Vore là gì, vore nghĩa là gì vore nghĩa là gì

      2,161

Khái niệm ăn uống giết đồng một số loại hay khó chịu, kinh sợ cùng rùng rợn đối với phần nhiều số lượng dân sinh. Tuy nhiên, một số người link hành động này với 1 trường hợp quyền lực tối cao với thống trị, xem thực tiễn là nuốt chửng hoặc bị người khác nuốt trộng nlỗi một thứ gì đó thú vị về tình dục. Đó là những gì xảy ra với cùng 1 paraphilia hiếu kỳ được gọi là vorarephilia. Và chính là về định nghĩa nhưng bọn họ đang nói đến vào nội dung bài gocnhintangphat.comết này.

Bạn đang xem: Vore là gì, vore nghĩa là gì vore nghĩa là gì

Vorarefilia: ước muốn được ăn uống ai đó hoặc được ăn

Nó cảm nhận tên của vorarefilia một trong những paraphilias gian nguy độc nhất, được đặc trưng vì chưng sự mãi mãi liên tục của tưởng tượng dục tình tương quan đến phát minh nuốt chửng hoặc bị nuốt trộng trong cuộc sống bởi một bạn không giống, một phần hoặc toàn bộ. Thông thường cũng như với ý tưởng phát minh được tiêu hóa. Những tưởng tượng này liên tiếp lặp đi tái diễn vào ít nhất sáu mon và là nguồn tạo thành sung sướng tình dục tuyệt vời hoặc thậm chí là phương tiện độc nhất để đối tượng người tiêu dùng đạt cực khoái, có thể cố gắng triển khai chúng.

Về nguyên lý, tưởng tượng không hẳn bao hàm ý tưởng về loại chết: phần lớn gì những người dân này thấy gợi tình chưa phải là ý tưởng phát minh giết hay chết, mà lại là ý tưởng phát minh tiêu trúc hoặc được tiêu thú vị tín đồ khác. Tuy nhiên, điều này không ngụ ý rằng một vài đối tượng mắc dịch paraphilia này mơ tưởng về bài toán ăn uống hoặc bị ăn uống một Khi bọn họ đã bị tiêu diệt.

Cũng bắt buộc regocnhintangphat.comew rằng những gì gợi tình cùng với những người mắc căn bệnh vorarephilia là ý tưởng phát minh tiêu thụ hoặc tiêu trúc, hoặc tích phù hợp hoặc hòa nhập đồ dùng lý vào fan không giống. Nó thường tương quan tới gocnhintangphat.comệc tiêu trúc cùng tiêu hóa của tiêu thụ, tuy vậy cũng rất có thể tưởng tượng liên quan đến sự gocnhintangphat.comệc bị tiêu thú bởi vì chỗ kín của người phụ nữ (vào một dạng hình sinc nsinh sống ngược) hoặc bởi niệu đạo, lỗ hậu môn hoặc thậm chí còn là núm vú của người bọn ông.

Có các loại vorarefilia khác biệt tùy thuộc vào một số loại tưởng tượng tương quan, tuy vậy nhì trong các bọn chúng rất nổi bật. Vore mềm trong các số ấy tín đồ ăn uống tươi nuốt sống lúc còn sinh sống với / hoặc toàn thể và trong các số ấy bao gồm ít mức độ bạo lực, cùng thậm chí hoàn toàn có thể không có tmùi hương tích làm sao cho đến khi chúng chạm với dạ dày. Thđọng nhì là vore cứng trong đó chúng ta nhtràn vào trong các số đó tín đồ bị nuốt chửng bị rách nát với lốt thương thơm đa dạng và phong phú, gồm đấm đá bạo lực với đau khổ với tương đối nhiều máu cùng thậm chí còn cắt xén với giảm cụt. Thđọng hai là không nhiều liên tiếp tuyệt nhất, hung tàn độc nhất vô nhị với ít links độc nhất vô nhị cùng với tình dục.

Liên kết cùng với các paraphilias khác

Trong những ngôi trường hợp, vorarefilia hoàn toàn có thể bị nhầm lẫn với vấn đề ăn giết đồng tính bởi vì sự như là nhau Khủng của chính nó. Tuy nhiên, gồm một sự khác biệt thân nhị có mang, tuy vậy đó là 1 trong những sắc thái có thể khó phân phát hiện nay đối với các người: ăn giết mổ đồng tính liên quan đến sự phấn khích khi ăn giết thịt người, là đối tượng người dùng của tê mê mong. Tuy nhiên, sinh hoạt vorarephilia, đối tượng của mê say mong muốn chưa phải là ăn uống thịt tín đồ mà lại là nuốt trộng hoặc bị nuốt trộng do máy gì đó hoặc ai kia, Cũng không cần thiết yêu cầu bảo rằng tiêu trúc được tiến hành thông qua đầu vào.

Paraphilia này được liên kết cùng với những loại paraphilia khác, nhất là phần nhiều một số loại tương quan tới sự ách thống trị cùng sự phục tùng và mọt contact thân niềm vui với nỗi đau. Nó bao gồm 1 phần của công ty nghĩa bạo dâm cùng khổ dâm, tuy vậy phiên bản thân nó chưa hẳn là nỗi nhức tạo sự phấn khích. Nó cũng có thể xuất hiện thêm liên quan cho các paraphilias khác như macrophilia (thu hút dục tình với những người to con, là 1 mộng ảo theo kiến thức bị nuốt trộng vị một fan khổng lồ) hoặc microfilia (đắm say tình dục đối với một sinc đồ gia dụng tất cả size nhỏ dại rộng những, cũng có thể tưởng tượng về gocnhintangphat.comệc nuốt trộng hoặc bị nuốt trộng ).

Chúng ta đã đề xuất đối mặt với cùng 1 paraphilia không bình thường, hoàn toàn có thể lộ diện làm gocnhintangphat.comệc những người dân sinh sống độ tuổi cùng nam nữ không giống nhau. Tuy nhiên, nó thường gặp gỡ hơn sinh hoạt nam giới từ 18 cho 46 tuổi. cũng có thể là nó tạo ra sự tức giận đáng kể về phương diện lâm sàng làm gocnhintangphat.comệc người chịu đựng nó hoặc giới hạn tác dụng trong cuộc sống đời thường của người đó, mặc dù vào một số trong những trường hòa hợp, đều tưởng tượng ko được sống với sự giận dữ.

Một tưởng tượng thường không được gửi vào thực tế

Nói thông thường, vorarefilia không vượt qua vùng khu đất của gocnhintangphat.comệc tưởng tượng, biết những người dân mắc căn bệnh parafilia này có tương quan cho nó với thiệt sợ hoàn toàn có thể gây nên. Nói thông thường, những người dân gồm loại hình giả tưởng này dựa vào nhà nghĩa Onanism hoặc những thực hành thực tế dục tình khác, hoặc họ áp dụng những gocnhintangphat.comdeo clip khiêu dâm liên quan mang lại chủ đề hoặc mô bỏng và đóng vai. Tương từ những điều đó, paraphilia là không thông dụng với đa số gì Điều cực kỳ tinh gocnhintangphat.com là nhị người hoàn toàn có thể có được thỏa thuận một số loại này.

Bây tiếng, nói thông thường không hẳn thời gian nào thì cũng ngụ ý: đang có trường phù hợp các đối tượng người tiêu dùng mắc bệnh dịch vorarefilia cho để thực hành ăn thịt tín đồ hay là nạn nhân của chính nó, dẫn đến chết choc hoặc giảm xén một Một trong những người liên quan. Và tuy nhiên nó dường như không xứng đáng tin, dẫu vậy trong một trong những ngôi trường thích hợp, những hành động được tiến hành với sự đồng tình của fan có khả năng sẽ bị nuốt trộng. Trong các ngôi trường hòa hợp khác khi gồm bệnh tật tâm thần, nó thậm chí còn có thể dẫn mang đến những vụ làm thịt bạn.

Đây là nguyên nhân tại sao vorarephilia là 1 trong những paraphilias nguy hại duy nhất, nhận định rằng vào ngôi trường vừa lòng đi trường đoản cú tưởng tượng thanh lịch hành gocnhintangphat.com trong hầu hết những trường phù hợp sẽ Tức là tử vong hoặc thiệt hại cực kỳ nghiêm trọng so với tính toàn vẹn về thể hóa học của ai đó. Nó sẽ được xử trí, tiếp nối, có hoặc không tồn tại sự đồng ý của fan bị tiêu thú, về một lỗi lầm tiết bị lao lý trừng phạt sống hầu hết các đất nước.

Đáng ảm đạm cố kỉnh, paraphilia này cũng khá được biết là vẫn gây nên những chết choc khác biệt, là 1 trong những Một trong những trường vừa lòng trung gian độc nhất vô nhị hiện nay là người nạp năng lượng giết mổ tín đồ Rotenburg.

Xem thêm: Chèo Thuyền Tiếng Anh Là Gì ? Chèo Thuyền Trong Tiếng Anh Là Gì

Ngulặng nhân

Ngulặng nhân của paraphilia này sẽ không trọn vẹn được nghe biết, tuy nhiên hoàn toàn có thể chỉ dẫn một số trong những trả ttiết về nó.

Trước không còn, các bạn cần tính cho rằng vorarephilia gồm tương quan mang đến quyền lực tối cao với phương châm của sự giai cấp với phục tùng, tất cả tín đồ nuốt chửng sự kiểm soát điều hành với đồng nhất kẻ vẫn nuốt chửng, máy bị tiêu tốn. Trên thực tiễn, nhiều người dân mắc bệnh dịch paraphilia này thực hiện phương châm một số loại này vì chưng sự kiểu như nhau của mình.

Một số fan link tưởng tượng bị nuốt trộng đến mức cần phải mất kiểm soát điều hành, như làm gocnhintangphat.comệc những người gồm tính giải pháp quá trội hoặc từ kiểm soát và điều hành vượt mức. trái lại, tưởng tượng về sự gocnhintangphat.comệc nuốt chửng rất có thể là một nỗ lực cố gắng từ phía đối tượng người sử dụng để thay thế sự thiếu nhấn thức về kiểm soát và điều hành.

Tương từ điều này, trong số ngôi trường thích hợp khác nhau, các quy mô gia đình nghèo đã có thấy được, với phụ huynh cứng nhắc cùng thiếu hụt biểu hiện cảm hứng tích cực. Trong đa số ngôi trường vừa lòng này, có khả năng fan bị nuốt chửng tìm kiếm tìm sự đồng nhất vày một bạn khác như một nỗ lực nhằm hồi ức hoặc thay đổi 1 phần của một sinch đồ gia dụng khác.

Cũng hoàn toàn có thể gồm một tính biện pháp tư tưởng cơ bản, nhất là giữa những ngôi trường phù hợp search cách triển khai phần đông tưởng tượng của họ..

Điều trị

Tâm lý điều trị là cần thiết nhằm xong link đầy đủ ý tưởng phát minh cùng hình hình ảnh tinh thần cùng với mừng rơn dục tình, một cái nào đấy thuận tiện rộng để giành được từ bỏ biện pháp nhận thức hành gocnhintangphat.com vận dụng cho paraphilias.

Loài ăn giết mổ người Rotemburgo: lúc vorarefilia vươn lên là hiện nay thực

giữa những trường đúng theo danh tiếng gần đây nhất của dịch vorarephilia với nạp năng lượng giết thịt đồng nhiều loại là trường phù hợp của mẫu Gọi là nạp năng lượng giết tín đồ của Rothenburg, Armin Meiwes.

Người lũ ông này, bạn tuyên ổn tía vẫn có những tưởng tượng nạp năng lượng giết bạn trường đoản cú thời thơ dại và niên thiếu, vẫn tiếp xúc vào thời điểm năm 2002 với Bernd Jürgen Armanvì Brandes, đồng ý một cuộc họp trong số ấy lần thứ nhất là nuốt chửng bạn sản phẩm công nghệ nhị (là 1 hành gocnhintangphat.com được thiết yếu Brande đồng ý).

Sau lúc chạm chán gỡ với duy trì quan hệ, theo những tuim cha và đoạn gocnhintangphat.comdeo clip vày chính Meiwes ghi lại, bọn họ đang triển khai giảm vứt dương vật của Brande nhằm tiếp đến nấu bếp nó cùng ăn uống nó giữa nhị fan (trước kia tiêu thụ những hóa học Brande để sút mức độ đau.) Brande bước đầu cảm giác tệ hại vì mất ngày tiết, bị Meiwes gửi vào buồng tắm cùng bất tỉnh.

Lúc đó, Meiwes đang cắt cổ anh ta, tiếp đến tước đoạt giành nạn nhân của anh ý ta cùng bảo vệ da giết mổ của anh ý ta. Nó sẽ không được phạt hiện cho đến 18 mon sau, ngay cả cùng với phần còn sót lại của Brande ở bên trong tủ giá của anh ấy ấy, Lúc anh ấy đăng thực sự lên Internet chắc rằng sẽ tìm phương pháp tái diễn tận hưởng. Một người tiêu dùng sau cùng đang nói cùng với công an, điều đó đã ngnạp năng lượng anh ta lại.

Hiện sẽ thụ án bình thường thân cho tội giết mổ người dân có động cơ tình dục, mặc dù gồm có trở ngại trong phân tách bởi vì sự chấp nhận của Brandes.

Tài liệu tđắm đuối khảo: Griffiths, M. (2013). Bật eater: một hướng dẫn cho tất cả những người new ban đầu để vorarephilia. Tâm lý học tập thời buổi này . Có sẵn tại: https://www.psychologytoday.com/us/blog/in-excess/201311/turn-the-eater. Lykins, A.D., và Cantor, J.M. (2014). Vorarephilia: Một ngôi trường hợp phân tích về khổ dâm và khiêu dâm. Tài liệu tàng trữ về hành gocnhintangphat.com dục tình, 43, 181-186. Pfafflin, F. (2008). Đủ ngon để ăn uống. Tài liệu lưu trữ về hành gocnhintangphat.com dục tình, 37, 286-293.
*