Chúng tôi hướng dẫn bạn kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc tuần tự theo 4 bước sau đây:

Mặc định website sẽ hiển thị bằng tiếng Hàn, bạn hãy chọn về tiếng Anh bằng cách click vào góc phải màn hình ở mục English.Bạn đang xem: Under review là gì

Bước 2: Chọn tra cứu kết quả visa Hàn Quốc

Tại trang chủ web hiện tại, để kiểm tra tình trạng visa Hàn Quốc của mình, bạn chọn mục Check Application Status rồi chọn tiếp mục Check Application Status and Print.

Đang xem: Nghĩa của từ keep something under review là gì, Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Chọn mục Check Application Status & Print để kiểm tra visa Hàn Quốc

Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện để bạn có thể điền thông tin cá nhân, khi đó, bạn chuyển đến bước 3.

Xem thêm: Truyện Ngược Là Gì – Ngôn Tình Ngược Là Gì

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết

Muốn điền thông tin, bạn cần xác định lại hình thức nộp hồ sơ xin visa của mình. Theo đó, sẽ có hai hướng điền thông tin hồ sơ dựa vào hình thức nộp của bạn.

Xem thêm: Travel Document Là Gì – Nghĩa Của Từ Travel Documents Trong Tiếng Việt

Trường hợp 1: Bạn nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh (các loại visa như visa du lịch tự túc, visa thăm thân, visa du học…)

Điền các thông tin vào khung SearchKhi đó, tại khung Search, bạn lần lượt điền theo hướng dẫn sau:

Hệ thống sẽ trả lại bạn kết quả tra cứu tương ứng với trạng thái visa của bạn tại mục “Application Status” như sau:

2. Một số lưu ý khi kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc

Chúng tôi tổng hợp một số điều bạn cần lưu ý khi kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc như sau:

Kiểm tra visa Hàn Quốc trên smartphone thì dễ hơn là kiểm tra bằng trình duyệt web, nếu dùng web bạn hãy dùng trình duyệt Internet Explorer.Thời hạn trả kết quả thông thường là 8 ngày nếu bạn không phải bổ sung thêm giấy tờ. Trước ngày có kết quả, “Application Status” vẫn đang trong tình trạng Application Received hoặc Under review thì không có gì phải băn khoăn. Đôi khi hệ thống còn cập nhật muộn hơn một chút dù bạn đã được nhận.Khoảng thời gian xét duyệt, nhân viên có thể gọi điện cho bạn, hãy giao tiếp thoải mái và thành thật để quá trình nhận visa nhanh chóng hơn.Nếu bị từ chối hồ sơ, họ sẽ không đóng dấu lên hộ chiếu như trước mà dán tờ giấy nhỏ ghi rõ sau bao lâu thì được nộp hồ sơ lại. Với Hà Nội thì thường là sau 6 tháng, Hồ Chí Minh thì sau 3 tháng. Nếu muốn nộp lại ngay thì nhớ đổi mục đích xin visa sang thương mại hoặc thăm thân.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cách kiểm tra visa Hàn Quốc trên internet. Chúc bạn có thể nhận được visa một cách nhanh chóng và sang Hàn Quốc thuận lợi. Nếu có bất cứ thắc mắc vào về các thủ tục xin visa Hàn Quốc, hãy liên hệ 1900 – 4771 để được tư vấn và giải đáp nhé!Tìm hiểu thêm về Dịch vụ làm visa uy tín giá rẻ. Tại đây!

*

*

Hướng dẫn khai form visa Đài Loan chi tiết

14 Tháng Năm, 2020

Chia sẻ cách xin giấy phép nhập cảnh du lịch Đài Loan từ Nhật Bản

23 Tháng Mười Hai, 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *