đề cập ở bên trên, bạn sẽ thấy tất cả những chân thành và ý nghĩa của VTR vào bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo sản phẩm từ bỏ bảng vần âm.quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào links sinh hoạt mặt phải đặt xem lên tiếng chi tiết của từng khái niệm, bao hàm những quan niệm bởi giờ Anh với ngôn từ địa pmùi hương của chúng ta.

tự viết tắtĐịnh nghĩa
VTRBiến chứa tấn công giá
VTRBăng video Reproducer
VTRChân không màng mỏng manh chính sách xoay
VTRCộng hưởng ứng varactor
VTRLỗ thông khá thông qua mái nhà
VTRMa cà rồng: Requiem
VTRSúng ngôi trường giải pháp Pistol
VTRValeur Toxicologique de Référence
VTRVault loại phòng
VTRVector
VTRVermont Railway kết hợp
VTRVideo ghi âm
VTRXe Theft đăng ký
VTRXe, quan sát và theo dõi, phục hồi
VTRXe, xe tăng phục hồi
VTRĐiện áp trở nên áp tỷ lệ
VTRĐào tạo thành ảo kho
VTRĐăng cam kết cổ xưa chiến thắng

VTR đứng trong văn uống bản

Tóm lại, VTR là trường đoản cú viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được tư tưởng bởi ngôn từ dễ dàng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Tam Phủ Là Gì - Tìm Hiểu Về Tam Phủ Hay Tam Phủ Công Đồng

Trang này minch họa giải pháp VTR được sử dụng trong số diễn bầy nhắn tin và truyện trò, xung quanh phần mềm social như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, chúng ta có thể coi tất cả chân thành và ý nghĩa của VTR: một số là những thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ khác là y tế, cùng thậm chí cả các quy định máy tính xách tay. Nếu các bạn biết một có mang không giống của VTR, vui miệng liên hệ với Shop chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao hàm nó vào bản Cập Nhật tiếp sau của đại lý tài liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi với quan niệm của họ được tạo ra bởi vì khách hàng truy cập của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của doanh nghiệp tự viết tắt mới là hết sức hoan nghênh! Nhỏng một sự trở về, Shop chúng tôi sẽ dịch các từ viết tắt của VTR đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để search ý nghĩa sâu sắc của VTR trong những ngôn từ khác của 42.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường phải được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, gmail, cùng trang web trong trình duyệt y này cho lần phản hồi kế tiếp của mình.

*