VP Bank là một trong những ngân hàng được được bình chọn có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất. Vậy thì ngân hàng VPBank là ngân hàng gì ? có bao nhiêu chi nhánh tại Việt Nam ? dịch vụ có tốt không ?

TỔNG ĐÀI NGÂN HÀNG VPBANK : 1900 54 54 15

*
*

Ngân hàng VPBank là ngân hàng gì ?

VPBank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (trước đây là Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp Ngoài Quốc Doanh) là một ngân hàng ở Việt Nam được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993.

Đang xem: Vpbfc là gì, có những chi nhánh nào, cách kiểm tra hợp Đồng trà góp vpb fc

Sau hơn 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 227 điểm giao dịch với đội ngũ gần 27.000 cán bộ nhân viên. Tổng thu nhập hoạt động 6 tháng đầu năm 2019 đạt 16.832 tỷ đồng.

Tổng đài : 1900 54 54 15

Ngân hàng VP Bank có bao nhiêu chi nhánh ?

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank có mạng lưới Chi nhánh/Phòng giao dịch rộng khắp trên cả nước. Hiện nay, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng có tổng cộng hơn 227 Chi nhánh/PGD đặt tại 37 tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó nhiều nhất phải kể đến Hà Nội – 63 Chi nhánh/PGD, TP HCM – 45 Chi nhánh/PGD, TP Hải Phòng – 9 Chi nhánh/PGD, … và nhiều tỉnh, thành phố khác.

Xem thêm:

Các giải thưởng của ngân hàng VPBank ?

Với những nỗ lực không ngừng, thương hiệu của VPBank đã trở nên ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Luật Thanh Nieên Là Gì ? Vai Trò, Quyền Và Nghĩa Vụ Của Thanh Niên

VPBank nằm trong Top 3 Ngân hàng TMCP do Vietnam Report vinh danh và được bình chọn là Nơi làm việc hạnh phúc nhất.Năm 2018, nhận về liên tiếp 12 giải thưởng về các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,…Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam do Vietnam Report bình chọn .Năm 2019, Tạp chí The Asian Banker đã công bố VPBank là “Ngân hàng tốt nhất dành cho SME” tại Việt Nam. Được Brand Finance định giá 354 triệu đô la Mỹ, thương hiệu VPBank đứng thứ 361.Ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên và duy nhất được vinh danh trong “Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu”.Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018Top 50 công ty Niêm yết tốt nhất 2019” (Forbes và Nhịp Cầu đầu tư bình chọn).Tháng 7 vừa qua, VPBank được Tổ chức đánh giá nhân sự châu Á (HR Asia) bình chọn là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” bên cạnh các tập đoàn đa quốc gia như Nestle, Heineken, Deloitte,…

Và dựa trên các tiêu chí về năng lực tài chính, uy tín trên truyền thông và mức độ hài lòng của khách hàng, VPBank vinh dự thuộc Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín 2019, Top 10 Ngân hàng TMCP tư nhân uy tín 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *