Voila là gì trong tiếng pháp? nghĩa của từ voilà trong tiếng việt

      1,109

Mặc dù voilà chỉ là một trong trường đoản cú, nó có tương đối nhiều nghĩa khả dĩ — đa số trong số này đều từng trải những trường đoản cú trong số trường đoản cú tương tự vào giờ Anh — cần Cửa Hàng chúng tôi quyết định coi nó nhỏng một biểu thức.

Bạn đang xem: Voila là gì trong tiếng pháp? nghĩa của từ voilà trong tiếng việt


Điều thứ nhất nên biết về voilà là nó được tiến công vần là voilà . Xin lưu ý rằng vệt trọng âm bên trên "a" là buộc phải. (Xem những lỗi thiết yếu tả phổ biến làm việc cuối nội dung bài viết này.)


Thứ hai, thì đấy , mà là 1 trong những sự teo của vois is thực hiện (theo nghĩa Black, "nhận thấy ngơi nghỉ đó"), đang chuyển đổi với chân thành và ý nghĩa, đó là rất khó hoàn toàn có thể xác định một giải pháp đúng mực, bởi vậy Cửa Hàng chúng tôi đã hỗ trợ không hề ít ví dụ sẽ giúp đỡ làm cho sự rõ ràng cụ thể.


Đây, phía trên

Voilà có thể là một trong những biện pháp trình diễn trình làng một danh tự hoặc một nhóm danh từ bỏ rất có thể nhận thấy được cùng hoàn toàn có thể Tức là bất kỳ điều làm sao sau đây: đó là, đây, gồm, có. Nó khá như là với cùng 1 bí quyết miêu tả không giống của Pháp: tiens .


Về khía cạnh kỹ thuật, voilà chỉ dùng để làm chỉ mọi sản phẩm sinh hoạt xa rộng (tất cả / là), trong những khi voici được áp dụng mang đến những sản phẩm công nghệ gần gụi (ở đó là / là), tuy vậy trên thực tiễn voilà bao gồm Xu thế được sử dụng mang lại tất cả phần đông điều bên trên, trừ khi có sự khác nhau. thân hai đối tượng người dùng là cần.


 Voilà la voiture que je veux acheter. Đây / Có dòng xe cộ tôi muốn thiết lập. Tôi voilà! Tôi đây! Le voilà! Đây rồi / anh ấy đây! Đây rồi / anh ấy đây! Voici mon livre et voilà le tien. Đây là sách của tôi và sách của bạn.

Cái này, cái kia. Giải trình

khi được theo sau bởi một trạng từ nghi vấn hoặc đại từ thân nhân ko xác minh , voilà mang trong mình 1 ý nghĩa giải thích và được dịch là "điều này / loại kia." Trong trường phù hợp này, nó thay đổi đồng nghĩa với c"est .


 Voilà où il habite gia hạn.  Đây là vị trí anh ấy đang sinh sống hiện nay. Voilà ce que nous devons faire. Đây là những gì chúng ta bắt buộc có tác dụng. Voilà pourquoi je suis parti. Đó là nguyên nhân tại sao tôi tránh đi / Đó là lý do (tại sao) tôi ra đi. Voilà ce qu"ils m"ont dit. Đó là những gì bọn họ nói với tôi.

Chất làm đầy

Voilà thường xuyên được áp dụng nhỏng một các loại biểu thức tính tổng sinh hoạt cuối một câu lệnh. Đây hay chỉ với một trong những phần bổ sung cập nhật với không có một tương đương giờ đồng hồ Anh dễ dàng. Trong một trong những ngôi trường hợp, chúng ta cũng có thể nói "chúng ta biết đấy", "OK" hoặc "các bạn bao gồm rồi", tuy thế nói tầm thường, công ty chúng tôi chỉ vứt nó thoát ra khỏi bạn dạng dịch giờ đồng hồ Anh.


Nous avons décidé d"acheter une nouvelle voiture et de donner l"ancienne à notre fils, voilà. Chúng tôi ra quyết định cài một loại ô tô mới cùng khuyến mãi dòng cũ đến con trai bản thân.Trên vancer avec ma présentation, suivie d"une visite du jardin et puis le déjeuner, voilà. Chúng ta sẽ ban đầu cùng với bài biểu đạt của tôi, tiếp nối là thăm căn vườn với kế tiếp ăn uống trưa.

Xem thêm: Động Cơ Bước ( Step Motor Là Gì ? Cấu Tạo Và Ứng Dụng Của Động Cơ Step


Bao lâu

Voilà hoàn toàn có thể là 1 sự thay thế sửa chữa thân thiết mang đến depuis hoặc il ya lúc nói đến câu hỏi điều nào đấy đã xẩy ra vào bao thọ hoặc điều nào đấy vẫn xảy ra từ thời điểm cách đó bao thọ.


Voilà trăng tròn phút que je suis ici. Tôi đang ở chỗ này đôi mươi phút ít.Nous avons mangé voilà trois trị dịch. Chúng tôi sẽ nạp năng lượng tía giờ đồng hồ trước.

Đúng rồi

Voilà rất có thể được áp dụng để gật đầu cùng với phần đa gì ai kia vừa nói, cùng rất chiếc "đúng vậy" hoặc "đúng là vậy." (Đồng nghĩa: en effet )


Alors, mê man j"ai bien compris, vous Shieldlez acheter sept cartes postales mais seulement quatre timbres. Vì vậy, ví như tôi gọi đúng, bạn có nhu cầu thiết lập bảy tnóng bưu thiếp đáp dẫu vậy chỉ tất cả tứ bé tem.Voilà. Đúng rồi.

Bây giờ các bạn vẫn hoàn thành nó

Et voilà thường được áp dụng, đặc biệt là Khi thì thầm cùng với trẻ em, sau khi chúng ta đã cảnh báo bọn chúng về điều gì đấy và bọn chúng vẫn thực hiện điều đó, gây ra vấn đề nhưng mà các bạn đang nỗ lực ngăn ngừa. Không trọn vẹn chế giễu nhỏng "Tôi đã nói với chúng ta nhỏng vậy", tuy thế dọc theo dòng: "Tôi sẽ lưu ý bạn", "bạn nên nghe," v.v.


Non, arrête, c"est trop lourd pour toi, tu vas le faire tomber ... et voilà. Không, tạm dừng, nó quá nặng trĩu so với chúng ta, bạn sẽ làm cho rơi nó ... với chúng ta đang có tác dụng / tôi vẫn chú ý chúng ta.

Ghi chụ chủ yếu tả

Voilà nhiều lúc được thực hiện trong tiếng Anh, và bởi nguyên do này, nó thường được viết là voila . Như vậy hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý được trong tiếng Anh, điều này có xu hướng mất trọng âm so với các trường đoản cú mượn từ các ngôn từ khác, nhưng nó ko được gật đầu vào giờ đồng hồ Pháp. Có một vài lỗi chủ yếu tả thông dụng khác:


"Vwala" là phương pháp viết Anh hóa của voilà ."Walla" giỏi "wallah"? Thậm chí không ngay gần. Xin phấn kích, thực hiện voilà .
DeutschEspañoldanskελληνικάromânTürkçeFrançaisภาษาไทยالعربيةBahasa IndonesiaportuguêsРусский языкpolskiSuomiSvenskaItalianoбългарскиУкраїнськаBahasa Melayuहिन्दीslovenčinaсрпскиčeštinagiờ đồng hồ việt한국어Nederlandsmagyar日本語

Giới thiệu về bọn chúng tôi

Từ hóa học mang lại lập trình sẵn máy tính, nghệ thuật và thẩm mỹ cho tới Thế chiến II, Chúng tôi cung cấp hướng dẫn, mẹo và tài nguyên sẽ giúp bạn gọi thêm về quả đât bao bọc bọn họ.
*