Sự phong phú của gocnhintangphat.comdeo về các dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu có tác động sâu sắc đến không gian truyền thông phức tạp ngày nay, đặc biệt với nhu cầu phát trực tuyến ngày càng tăng. Với vẻ ngoài của ngành truyền thông phân mảnh, tương lai cho các dịch vụ VoD có vẻ hứa hẹn hơn bao giờ hết. Thị trường nội dung số đã chứng kiến ​​sự đột biến mạnh mẽ trong vài năm qua với các dịch vụ dựa trên đăng ký như Netflix và Amazon Prime gocnhintangphat.comdeo chiếm hơn 30% thị trường VoD. Amazon Prime Instant gocnhintangphat.comdeo đã cạnh tranh trong thị trường VoD từ khá lâu, làm gián đoạn thị trường cho đăng ký cáp và vệ tinh. Giờ đây, với sự ra mắt của Twitch Prime, Amazon đã hoàn thành một cấp độ hoàn toàn mới. Bạn có thể tự hỏi liệu Twitch Prime mới có liên quan gì đến dịch vụ đăng ký Amazon Prime không. Hãy cùng tìm hiểu.

Đang xem: Twitch prime là gì và những Ưu Đãi hấp dẫn từ twitch prime, twitch là gì

*

Thủ tướng Amazon là gì?

Amazon Prime là một gói toàn bộ với một loạt các lợi ích. Đây là gocnhintangphat.comdeo dựa trên đăng ký dịch vụ theo yêu cầu do Amazon cung cấp, cung cấp cho các thành gocnhintangphat.comên của mình quyền truy cập vào một danh mục lớn nội dung kỹ thuật số bao gồm phim, phim gốc, chương trình truyền hình, phim hài đặc sắc, phim tài liệu và nhiều hơn nữa trên các tính năng Prime tiêu chuẩn như vận chuyển nhanh miễn phí trên các sản phẩm đủ điều kiện, Prime Music, truy cập sớm vào các ưu đãi độc quyền, đọc không giới hạn và nhiều hơn nữa. Vì là dịch vụ trả phí, người dùng có thể chọn trả $ 119 cho gói hàng năm hoặc $ 12,99 mỗi tháng cho gói hàng tháng.

Twitch Prime là gì?

Twitch Prime là sự bổ sung mới nhất cho dịch vụ Amazon Prime đã rất phổ biến, mang đến một loạt các dịch vụ cho nền tảng phát trực tuyến trên đỉnh cao các lợi ích của Amazon Prime. Các thành gocnhintangphat.comên đã đăng ký Amazon Prime có thể tận hưởng tất cả các lợi ích của Twitch Prime miễn là họ liên kết tài khoản Amazon của họ với tài khoản Twitch mà không phải trả thêm phí. Twitch Prime cho phép bạn tận dụng tối đa Prime, tích hợp các tính năng của cả Amazon Prime và Twitch Turbo, để cung cấp trải nghiệm xem chưa từng có. Ngoài ra, nó cung cấp đăng ký kênh miễn phí cho các thành gocnhintangphat.comên của mình.

*

Sự khác biệt giữa Amazon Prime và Twitch Prime

Khái niệm cơ bản về Amazon Prime Vs. Thủ tướng

Amazon Prime là gocnhintangphat.comdeo hàng đầu về dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu của Amazon cho phép các thành gocnhintangphat.comên truy cập vào thư gocnhintangphat.comện nội dung số khổng lồ bao gồm phim, chương trình TV, phim tài liệu, loạt phim gốc, phim sitcom, phim hài đặc biệt, v.v. Ngoài ra, các thành gocnhintangphat.comên Prime có thể tận hưởng giao hàng nhanh và miễn phí không giới hạn trên các sản phẩm đủ điều kiện, nhạc không có quảng cáo và hơn thế nữa. Twitch Prime là sản phẩm mới nhất của Amazon đi kèm với tiện ích đăng ký Prime đã rất phổ biến, mang lại vô số tính năng và dịch vụ cho nền tảng phát trực tuyến. Với Twitch Prime, các thành gocnhintangphat.comên có thể tận dụng tối đa Prime với các ưu đãi độc quyền, loot trò chơi, xem Twitch không có quảng cáo và hơn thế nữa.

Xem thêm: Thắc Mắc Về Đèn Projector Là Gì ? Mọi Thông Tin Chi Tiết Về Đèn Projector

Đăng ký

Amazon Prime là dịch vụ VoD dựa trên đăng ký, cho phép người xem theo dõi trong thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày mà sau đó họ có thể chọn từ chối. Đối với tư cách thành gocnhintangphat.comên Prime, người dùng có thể chọn từ gói thuê bao hàng năm ở mức $ 119 mỗi năm hoặc gói hàng tháng ở mức $ 12,99 mỗi tháng. Twitch Prime được bao gồm trong đăng ký Amazon Prime để người dùng có tư cách thành gocnhintangphat.comên Amazon Prime hiện tại có thể tận hưởng các lợi ích của Twitch Prime, bên cạnh các tính năng Prime khác của Amazon như vận chuyển nhanh và phát gocnhintangphat.comdeo không giới hạn. Ngoài ra, nó cung cấp một thuê bao kênh miễn phí.

Dịch vụ

Ngoài giao hàng miễn phí và giao hàng miễn phí một / hai ngày, còn có một số dịch vụ và lợi ích khác mà người dùng có thể nhận được từ tư cách thành gocnhintangphat.comên Amazon Prime bao gồm Chia sẻ thành gocnhintangphat.comên chính cho phép bạn chia sẻ lợi ích Prime của mình với bốn người khác. Ngoài ra, các thành gocnhintangphat.comên Prime có thể thưởng thức phát trực tuyến và âm nhạc không có quảng cáo, quyền truy cập Prime Pantry, ưu đãi độc quyền, Prime Reading, v.v. Twitch Prime, mặt khác, cung cấp vô số dịch vụ hàng đầu trong số các lợi ích của Amazon Prime bao gồm loot trò chơi miễn phí mỗi tháng, đăng ký kênh miễn phí, xem quảng cáo miễn phí, giảm giá cho các trò chơi hộp phát hành mới và hơn thế nữa.

Truy cập

Các thành gocnhintangphat.comên đã đăng ký Amazon Prime sẽ phải liên kết tài khoản Amazon của họ với tài khoản Twitch để được hưởng các lợi ích của Twitch Prime mà không phải trả thêm phí. Người dùng phải truy cập trang web twitchprime.com và nhấn vào kết nối tài khoản Amazon của bạn với tài khoản Twitch của bạn để tận hưởng đầy đủ lợi ích của Twitch Prime. Với Twitch Prime, Twitch kết hợp tốt nhất cả Amazon và Twitch để mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời. Twitch Prime tích hợp các tính năng của cả Amazon Prime và Twitch Turbo để cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho các thành gocnhintangphat.comên của họ.

Xem thêm: Dùng Tảo Spirulina Là Gì ? Lợi Ích Của Tảo Xoắn Và Tác Dụng Phụ

Amazon Prime so với Twitch Prime: Biểu đồ so sánh

*

Tóm tắt về Amazon Prime Vs. Thủ tướng

Nếu bạn đã là thành gocnhintangphat.comên của Amazon Prime, thì bạn có thể tận hưởng đầy đủ các lợi ích của Twitch Prime mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào, bên cạnh các tính năng cụ thể khác của Prime như vận chuyển trong hai ngày, phát gocnhintangphat.comdeo không giới hạn, xem quảng cáo miễn phí, v.v. Twitch Prime là bổ sung mới nhất cho tư cách thành gocnhintangphat.comên Prime nổi tiếng của Amazon, cung cấp cả hai dịch vụ tốt nhất và chỉ dành riêng cho các thành gocnhintangphat.comên Amazon Prime. Twitch Prime đi kèm với bộ tính năng riêng trên đầu các tính năng của Amazon Prime, chẳng hạn như Twitch Turbo, ưu đãi cao cấp của Twitch. Ngoài ra, các thành gocnhintangphat.comên có thể tận dụng giảm giá trước khi phát hành và phát hành trò chơi mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *