Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của UIO? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của UIO. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của UIO, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Nghĩa của từ uio là gì, Đâu là thời Điểm Ôtô hóa” Ở việt nam

Ý nghĩa chính của UIO

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của UIO. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa UIO trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Chứng Chỉ Số Ssl Là Gì ? Ssl Có Quan Trọng Với Website Không

Tất cả các định nghĩa của UIO

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của UIO trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Ký Thừa Lệnh Là Gì Khác Nhau? Nghĩa Của Từ Thừa Lệnh Trong Tiếng Việt

từ viết tắtĐịnh nghĩa
UIO Các đơn vị hoạt động
UIO Cơ hội đầu tư công trái phù động
UIO Quito, Ecuador – Marisca
UIO Ungdom tôi Oppdrag
UIO Universal IO
UIO Universitetet I Oslo
UIO Đơn vị thông tin cán bộ

UIO đứng trong văn bản

Tóm lại, UIO là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách UIO được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của UIO: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của UIO, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của UIO cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của UIO trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *