Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của VTR? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của VTR. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của VTR, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Vtr là gì

Đang xem: Ky thuat vtr là gì, video tape recorder viết tắt vtr

Ý nghĩa chính của VTR

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của VTR. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VTR trên trang web của bạn.

Tất cả các định nghĩa của VTR

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của VTR trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắtĐịnh nghĩa
VTR Biến cất đánh giá
VTR Băng video Reproducer
VTR Chân không màng mỏng nguyên tắc xoay
VTR Cộng hưởng ứng varactor
VTR Lỗ thông hơi thông qua mái nhà
VTR Ma cà rồng: Requiem
VTR Súng trường chiến thuật Pistol
VTR Valeur Toxicologique de Référence
VTR Vault loại phòng
VTR Vector
VTR Vermont Railway kết hợp
VTR Video ghi âm
VTR Xe Theft đăng ký
VTR Xe, theo dõi, phục hồi
VTR Xe, xe tăng phục hồi
VTR Điện áp biến áp tỷ lệ
VTR Đào tạo ảo kho
VTR Đăng ký cổ điển chiến thắng

VTR đứng trong văn bản

Tóm lại, VTR là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Tam Phủ Là Gì – Tìm Hiểu Về Tam Phủ Hay Tam Phủ Công Đồng

Xem thêm:

Trang này minh họa cách VTR được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của VTR: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VTR, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của VTR cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của VTR trong các ngôn ngữ khác của 42.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *