Vietinbank là một trong những ngân hàng thương mại có giá trị cả về nguồn lực vốn và giá trị thương hiệu nhất tại Việt Nam. Với bề dày lịch sử hơn 30 năm, đây thật sự là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi lựa chọn giao dịch. Cùng gocnhintangphat.com tìm hiểu chi tiết hơn về mọi khía cạnh liên quan đến ngân hàng Vietinbank trong bài viết hôm nay nhé!

Bảng tóm tắt thông tin ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade, viết tắt là Vietinbank) là một trong những ngân hàng thương mại nhà nước Việt Nam. Hội sở chính của Vietinbank đặt tại thủ đô Hà Nội.

Đang xem: Ngân hàng vietinbank là gì, vietinbank viết tắt là gì? vietinbank có uy tín không

Mọi hoạt động liên quan đến tài chính ngân hàng đều có mặt tại đây, bên cạnh đó là những sản phẩm tài chính sáng tạo, cải tiến, mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng.

Hệ thống các chi nhánh và phòng giao dịch Vietinbank đã phủ khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Thông qua mạng lưới này, việc giao dịch của khách hàng luôn nhận được sự tiện ích và thuận lợi cao nhất. Đặc biệt, tại những tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh … số lượng điểm giao dịch ngân hàng Vietinbank luôn được chú trọng phát triển ở khắp các quận.

Xem thêm: Winword Là Gì ? Những Kiến Thức Cơ Bản Về Winword Mà Bạn Cần Biết

Đánh giá ngân hàng Vietinbank có tốt không?

*

3, Giao dịch cho vay

Cho vay tiêu dùngCho vay sản xuất kinh doanh

Là hai nhóm cho vay cá nhân chính, trong mỗi nhóm có những sản phẩm cụ thể như vay mua nhà, mua xe, du học, vay kinh doanh vừa và nhỏ

4, Bảo hiểm cá nhân

Hiện nay có hai chương trình bảo hiểm

Bảo hiểm phi nhân thọ VBI : do tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam cung cấpBảo hiểm nhân thọ AVIVA : đây là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu thế giới, phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada

Khách hàng doanh nghiệp

1, Tiền gửi tiết kiệm

Sản phẩm tiền gửi dành cho doanh nghiệp gồm có :

Tiền gửi có kỳ hạn thông thường / tự độngTiền gửi không kỳ hạn dựa trên tài khoản thanh toánTiền gửi đầu tư đa năngTiền gửi ký quỹ

2, Thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại

Sản phẩm dành cho doanh nghiệp xuất khẩu / nhập khẩu, điển hình như mở L/C, xử lý chứng từ XNK…Chuyển tiền ngoại tệ khi nhận hoặc trả tiền hàngBảo lãnh cho hoạt động kinh doanh XNKTài trợ thương mại nội địa phục vụ hoạt động mua bán trong nước

3, Cho doanh nghiệp vay

Khoản cho doanh nghiệp vay áp dụng cho cả trong nước và quốc tế

Cho vay chuyên biệt theo yêu cầu phục vụ hoạt động sản xuất của doanh nghiệpChương trình tín dụng quốc tế đáp ứng nhu cầu giao thương với nước ngoàiPhục vụ mục đích kinh doanh khác với các khoản vay ngắn / trung / dài hạn.

Xem thêm: Tìm Hiểu Răng Toàn Sứ Zirconia Là Gì, Giá Bao Nhiêu? Tìm Hiểu Răng Toàn Sứ Zirconia Là Gì

4, Kinh doanh ngoại tệ và thị trường vốn

Mua bán ngoại tệ và tư vấn chuyên nghiệp về thị trường vốn như cổ phiếu, chứng khoán chính là mục tiêu chính của loại hình sản phẩm nàyDịch vụ ngân hàng đầu tư chuyên tư vấn các giải pháp liên quan đến việc doanh nghiệp lên sàn chứng khoánKinh doanh ngoại tệ và sản phẩm phái sinh lãi suất phục vụ các hình thức mua bán ngoại tệSản phẩm phái sinh giá cả hàng hóa chuyên về giao dịch hợp đồng tương lai / quyền chọn / hoán đổi.

Trên đây là sự tổng hợp súc tích nhất những vấn đề chủ chốt liên quan đến ngân hàng Vietinbank nhằm giúp bạn đọc tìm thấy câu trả lời cho mình. Bạn nên trải nghiệm các dịch vụ của Vietinbank vì đây là 1 ngân hàng uy tín, minh bạch đáng để thử. Chúc bạn luôn kiểm soát tốt tài chính của chính mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *