Video conferencing là gì

Video conferencing, xuất xắc còn gọi là hội nghị truyền họa là 1 hiệ tượng hội đàm biết tin trực tiếp thân những thành viên nghỉ ngơi xa nhau (có thể là tự chống này cho phòng khác trong một tòa công ty, hay là từ đất nước này mang lại quốc gia khác). quý khách chỉ cần ngồi trên văn uống phòng cơ mà vẫn có thể đối thoại trực tiếp cùng với các đối tác hoặc chi nhánh sinh sống xa.

Bạn đang xem: Video conferencing là gì

lúc hội nghị vô tuyến, các member có thể trao đổi thoại, hình hình ảnh, cùng dữ liệu (voice, video clip, data). Các thành viên có thể nói cthị xã với nhau, bắt gặp nhau, thực hiện ngôn ngữ khung hình, và đặc biệt quan trọng, có thể share tài liệu, chất nhận được cùng thảo luận, đàm luận về một tệp tin dữ liệu như thế nào kia (ppt, excel, word, pdf,…).


Nội dung bài viết


Yêu cầu tầm thường của khối hệ thống Clip conferencingGiải pháp khuyến cáo :

Phương thức kết nối

Hội nghị vô tuyến hoàn toàn có thể liên kết bằng bất kể vẻ ngoài nào như: kênh mướn bao riêng rẽ (Leased Line), ISDoanh Nghiệp giỏi IP (Internet Protocol)

Yêu cầu chung của khối hệ thống video conferencing


1. Yêu cầu thiết bị

Các hệ thống Hội nghị vô tuyến bao gồm 4 nhân tố cơ bản:

Thiết bị đầu cuối (Thiết bị VCS)Thiết bị điều khiển và tinh chỉnh đa điểm (MCU)Gateway với Gatekeeper.Trong khi còn tồn tại các thứ tùy lựa chọn không giống (đồ vật chia sẻ dữ liệu, vật dụng ghi hình lại hình hình ảnh Video Conferencing, máy lập lịch cùng quản lý hội nghị, …)

– Thiết bị VCS: Có chức năng thu nhấn hình ảnh, âm tkhô nóng (qua camera, micro). Mã hóa bọn chúng rồi chuyển qua đồ họa mạng. Các VCS còn có cổng tiếp xúc cùng với laptop (PC, Laptop). Cho phép liên kết với trình chiếu những tư liệu trường đoản cú máy vi tính vào phiên thao tác. VCS sử dụng screen TV, screen laptop hoặc trang bị chiếu. Làm vật dụng hiển thị với có thể sử dụng ngẫu nhiên khối hệ thống âm thanh như thế nào bao gồm sẵn.

– Thiết bị MCU: Có tính năng điều khiển và tinh chỉnh đa điểm. Cho phép liên kết các VCS vào trong 1 phiên thao tác. Hình ảnh, âm tkhô hanh từ các vật dụng VCS được trao về, trộn và phân chia hình hiển thị theo đề nghị của bạn thống trị khối hệ thống. Ngòai ra, MCU còn hỗ trợ kết nối những đầu cuối thoại (Voice only) vào phiên làm việc. Để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi làm việc nhiều phương tiện đi lại, đa mạng. Thiết bị MCU còn cung cấp đưa mã (transcoding) những yếu tố liên qua mang lại chất lượng như:

đồ họa mạngbăng thôngchuẩn chỉnh mã hóa Video/Audio, tốc độ khung hình…

– Thiết bị Gateway: Có chức năng thay đổi bộc lộ giữa 2 mạng khác nhau, có tác dụng nhiệm vụ giao tiếp. Chẳng hạn như giao tiếp giữa mạng H.323 (mạng IP) với mạng H.3trăng tròn (mạng ISDN).

– Thiết bị Gatekeeper: Là yếu tắc tùy lựa chọn vào hệ thống. Nhưng có phương châm đặc biệt quan trọng vào vấn đề điều khiển câu hỏi tùy chỉnh cuộc điện thoại tư vấn, thống trị sản phẩm với kiểm soát điều hành đường truyền.

2. Yêu cầu đường giao thông truyền

Đường truyền áp dụng trong chiến thuật Họp Báo Hội nghị Truyền hình là mặt đường ISDN hoặc IP.

– Đối cùng với hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm SD (bao gôm những dòng cam kết hiệu là VSX “ví dụ VSX7000s”). Đường truyền trên các site nhánh phải đạt tối thiểu 384 Kbps đối xứng.

– Đối với khối hệ thống hội nghị truyền hình nhiều điểm HD (bao gồm những loại cam kết hiệu là HDX “ví dụ HDX8002”). Đường truyền trên những site cần đạt tối thiểu 1Mbps đối xứng.

Xem thêm: Phân Biệt File Powerpoint Có Đuôi Pptx Là Gì, Làm Thế Nào Để Mở Tập Tin

– Đường truyền mang đến MCU cần bằng đường truyền trên những site cộng lại.

Trong trường đúng theo thực hiện mặt đường truyền IP. Đường truyền tại những site yêu cầu thêm vào đó 20%-35% header của gói IPhường. Nên để đạt đòi hỏi về vận tốc, con đường truyền cho site nhánh buộc phải đạt ít nhất 1.2Mbps. Để bao gồm đủ băng thông cần thiết cho cả đoạn Clip, audio và content. Trong buổi họp hội nghị so với hệ thống dùng technology HD với 460Kbps đối với công nghệ SD.

Giải pháp khuyến cáo :

Thiết bị đầu cuối Họp Báo Hội nghị Truyền Hình trên 2 điểm cho các vị trí sẽ sử dụng thiết bị Polycom-HDX 8000.

Chức năng mang đến hội nghị 2 điểm rất có thể thực hiện sản phẩm hội nghị truyền hình Polycom-HDX 8000 quy trình tiến độ này đã đầu tư chi tiêu 2 sản phẩm cai quản lí 2 điểm đôi khi với tốc độ được cho phép là 384Kbps cho từng site tsi mê gia vào cuộc gọi

*
*

Tại site 1 cùng site 2 sử dụng hội nghị truyền hình thân 2 điểm thì rất có thể điện thoại tư vấn trực tiếp thân 2 điểm cùng nhau. Thông qua shop IP đã làm được gán bên trên sản phẩm công nghệ hoặc trải qua thương hiệu tốt số vì quản lí theo vẻ ngoài.

Yêu cầu đường truyền đủ Khủng đến 02 địa điểm cùng hội nghị cùng nhau. Nhằm bảo vệ chất lượng hình ảnh và âm tkhô hanh ship hàng giỏi mang lại hội nghị.

Tương yêu thích những chuẩn media H.323 theo lời khuyên của ITU-T.Tương thích hợp cùng với các mạng, đồ vật của những nhà cung ứng khác bên trên chuẩn chỉnh bình thường.Cấu trúc ko có tác dụng tạo ra trễ, nghẽn trong quy trình hội nghị.Có kỹ năng gửi mã bất cứ nhân tố làm sao liên quan mang đến kết nối hội nghị: đồ họa mạng, đường dẫn, mã hóa….Có kĩ năng định con đường cuộc điện thoại tư vấn.Có khả năng cung ứng báo cáo hoạt động của hệ thốngĐược quản lý trên địa điểm và trường đoản cú xa qua bên trên nền áp dụng Windows, Web… giao diện người tiêu dùng gần gũi,…Tính năng khắc phục lỗi cho hình ảnh.

Nhà cung ứng đồ vật hội nghị truyền hình uy tín

Luôn nỗ lực ko hoàn thành nghỉ ngơi. Để mang về mang đến quý khách hàng các giải pháp hội nghị truyền hình tân tiến với kết quả nhất. Chúng tôi khám phá và cập nhật kịp thời các giải pháp họp trực con đường tiên tiến và phát triển tương xứng với nhu cầu của chúng ta.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Validate Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Validate Form Trong Html Là Gì

Tại sao buộc phải tuyển lựa thiết bị hội nghị vô tuyến bởi Ngọc Thiên cung cấp?

Đảm bảo về chất lượng với nguồn gốc xuất xứ sản phẩm là vấn đề mà lại Ngọc Thiên luôn luôn cam kết với người sử dụng. Với đội hình kỹ thuật viên trình độ xuất sắc và cứng cáp tay nghề của công ty chúng tôi. Nhu cầu thứ đồ vật hội nghị vô tuyến chính hãng sinh sống những quy mô của các đơn vị phần đa sẽ tiến hành đáp ứng đủ. Đến cùng với chúng tôi, những quý khách vẫn được:

Tư vấn các chiến thuật phù hợp;Hỗ trợ triển khai và trả lời sử dụng;Hỗ trợ bh, gia hạn sau bán;

Ngọc Thiên đã cực kỳ thành công xuất sắc vào bài toán cung ứng thứ hội nghị truyền hình cho các cơ quan Nhà nước nlỗi Bộ Khoa học và Công nghệ, Thành ủy TP.HCM…với những đơn vị chức năng khác như Bệnh viện Đại học tập Y Dược, ĐH Bách Khoa TP Hồ Chí Minh, TT Anh ngữ Wallstreet thuộc một trong những những đơn vị khác vào với kế bên địa phận TP..Hồ Chí Minh. Chúng tôi đang không xong nỗ lực cố gắng để có thể đưa về nhiều hơn nữa phần đông phương án họp trực tuyến đường buổi tối ưu, chế tạo ĐK mang lại những đơn vị chức năng, doanh nghiệp gần như rất có thể ứng dụng văn minh CNTT vào quy trình vận động và hội nhập với trái đất.


Chuyên mục: Định Nghĩa