VNPT Pay là gì? Dùng VNPT Pay có thể thanh toán được những dịch vụ gì là hai câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc hiện nay. Ví điện tử VNPT Pay là sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn VNPT, hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh chóng cước sử dụng các dịch vụ của VNPT Vinaphone, ngoài bạn bạn cũng có thể thực hiện mua bảo hiểm, mua vé máy bay, vé xem phim… nhanh chóng và dễ dàng hơn. Để hiểu rõ hơn về ví điện tử VNPT Pay cũng như những tính năng hữu ích của ví mang lại, gocnhintangphat.com mời bạn theo dõi tiếp nội dung trong bài viết này nhé.

Đang xem: Vnpt pay là gì, hướng dẫn sử dụng app vnpt pay

Với mong muốn góp phần thay đổi thói quen thanh toán của người Việt Nam trong kỷ nguyên không dùng tiền mặt, VNPT Pay đang là hệ thống thanh toán với nhiều tính năng, dịch vụ tiện ích độc đáo được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay. Chỉ với vài thao tác chạm, bạn có thể dễ dàng thanh toán nhanh chóng cước sử dụng các dịch vụ thường ngày mà không cần dùng đến tiền mặt. Điểm thú vị của ví điện tử VNPT Pay là bạn không chỉ có thể thanh toán nhanh chóng các dịch vụ của VNPT Vinaphone, mà với các dịch vụ khác ngoài VNPT như mua thẻ cào của các nhà mạng khác, thanh toán cước truyền hình, mua bảo hiểm, mua vé máy bay, vé xem phim,…

Xem thêm: Yami Shibai Là Gì, Yami Shibai, Anime Paradise

*

Ví điện tử VNPT Pay là gì?

VNPT Pay là gì?

VNPT Pay cho phép khách hàng đang sở hữu tài khoản tại ngân hàng (internet banking) và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn, mua hàng hóa online thông qua thiết bị di động đang sử dụng. Ứng dụng cho phép bạn có thể quản lý tất cả các hóa đơn cần phải thanh toán chỉ qua 1 tài khoản đăng nhập, thực hiện thanh toán bằng tài khoản ngân hàng/thông tin chủ thẻ nội địa hoặc Ví điện tử trong suốt 24/7.

Xem thêm: Vi Khuẩn Tụ Cầu ( Staphylococcus Aureus Là Gì, Staphylococcus Aureus Kháng Methicillin (Mrsa)

Ví điện tử VNPT Pay tích hợp các tính năng chính như: Nạp tiền vào Tài khoản Ví, Rút tiền từ Ví, Chuyển tiền giữa các tài khoản Ví điện tử VNPT Pay và các tính năng khác như: Thanh toán hóa đơn, nạp tiền top-up, mua mã thẻ di động bằng Ví điện tử VNPT Pay.

*

Dùng VNPT Pay có thể thanh toán được dịch vụ gì?

Với ví VNPT Pay, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ich thú vị và tiện lợi ngay trên dế yêu của mình. Không như mọi người nghĩ, ví VNPT Pay sẽ hỗ trợ thanh toán các dịch vụ của VNPT Vinaphone và cả các dịch vụ ngoài VNPT thật dễ dàng. Các dịch vụ đó, bao gồm:

– Thanh toán cước dịch vụ VNPT: Cước dịch vụ Vinaphone trả sau, điện thoại cố định, truyền hình MyTV, MyTVNet, internet MegaVNN, FiberVNN. – Thanh toán cước dịch vụ của các nhà cung cấp khác như: Nạp tiền, mua mã thẻ điện thoại VinaPhone, MobiFone, Vietnammobile; Thanh toán cước truyền hình: VTVCab, K+; Mua bảo hiểm Prudential; Mua vé máy bay, vé xe rẻ; Mua vé xem phim… Như vậy với VNPT Pay, các bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thương mại đầy đủ và thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi với VNPT Vinaphone hay các tổ chức, doanh nghiệp có kết nối với hệ thống VNPT Pay. Mẹo nhỏ: Các bạn hãy sử dụng gói cước 3G Vina để luôn online thanh toán nhé Vừa rồi là những giải đáp cho câu hỏi VNPT Pay là gì? và các dịch vụ được VNPT Pay hỗ trợ. Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích và tiện lợi mà bạn nên thử trải nghiệm để cảm nhận. Chúc bạn luôn vui!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *