Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của UKM? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của UKM. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của UKM, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Ukm là gì

Ý nghĩa chính của UKM

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của UKM. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa UKM trên trang web của bạn.

Đang xem: Ukm là gì, Ý nghĩa của từ ukm nghĩa của từ Ừ

*

Tất cả các định nghĩa của UKM

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của UKM trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắtĐịnh nghĩa
UKM Cuối cùng giết chết máy
UKM Doanh nghiệp vừa và nhỏ
UKM Gặp gỡ văn hóa trẻ
UKM Đại học Kebangsaan Malaysia
UKM Đơn vị Kegiatan Mahasiswa
UKM Đại học kiến thức quản lý

UKM đứng trong văn bản

Tóm lại, UKM là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách UKM được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của UKM: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của UKM, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của UKM cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của UKM trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: KHÁI NIỆM

Xem thêm: Vital Sign Là Gì – Vital Sign Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

TIN TỨC

Post navigation

Tình Trạng Hook Up Nghĩa Là Gì ? Có Nên Hook Up Với Bất Kỳ Ai Không?

Xem thêm: Chất Liệu Cashmere Là Gì ? Loại Vải Dành Cho Giới Thượng Lưu

Game Danh Bai P111 1 11 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *