VMware NSX cho vSphere 6.3 sẽ nâng cấp tính bảo mật, tự động và ứng dụng liên tục; VMware NSX-T 1.1 mở rộng hỗ trợ cho các khuôn khổ ứng dụng mới và kiến trúc; VMware NSX ra đời năm 2016 với hơn 2.400 khách hàng.

Đang xem: Các tính năng chính của vmware nsx là gì, vmware nsx: design and deploy

Với hơn 2.400 khách hàng, VMware NSX cung cấp mạng và bảo mật tập trung vào ứng dụng độc lập với cơ sở hạ tầng cơ bản. VMware NSX cho vSphere là nền tảng ảo hóa mạng cho các triển khai dựa trên vSphere.

VMware NSX-T là một nền tảng ảo hóa mạng cho các khuôn khổ ứng dụng và kiến trúc mới có các điểm kết thúc không đồng nhất và các ngăn xếp công nghệ. VMware NSX là nền tảng cho chiến lược của VMware để thúc đẩy quá trình chuyển đổi mạng trong ngành. Nền tảng ảo hóa mạng NSX là nền tảng của Kiến trúc Cross-Cloud của VMware, và một thành phần quan trọng của VMware Cloud Foundation, Dịch vụ Cross-Cloud và VMware Cloud trên AWS. Hơn 11.000 chuyên gia đã tham gia đào tạo VMware NSX và hơn 7.000 chuyên gia đã đạt chứng chỉ NSX cho đến nay.

Milin Desai – Phó giám đốc bộ phận sản phẩm, mạng và bảo mật của VMware cho biết:

“VMware NSX là nền tảng ảo hóa mạng được triển khai rộng rãi nhất của ngành công nghiệp. Chúng tôi cũng đang tiếp tục đầu tư vào NSX như là một nền tảng ảo hóa mạng nhằm giải quyết các môi trường không đồng nhất, cho phép các khách hàng của chúng tôi có sự linh hoạt Để lựa chọn các khuôn khổ ứng dụng mới hoặc chuyển sang đám mây công cộng với sự tự tin.”

*

Tăng cường bảo mật, tự động hóa, ứng dụng liên tục đối với các môi trường VMDD SDDC

Khách hàng chấp nhận VMware NSX cho vSphere để đạt được sự nhanh nhẹn và hiệu quả của trung tâm dữ liệu được xác định phần mềm, áp dụng các lợi ích của tính toán ảo hóa cho toàn bộ trung tâm dữ liệu.

Với việc phát hành VMware NSX cho vSphere 6.3, NSX hỗ trợ VMware vSphere 6.5 và các cải tiến mới được thiết kế để cung cấp mức độ đơn giản về hoạt động, bảo mật và quy mô, đồng thời giảm thời gian nâng cấp nền tảng trong tương lai lên đến 5X.

Bảo mật: Trình quản lý quy tắc ứng dụng mới và các tính năng Kiểm tra Điểm cuối cung cấp khả năng hiển thị duy nhất từ hoạt động cấp hệ điều hành sang các luồng mạng, dẫn đến cập nhật chính sách và quy tắc tự động và làm cho phân đoạn nhỏ dễ thực hiện và có khả năng hơn.SDDC đến Kết nối Chi nhánh: NSX cho phép khách hàng mở rộng cơ sở hạ tầng mạng ảo thống nhất với các điều khiển bảo mật hiệu suất nhất quán đến các điểm cuối từ xa từ một vị trí trung tâm, cho phép các doanh nghiệp kết nối SDDC với các vị trí chi nhánh.

Xem thêm: Săn Deal Là Gì ? Phân Biệt Giữa Deal, Coupon Và Voucher Thuật Ngữ Deal Lương, Deal Giá Là Như Thế Nào

Cung cấp dịch vụ / triển khai NFV: Hỗ trợ nâng cao cho VMware vCloud Director cung cấp khả năng tự động tiên tiến NSX cho các triển khai của các nhà cung cấp dịch vụ đa dịch vụ và các sáng kiến NFV.

VMware NSX-T mở rộng hỗ trợ cho các khuôn khổ ứng dụng và kiến trúc mới

VMware NSX-T 1.1 cung cấp cho khách hàng cơ sở hạ tầng được xác định phần mềm nhanh gọn để xây dựng các môi trường ứng dụng đám mây.

Với việc phát hành VMware NSX-T 1.1, VMware đang công bố:

Hỗ trợ cho VMware Photon ™ Platform, nền tảng cơ sở hạ tầng nền tảng đám mây dành cho doanh nghiệp được tối ưu hóa cho các thùng chứa và các ứng dụng hiện đại, được xây dựng cho mục đích sử dụng trong môi trường có nhiều người sử dụng API.Mở rộng hỗ trợ cho nhiều phân phối KVM từ Canonical và Red Hat.Cập nhật hỗ trợ cho OpenStack Newton và MitakaMột chương trình beta mới dành cho khách hàng quan tâm đến mạng container và bảo mật cho các khuôn khổ ứng dụng hỗ trợ dự án Giao diện Mạng Lạnh (CNI). Các bên quan tâm nên liên hệ với đại diện bán hàng VMware của họ.

Xem thêm: “To Tend To Là Gì ? Cấu Trúc Và Cách Dùng Tend To Trong Tiếng Anh

Thông tin tham khảo về VMware.

← VMware công bố kết quả tài chính quý IV và cả năm 2016 vCloud Availability for vCloud Director →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *