Mục Lục Bài Viết

III. Những Kiểu tóc Undercut đẹp nhất hiện nay1. Kiểu tóc Undercut Tóc ngắn2. Kiểu tóc dài Undercut3. Kiểu tóc Undercut uốn xoăn4. Kiểu tóc Undercut Side Part5. Kiểu tóc Undercut Quiff6. Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc7. Kiểu tóc Undercut để tóc mái8. Kiểu tóc Undercut phù hợp với từng khuôn mặt

I. Undercut là gì?

Undercut, hay còn gọi là kiểu tóc Undercut. Khái niệm này đề cập đến một kiểu tóc có cách gọt, tạo kiểu bằng cách cắt tỉa phần xung quanh, tức là ở hai bên và gáy. Phần xung quanh thường được cắt sát, cạo trắng hoặc phai. Trong khi đó, đỉnh đầu được giữ dài ở các cấp độ khác nhau, và tóc được tạo kiểu trên đó.

Đang xem: Undercut là gì, 19 kiểu tóc undercut Đẹp và sành Điệu cho nam

*
*
*
*
*
*
*

Chắc chắn Side Part là một mẫu tóc không còn xa lạ với bất kỳ anh em nào yêu thích tạo kiểu. Nếu Side Part cách đây 5 – 7 năm, Side Part chỉ được biết đến với kiểu cắt cổ điển (Classic), phù hợp với các quý ông lớn tuổi, thì ngày nay, Side Part đã được cải thiện. để phù hợp với mọi lứa tuổi, cũng như nhiều đối tượng khác nhau.

Một trong những đóng góp quan trọng cho sự đổi mới của tóc Side Part là ứng dụng kiểu tóc Undercut một cách rất linh hoạt. Dưới đây là một số kiểu tóc Undercut Side Part điển hình cho nam giới để lựa chọn.

Xem thêm: Tả Thanh Long Hữu Bạch Hổ Chu Tước Là Con Gì ? Những Bí Mật Thanh Long

4.1. Kiểu tóc Undercut Side Part 7/3

Nhắc đến kiểu tóc Side Part hiện đại, một trong những phong cách nổi bật nhất không thể bỏ qua là Side Part 7/3. Kiểu tóc này có các tên khác nhau như tóc Side Part 7/3, Side Part 3/7, kiểu tóc 7/3, … với các biến thể nhỏ khác nhau, nhưng cuối cùng, chúng vẫn chỉ là một kiểu tóc.

Trong tên của kiểu tóc, có một đặc điểm nổi bật của kiểu tóc này, đó là mái tóc được tạo kiểu bởi một trung tâm giá rẻ, theo tỷ lệ khoảng 7/3 (3/7). Kiểu tóc này giống với kiểu tóc nam Hàn Quốc.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Unauthorized Là Gì Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả, Nhanh Chóng

4.2. Kiểu tóc Undercut Side Part 8/2

Khác một chút so với 7/3, kiểu tóc Undercut Side Part 8/2 (2/8) hiện được chia thành tỷ lệ 8: 2. Với kiểu này, thông thường nó sẽ được kết hợp với một số kiểu tóc khác như Pompadour, Quiff, … Để tạo ra một phong cách mới, thông thường với Side 2 được cắt ngắn, mặt 8 được vuốt ngược lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *