Vrrp là gì, Định nghĩa và giải thích Ý nghĩa Định nghĩa và giải thích Ý nghĩa

      245

Định nghĩa Virtual Router Redundancy Protocol (VRRP) là gì?

Virtual Router Redundancy Protocol (VRRP) là Virtual Router Redundancy Protocol (VRRP). Đây là nghĩa giờ đồng hồ Việt của thuật ngữ Virtual Router Redundancy Protocol (VRRP) - một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms - Công nghệ thông báo.

Bạn đang xem: Vrrp là gì, Định nghĩa và giải thích Ý nghĩa Định nghĩa và giải thích Ý nghĩa

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Virtual Router Redundancy Protocol (VRRP) là một giao thức cai quản mạng được thực hiện để tăng thêm sự sẵn bao gồm của host ship hàng gateway khoác định trên và một subnet. VRRP nâng cao độ tin tưởng với công suất của những mạng máy chủ bằng phương pháp được cho phép một router ảo để chuyển động nhỏng những cổng khoác định mang lại mạng kia.

Giải say mê ý nghĩa

Hiệu suất mạng được nâng cao bằng phương pháp tự động hóa gán một Một trong những router ảo nhỏng một gateway mặc định sử dụng một thuật toán thai cử VRRP. Đây độ tin yêu thuật toán thù tăng và cung ứng một fail-over bề ngoài với cung cấp cho việc định tuyến tĩnh. Các VRRP gán một giữa những đồ vật định đường nlỗi những router thạc sĩ, trong các số đó cai quản chuyển tiếp và định con đường của giao thông đối với tất cả các IP ảo nối liền cùng với những router. Nó cũng tự động hóa chuyển hẳn sang router không giống trường hợp người chủ sở hữu không tồn tại sẵn.

Xem thêm: Động Cơ Tdi Là Gì - Hóa Chất Tdi Là Gì

What is the Virtual Router Redundancy Protocol (VRRP)? - Definition

Virtual Router Redundancy Protocol (VRRP) is a network management protocol that is used to lớn increase the availability of mặc định gateway servicing hosts on the same subnet. VRRPhường improves the reliability & performance of the host network by enabling a virtual router khổng lồ act as the mặc định gateway for that network.

Understanding the Virtual Router Redundancy Protocol (VRRP)

Network performance is improved by dynamically assigning one of the virtual routers as a default gateway using a VRRP election algorithm. This algorithm increases reliability & provides a fail-over mechanism và support for static routing. The VRRPhường assigns one of the routers as the master router, which manages the forwarding và routing of traffic toward all the virtual IPs associated with these routers. It also dynamically switches over to lớn another router if the master is unavailable.

Thuật ngữ liên quan

RouterMandatory Access Control (MAC)Media Access Control Address (MAC Address)Server RedundancyDefault GatewayHacking ToolGeotaggingMosaicInfiniBandSnooping Protocol

Source: Virtual Router Redundancy Protocol (VRRP) là gì? Technology Dictionary - gocnhintangphat.com - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các ngôi trường buộc phải được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, gmail, với trang web vào trình cẩn thận này đến lần comment kế tiếp của tớ.


Tìm kiếm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


gocnhintangphat.com là trang web tra cứu vớt công bố file (thông tin định dạng, phân nhiều loại, đơn vị phân phát triển…) cách msinh hoạt tệp tin và ứng dụng msinh hoạt file. Ngoài ra file.com hỗ trợ không thiếu và chi tiết những thuật ngữ Anh-Việt phổ biến

*