Cách Đổi Tên Danh Mục Uncategorized Là Gì, Uncategorized

      40

Quý Khách là fan quản lí trị trang WordPress xuất xắc chỉ là bạn bắt đầu ban đầu. Bạn đã từng có lần chạm chán trường hợp những hạng mục chưa được phân một số loại ( giỏi còn gọi là Uncategorized ) được gán cho bài xích đăng của bạn chưa? Nào, bây giờ hãy cùng Blog ATP.. Academy khám phá ngay bí quyết chữa trị lỗi trường hợp kia cùng đọc thêm về khái Uncategorized là gì nhé. 


Uncategorized là gì?

Trong WordPress, khi đề cập bài toán tổ chức nội dung, thẻ cùng hạng mục là nhì anh tài nổi bật và được áp dụng phổ biến.

Bạn đang xem: Cách Đổi Tên Danh Mục Uncategorized Là Gì, Uncategorized

Một danh mục đề cập đến như thể một phân một số loại, được dùng để nhóm và chọn những bài bác viết liên quan với nhau. Mặc dù những thẻ là trọn vẹn tùy lựa chọn, một hạng mục mang định của WordPress là bắt buộc và ko thể truy vấn xuất được.

Tuy nhiên, bài xích đăng của công ty luôn luôn thuộc về một danh mục bất kể bạn có phân loại nó hay không. Danh mục mang định của Uncool kết quả là, nó sẽ tự động xuất hiện thuộc với bài bác post của bạn Khi mà lại bạn không phân loại nó.

Loại danh mục này nhằm mục tiêu hỗ trợ các quản ngại trị web đặt hàng nội dung của họ. Theo thực tế, nó là vô nghĩa với không hỗ trợ được gì để thu hút bạn đọc với cạnh tranh cùng với các trang website tuyên chiến và cạnh tranh không giống trên SERPs (Trang kết quả của Công nạm Tìm kiếm).

Vì sao bạn nên nhiều loại bỏ phân loại Uncategorized?

Có hai lý do chính vì chưng sao sa thải danh mục Uncategorized khỏi WordPress đề nghị được xem xét: Cải thiện hóa học lượng trang web của doanh nghiệp và tăng sự hài lòng của bạn coi.

 1. Cải thiện hóa học lượng trang website của bạn

Từ ko được phân loại xuất hiện liên tiếp sẽ khiến cho cho trang website của công ty không bài bản, thiếu cẩn trọng hoặc cẩu thả. Nếu phần nhiều các bài xích đăng của chúng ta được liệt kê là không nên phân một số loại, thì rõ ràng là nó mang đến chúng ta thấy các bạn không chụ ý đến việc chỉnh sửa bài viết của chính bản thân mình.

Trên không còn, nội dung của bạn ko được sắp đặt đúng cách sẽ thiếu sự liên kết đính thêm bó súc tích. Tần suất của tự này đang phân đoạn nội dung trang website của người sử dụng và làm sút chất lượng trang web của chúng ta.

Xem thêm: " Sui Gia Là Gì ? Nghĩa Của Từ Sui Gia Trong Tiếng Việt Qui Khuyen Hoc Ninh Hoa

2. Tăng sự hài lòng của các bạn đọc

Một trang website quality cao buộc phải có vật dụng tự đúng theo lý và rõ ràng về ngôn từ. Đừng để danh mục Uncategorized khoác định có tác dụng sút chất lượng trang website của khách hàng với ngăn tín đồ đọc duyệt trang website của bạn một cách đem về tác dụng.

Cho dù không thể xóa phân loại mang định vì chưng WordPress yêu cầu trang website của bạn yêu cầu có một hạng mục phần nhiều cơ hội, mặc dù nhiên có thể có những cách tiếp xúc không giống là thay tên danh mục của “Uncategorized”, hoặc thiết lập một danh mục mặc định bắt đầu.

Cách đổi tên danh mục Uncategorized vào WordPress

quý khách quan trọng xóa danh mục khoác định mặc dù nhiên bạn sẽ đổi tên nó. Bạn cần tiếp cận trang Posts » Categories vào trang quản ngại trị WordPress với chọn chỉnh sửa bên dưới danh mục Uncategorized.

*
*
*
*

Yêu cầu cùng URL bắt đầu trong ô Đích đến.

VD, nếu URL tới danh mục uncategorized cũ của người sử dụng như vậy này

http://example.com/category/uncategorized/

Vậy thì bạn hãy nhập /category/uncategorized/ vào ô yêu cầu

Trong ô Đích mang đến, chúng ta hãy điền đầy đủ URL mới. Ví dụ:

http://example.com/category/general/

Đừng quên bấm vào nút ít lưu cố đổi nhằm lưu giữ lại cài đặt đặt của chúng ta. Để xem hướng dẫn đầy đủ rộng, hãy xem chỉ dẫn nhằm chế tác điều phối bên trên WordPress dành riêng cho tín đồ mới liên tục.

Giờ thì khi khách hàng truy tìm cập sử dụng URL của phân mục ‘Uncategorized’ cũ, họ có thể được điều hướng đến URL mới.

KẾT LUẬN

Hy vọng bài viết này đã khiến cho bạn tất cả thêm kiến thức về Uncategorized cũng như phân một số loại các hạng mục mặc định bắt đầu trong WordPress. quý khách nghĩ về sao về phong thái làm cho này của chúng tôi? Hãy để lại góp ý của bạn bởi bình luận ở bên dưới bài viết nhé. Nếu các bạn thấy nội dung bài viết này té ít, hy vọng bạn sẽ share mang lại anh em của công ty.

Chúc các bạn thành công nha !

Trong khi, ATP Academy dành riêng khuyến mãi ngay cỗ tài liệu SEO hầu như cho Website, ví như ai bắt buộc hãy vướng lại SĐT hoặc Email mình gửi tức thì đến nhé!!