Vải vitex là gì

Home/cách phân biệt vải các loại/CÁCH PHÂN BIỆT VẢI THUN CÁT HÀN VÀ VẢI TUYẾT MƯA
CÁCH PHÂN BIỆT VẢI THUN CÁT HÀN VÀ VẢI TUYẾT MƯA
- Bạn đã biết cách phân biệt vải thun phông cát hàn và vải tuyết mưa chưa? Bài viết này gocnhintangphat.com phân chia sẽ cách phân biệt các loại vải. Hiện tại bên cửa hàng chuyên cung cấp vải phông thun cát nhiều nhiều màu, mình vải dày. Liên hệ số máy bán sỉ tại kho hàng Long Khánh – Biên Hòa – Bình Dương.

Bạn đang xem: Vải vitex là gì


*
Cách phân biệt vải các loại phông cát hàn - Tuyết mưa
- Mình vải thun phông Cát Hàn giống vải Chiffon nhiều màu mà lại dày và có độ dãn 4 chiều rất dễ nhận biết. chăm dùng để may đồ bộ hoặc áo kiểu.- Tuyết mưa dạng như kaki, mình vải co giản nhẹ. Cát Hàn dạng phông co giản 4c(một mặt nhẵn một mặt cát)- Vải Tuyết mưa: chuyên may quần tây+ đồ vest+ Có các quý khách hỏichất liệu vảiTuyết mưa là gì?, sẽ là các loại vải bao gồm ít phông thun đàn hồi co dãn, không thực sự dày cũng ko mỏng tanh Đặc điểm mặc không nhăn uống, không bám bụi, mượt mà, co và giãn xuất sắc, đưa về cảm hứng dễ chịu và thoải mái tối nhiều khi ăn diện. không trở nên nản lòng mốc giỏi xù lông sau đó 1 thời hạn lâu năm sử dụng .

Xem thêm: Songkran Là Gì - Tết Songkran Không Té Nước Vì Covid

*
Mình vải Tuyết Mưa
+ Mình vải Tuyết mưa dày hơn và có độ teo dãn rộng so với vải thun Cát Hàn. Phía trong vải tuyết mưa có độ bóng.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Trophy Là Gì, Định Nghĩa Của Từ Trophy Trong Từ Điển Lạc Việt

*
Vải nhỏng bên trên hình điện thoại tư vấn là cat len hoặc cát giấy ( Vải Thun cát Hàn)
- Giá vải phông thun Cát Hàn và Tuyết Mưabên trên thị trường tầm khoảng 180.000VNĐ/Kg. Bạn nào có nhu cầu xin liên hệ để được giá sỉ tốt rộng giá sỉ bên trên thị trường nha.

Chuyên mục: Định Nghĩa