Thế nào là mô hình vac là gì, nghĩa của từ vac trong tiếng việt

      620
*
đang trả lời19 tháng tư, 2017vì ღ A little love sầu ღThạc sĩ(7.9k điểm)được bầu chọn là câu hỏi giỏi nhấttrăng tròn tháng 4, 2017bởi Mai Quỳnh Lan

VAC:

Mô hình VAC là quy mô sản xuất nông nghiệp hiệu quả cao nhất hiện ni của những quy mô trang trại hiện ni. Hiện ni còn có quy mô VAC tức là vườn ao chuồng rừng.Đây là một quy mô màng tính khxay kín đạt hiệu quả rất cao- Thứ nhất là tận dụng hiệu quả các chất thải của từng loại.- không khiến tiêu tốn lãng phí tài nguyên- Giảm tối đa bỏ ra phí- Tạo ra nguồn sản phẩm có chất lượng cao- không khiến ô nhiễm môi trường- Rất hiệu quả kinh tế- Phù hợp với điều kiện đất đai và phong tục sản xuất của người dân cày đất nước hình chữ S.

Bạn đang xem: Thế nào là mô hình vac là gì, nghĩa của từ vac trong tiếng việt

RVAC

Là quy mô Rừng . Vườn . Ao . ChuồngRừng, vườn là tất cả những hoạt động về trồng trọt trong vườn nhà, vườn rừng, vườn đồi, kể cả trồng trọt bờ ao, hồ, sông suối, cây dàn leo trên mặt hồ.Ao là những hoạt động nuôi trồng ở vào ao.Chăn nuôi là những hoạt động về chăn nuôi động vật bên trên cạn để cung cấp thực phẩm cho người cùng phân bón mang đến cây trồng và cá.Nếu kết hợp được 3 hoạt động này sẽ có hiệu quả ghê tế cao.

Xem thêm: Làm Gì Nếu System Restore Là Gì, System Restore Windows 10 Là Gì


Hãy singin hoặc đăng ký để thêm bình luận.


0 phiếu
*
sẽ trả lời19 tháng bốn, 2017bởi vì Army- BTSThần đồng(1.5k điểm)

VAC:

Mô hình VAC là quy mô sản xuất nông nghiệp hiệu quả cao nhất hiện nay của những quy mô trang trại hiện nay. Hiện ni còn có mô hình VAC tức là vườn ao chuồng rừng.Đây là một mô hình màng tính khxay bí mật đạt hiệu quả rất cao- Thứ nhất là tận dụng hiệu quả các chất thải của từng loại.- không khiến tiêu tốn lãng phí tài nguyên- Giảm tối đa bỏ ra phí- Tạo ra nguồn sản phẩm có chất lượng cao- không khiến ô nhiễm môi trường- Rất hiệu quả kinh tế- Phù hợp với điều kiện đất đai cùng phong tục sản xuất của người dân cày nước ta.

RVAC

Là mô hình Rừng . Vườn . Ao . ChuồngRừng, vườn là tất cả các hoạt động về trồng trọt vào vườn đơn vị, vườn rừng, vườn đồi, kể cả trồng trọt bờ ao, hồ, sông suối, cây dàn leo trên mặt hồ.Ao là những hoạt động nuôi trồng ở vào ao.Chăn nuôi là những hoạt động về chăn nuôi động vật bên trên cạn để cung cấp thực phẩm mang lại người cùng phân bón mang đến cây trồng cùng cá.Nếu kết hợp được 3 hoạt động này sẽ tất cả hiệu quả ghê tế cao.Có 2 lợi ích cơ bản:- Cung cấp thực phẩm tại chỗ đến bữa ăn hằng ngày của gia đình- Có nông lâm sản chào bán lấy tiền

*