Khái niệm ăn thịt đồng loại thường khó chịu, đáng sợ và rùng rợn đối với phần lớn dân số. Tuy nhiên, một số người liên kết hành động này với một tình huống quyền lực và thống trị, xem thực tế là nuốt chửng hoặc bị người khác nuốt chửng như một thứ gì đó thú vị về tình dục. Đó là những gì xảy ra với một paraphilia tò mò được gọi là vorarephilia. Và đó là về khái niệm mà chúng ta sẽ nói đến trong bài gocnhintangphat.comết này.

Đang xem: Vore là gì, vore nghĩa là gì vore nghĩa là gì

Vorarefilia: mong muốn được ăn ai đó hoặc được ăn

Nó nhận được tên của vorarefilia một trong những paraphilias nguy hiểm nhất, được đặc trưng bởi sự tồn tại thường xuyên của tưởng tượng tình dục liên quan đến ý tưởng nuốt chửng hoặc bị nuốt chửng trong cuộc sống bởi một người khác, một phần hoặc toàn bộ. Đôi khi cũng với ý tưởng được tiêu hóa. Những tưởng tượng này liên tục lặp đi lặp lại trong ít nhất sáu tháng và là nguồn tạo ra hưng phấn tình dục tuyệt vời hoặc thậm chí là phương tiện duy nhất để đối tượng đạt cực khoái, có thể cố gắng thực hiện chúng.

Về nguyên tắc, tưởng tượng không phải bao gồm ý tưởng về cái chết: những gì những người này thấy gợi tình không phải là ý tưởng giết hay chết, mà là ý tưởng tiêu thụ hoặc được tiêu thụ bởi người khác. Tuy nhiên, điều này không ngụ ý rằng một số đối tượng mắc bệnh paraphilia này mơ tưởng về gocnhintangphat.comệc ăn hoặc bị ăn một khi họ đã chết.

Cũng cần đánh giá rằng những gì gợi tình với những người mắc bệnh vorarephilia là ý tưởng tiêu thụ hoặc tiêu thụ, hoặc tích hợp hoặc hòa nhập vật lý vào người khác. Nó thường liên quan đến gocnhintangphat.comệc tiêu thụ và tiêu hóa của tiêu thụ, nhưng cũng có thể tưởng tượng liên quan đến gocnhintangphat.comệc bị tiêu thụ bởi âm đạo của người phụ nữ (trong một kiểu sinh nở ngược) hoặc bởi niệu đạo, hậu môn hoặc thậm chí là núm vú của người đàn ông.

Có nhiều loại vorarefilia khác nhau tùy thuộc vào loại tưởng tượng liên quan, mặc dù hai trong số chúng nổi bật. Vore mềm trong đó người ăn tươi nuốt sống khi còn sống và / hoặc toàn bộ và trong đó có ít mức độ bạo lực, và thậm chí có thể không có thương tích nào cho đến khi chúng chạm tới dạ dày. Thứ hai là vore cứng trong đó họ nhập vào trong đó người bị nuốt chửng bị rách và vết thương phong phú, có bạo lực và đau khổ và rất nhiều máu và thậm chí cắt xén và cắt cụt. Thứ hai là ít thường xuyên nhất, tàn bạo nhất và ít liên kết nhất với tình dục.

Liên kết với các paraphilias khác

Trong nhiều trường hợp, vorarefilia có thể bị nhầm lẫn với gocnhintangphat.comệc ăn thịt đồng tính do sự giống nhau lớn của nó. Tuy nhiên, có một sự khác biệt giữa hai khái niệm, mặc dù đó là một sắc thái có thể khó phát hiện đối với nhiều người: ăn thịt đồng tính liên quan đến sự phấn khích khi ăn thịt người, là đối tượng của ham muốn. Tuy nhiên, ở vorarephilia, đối tượng của ham muốn không phải là ăn thịt người mà là nuốt chửng hoặc bị nuốt chửng bởi thứ gì đó hoặc ai đó, Cũng không cần thiết phải nói rằng tiêu thụ được thực hiện thông qua đầu vào.

Paraphilia này được liên kết với các loại paraphilia khác, đặc biệt là những loại liên quan đến sự thống trị và sự phục tùng và mối liên hệ giữa niềm vui và nỗi đau. Nó có một phần của chủ nghĩa bạo dâm và khổ dâm, mặc dù bản thân nó không phải là nỗi đau tạo ra sự phấn khích. Nó cũng có thể xuất hiện liên quan đến các paraphilias khác như macrophilia (thu hút tình dục với người khổng lồ, là một ảo mộng theo thói quen bị nuốt chửng bởi một người khổng lồ) hoặc microfilia (thu hút tình dục đối với một sinh vật có kích thước nhỏ hơn nhiều, cũng có thể tưởng tượng về sự nuốt chửng hoặc bị nuốt chửng ).

Chúng ta đang phải đối mặt với một paraphilia bất thường, có thể xuất hiện ở những người ở độ tuổi và giới tính khác nhau. Tuy nhiên, nó thường gặp hơn ở nam giới từ 18 đến 46 tuổi. Có thể là nó tạo ra sự khó chịu đáng kể về mặt lâm sàng ở người chịu đựng nó hoặc giới hạn chức năng trong cuộc sống của người đó, mặc dù trong một số trường hợp, những tưởng tượng không được sống với sự khó chịu.

Một tưởng tượng thường không được đưa vào thực tế

Nói chung, vorarefilia không vượt qua vùng đất của sự tưởng tượng, biết những người mắc bệnh parafilia này có liên quan đến nó và thiệt hại có thể gây ra. Nói chung, những người có loại hình giả tưởng này dựa trên chủ nghĩa Onanism hoặc các thực hành tình dục khác, hoặc họ sử dụng các gocnhintangphat.comdeo khiêu dâm liên quan đến chủ đề hoặc mô phỏng và đóng vai. Tương tự như vậy, paraphilia là không phổ biến với những gì Điều cực kỳ phức tạp là hai người có thể đạt được thỏa thuận loại này.

Bây giờ, nói chung không phải lúc nào cũng ngụ ý: đã có trường hợp các đối tượng mắc bệnh vorarefilia đến để thực hành ăn thịt người hoặc là nạn nhân của nó, dẫn đến cái chết hoặc cắt xén một trong những người liên quan. Và mặc dù nó có vẻ không đáng tin, nhưng trong một số trường hợp, các hành gocnhintangphat.com được thực hiện với sự đồng tình của người sẽ bị nuốt chửng. Trong các trường hợp khác khi có bệnh lý tâm thần, nó thậm chí có thể dẫn đến các vụ giết người.

Đây là lý do tại sao vorarephilia là một trong những paraphilias nguy hiểm nhất, cho rằng trong trường hợp đi từ tưởng tượng sang hành động trong hầu hết các trường hợp sẽ có nghĩa là cái chết hoặc thiệt hại nghiêm trọng đối với tính toàn vẹn về thể chất của ai đó. Nó sẽ được xử lý, sau đó, có hoặc không có sự đồng ý của người bị tiêu thụ, về một tội ác máu bị pháp luật trừng phạt ở hầu hết các quốc gia.

Đáng buồn thay, paraphilia này cũng được biết là đã gây ra nhiều cái chết khác nhau, là một trong những trường hợp trung gian nhất hiện nay là kẻ ăn thịt người Rotenburg.

Xem thêm: Chèo Thuyền Tiếng Anh Là Gì ? Chèo Thuyền Trong Tiếng Anh Là Gì

Nguyên nhân

Nguyên nhân của paraphilia này không hoàn toàn được biết đến, mặc dù có thể đưa ra một số giả thuyết về nó.

Trước hết, bạn phải tính đến rằng vorarephilia có liên quan đến quyền lực và vai trò của sự thống trị và phục tùng, có người nuốt chửng sự kiểm soát và đồng hóa kẻ đã nuốt chửng, thứ bị tiêu hao. Trên thực tế, nhiều người mắc bệnh paraphilia này sử dụng vai trò loại này vì sự giống nhau của họ.

Một số người liên kết tưởng tượng bị nuốt chửng đến mức cần phải mất kiểm soát, như ở những người có tính cách vượt trội hoặc tự kiểm soát quá mức. Ngược lại, tưởng tượng về sự nuốt chửng có thể là một nỗ lực từ phía đối tượng để sửa chữa sự thiếu nhận thức về kiểm soát.

Tương tự như vậy, trong các trường hợp khác nhau, các mô hình gia đình nghèo đã được nhìn thấy, với cha mẹ cứng nhắc và thiếu biểu hiện cảm xúc tích cực. Trong những trường hợp này, có khả năng người bị nuốt chửng tìm kiếm sự đồng hóa bởi một người khác như một nỗ lực để hồi tưởng hoặc trở thành một phần của một sinh vật khác.

Cũng có thể có một tính cách tâm lý cơ bản, đặc biệt là trong những trường hợp tìm cách thực hiện những tưởng tượng của họ..

Điều trị

Tâm lý trị liệu là cần thiết để ngừng liên kết những ý tưởng và hình ảnh tinh thần với hưng phấn tình dục, một cái gì đó dễ dàng hơn để đạt được từ liệu pháp nhận thức hành gocnhintangphat.com áp dụng cho paraphilias.

Loài ăn thịt người Rotemburgo: khi vorarefilia trở thành hiện thực

Một trong những trường hợp nổi tiếng gần đây nhất của bệnh vorarephilia và ăn thịt đồng loại là trường hợp của cái gọi là ăn thịt người của Rothenburg, Armin Meiwes.

Người đàn ông này, người tuyên bố đã có những tưởng tượng ăn thịt người từ thời thơ ấu và niên thiếu, đã tiếp xúc vào năm 2002 với Bernd Jürgen Armando Brandes, đồng ý một cuộc họp trong đó lần đầu tiên là nuốt chửng người thứ hai (là một hành động được chính Brande đồng ý).

Sau khi gặp gỡ và duy trì mối quan hệ, theo các tuyên bố và đoạn gocnhintangphat.comdeo do chính Meiwes ghi lại, họ đã tiến hành cắt bỏ dương vật của Brande để sau đó nấu nó và ăn nó giữa hai người (trước đó tiêu thụ nhiều chất Brande để giảm mức độ đau.) Brande bắt đầu cảm thấy tồi tệ do mất máu, bị Meiwes đưa vào bồn tắm và bất tỉnh.

Khi đó, Meiwes đã cắt cổ anh ta, sau đó tước đoạt nạn nhân của anh ta và bảo vệ da thịt của anh ta. Nó sẽ không được phát hiện cho đến 18 tháng sau, ngay cả với phần còn lại của Brande trong tủ lạnh của anh ấy, khi anh ấy đăng sự thật lên Internet có lẽ đang tìm cách lặp lại trải nghiệm. Một người dùng cuối cùng sẽ nói với cảnh sát, điều đó đã ngăn anh ta lại.

Xem thêm:

Hiện đang thụ án chung thân cho tội giết người có động cơ tình dục, mặc dù có những khó khăn trong thử nghiệm do sự đồng ý của Brandes.

Tài liệu tham khảo: Griffiths, M. (2013). Bật eater: một hướng dẫn cho người mới bắt đầu để vorarephilia. Tâm lý học ngày nay . Có sẵn tại: https://www.psychologytoday.com/us/blog/in-excess/201311/turn-the-eater. Lykins, A.D., & Cantor, J.M. (2014). Vorarephilia: Một trường hợp nghiên cứu về khổ dâm và khiêu dâm. Tài liệu lưu trữ về hành gocnhintangphat.com tình dục, 43, 181-186. Pfafflin, F. (2008). Đủ ngon để ăn. Tài liệu lưu trữ về hành gocnhintangphat.com tình dục, 37, 286-293.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *