Vmware nsx là gì

VMware NSX đến vSphere 6.3 đang nâng cấp tính bảo mật, tự động hóa và áp dụng liên tục; VMware NSX-T 1.1 mở rộng cung ứng cho các kích cỡ áp dụng bắt đầu và kiến trúc; VMware NSX ra đời năm 2016 với hơn 2.400 khách hàng.

Bạn đang xem: Vmware nsx là gì

Với hơn 2.400 quý khách hàng, VMware NSX cung ứng mạng cùng bảo mật triệu tập vào vận dụng độc lập cùng với hạ tầng cơ bản. VMware NSX mang đến vSphere là nền tảng ảo hóa mạng cho những thực hiện dựa trên vSphere.

VMware NSX-T là 1 căn nguyên ảo hóa mạng cho các khuôn khổ áp dụng cùng kiến trúc mới gồm các điểm dứt không nhất quán với các ngnạp năng lượng xếp technology. VMware NSX là gốc rễ đến chiến lược của VMware để liên hệ quy trình biến đổi mạng trong lĩnh vực. Nền tảng ảo hóa mạng NSX là căn nguyên của Kiến trúc Cross-Cloud của VMware, và một thành phần đặc biệt quan trọng của VMware Cloud Foundation, Dịch vụ Cross-Cloud với VMware Cloud trên AWS. Hơn 11.000 Chuyên Viên vẫn tham gia huấn luyện và giảng dạy VMware NSX và rộng 7.000 Chuyên Viên đã chiếm hữu chứng từ NSX cho tới thời điểm bây giờ.

Milin Dekhông đúng – Phó giám đốc bộ phận thành phầm, mạng cùng bảo mật thông tin của VMware cho biết:

“VMware NSX là căn nguyên ảo hóa mạng được tiến hành thoáng rộng tuyệt nhất của ngành công nghiệp. Chúng tôi cũng đang liên tục đầu tư chi tiêu vào NSX nlỗi là một trong những nền tảng ảo hóa mạng nhằm giải quyết và xử lý những môi trường xung quanh ko đồng điệu, được cho phép các khách hàng của Shop chúng tôi gồm sự linh hoạt Để chắt lọc những độ lớn ứng dụng new hoặc chuyển sang đám mây nơi công cộng với việc lạc quan.”

*

Tăng cường bảo mật, tự động hóa hóa, ứng dụng thường xuyên so với các môi trường VMDD SDDC

Khách sản phẩm đồng ý VMware NSX đến vSphere để giành được sự nkhô giòn nhứa với tác dụng của trung trung ương dữ liệu được xác minh ứng dụng, áp dụng những ích lợi của tính toán thù ảo hóa mang lại cục bộ trung trọng điểm tài liệu.

Với bài toán thi công VMware NSX cho vSphere 6.3, NSX cung ứng VMware vSphere 6.5 cùng các cách tân new có thiết kế để cung cấp mức độ dễ dàng và đơn giản về vận động, bảo mật cùng quy mô, bên cạnh đó giảm thời hạn nâng cấp căn nguyên về sau lên tới 5X.

Bảo mật: Trình cai quản nguyên tắc áp dụng mới với các tác dụng Kiểm tra Điểm cuối hỗ trợ kỹ năng hiển thị độc nhất từ chuyển động cấp cho hệ điều hành lịch sự các luồng mạng, dẫn cho cập nhật cơ chế cùng phép tắc tự động hóa với khiến cho phân đoạn nhỏ dễ dàng thực hiện với có tác dụng hơn.SDDC mang lại Kết nối Chi nhánh: NSX cho phép người tiêu dùng không ngừng mở rộng hạ tầng mạng ảo thống độc nhất vô nhị với các điều khiển bảo mật thông tin công suất nhất quán mang đến các điểm cuối tự xa xuất phát điểm từ một địa chỉ trung chổ chính giữa, chất nhận được những doanh nghiệp lớn liên kết SDDC với các địa điểm chi nhánh.

Xem thêm: Săn Deal Là Gì ? Phân Biệt Giữa Deal, Coupon Và Voucher Thuật Ngữ Deal Lương, Deal Giá Là Như Thế Nào

Cung cung cấp dịch vụ / thực thi NFV: Hỗ trợ nâng cao cho VMware vCloud Director cung cấp khả năng auto tiên tiến và phát triển NSX cho các thực hiện của các đơn vị cung cấp các dịch vụ nhiều dịch vụ cùng những sáng tạo độc đáo NFV.

VMware NSX-T mở rộng cung ứng cho những kích thước vận dụng cùng bản vẽ xây dựng mới

VMware NSX-T 1.1 cung cấp đến quý khách hàng hạ tầng được khẳng định ứng dụng nhanh gọn nhằm sản xuất những môi trường áp dụng đám mây.

Với câu hỏi phát hành VMware NSX-T 1.1, VMware đã công bố:

Hỗ trợ cho VMware Photon ™ Platkhung, nền tảng hạ tầng nền tảng đám mây dành riêng cho bạn được về tối ưu hóa cho các thùng đựng với những ứng dụng hiện đại, được tạo mang lại mục tiêu thực hiện trong môi trường xung quanh có nhiều người sử dụng API.Msinh sống rộng lớn cung cấp đến các phân phối hận KVM từ Canonical cùng Red Hat.Cập nhật cung ứng đến OpenStachồng Newton với MitakaMột lịch trình beta mới dành riêng cho người sử dụng quan tâm mang lại mạng container cùng bảo mật cho những độ lớn ứng dụng cung cấp dự án công trình Giao diện Mạng Lạnh (CNI). Các mặt quan tâm yêu cầu contact cùng với thay mặt bán sản phẩm VMware của họ.

Xem thêm: "To Tend To Là Gì ? Cấu Trúc Và Cách Dùng Tend To Trong Tiếng Anh

Thông tin tìm hiểu thêm về VMware.


← VMware công bố tác dụng tài chủ yếu quý IV và cả năm 2016 vCloud Availability for vCloud Director →

Chuyên mục: Định Nghĩa