Luận giải cung tử tức là gì, cách xem, luận cung tử tức vô chính diệu

      974

Cung Tử Tức dùng làm luận đoán con cái những xuất xắc ít, tình cảm giữa đương số cùng với con cháu, sinc con cháu có thuận lợi hay không. Tương lai của con cháu hoàn toàn ra làm sao, trong quá trình trưởng thành và cứng cáp gồm hiện tượng hung hiểm gì giỏi không…Tất cả gần như phải luận đoán thù trải qua Cung Tử Tức…

Trường sinh đế vượng đa nhân

Giáp chiếu Nhật Nguyệt bao gồm lần sinch đôi.

Bạn đang xem: Luận giải cung tử tức là gì, cách xem, luận cung tử tức vô chính diệu

Sinch bé Quyền Lộc hiển vinh

Sinc nhỏ Khôi Việt Vnạp năng lượng tinch đỗ đầu

Sinh con Long Phượng lịch sự giàu

Khúc Xương chiếu liền kề thập hầu khuyến mãi phong.


Cung Tử Tức phi hóaCung Tử Tức phi Hóa LộcCung Tử Tức phi Hóa Quyền:Cung Tử Tức phi Hóa Khoa:Cung Tử Tức phi Hóa Kỵ:Ảnh hưởng của các sao prúc tinhCách coi Cung Tử Tức – Theo báo Khoa Học Huyền Bí

Cung Tử Tức là gì?

Cung Tử Tức là 1 trong 12 cung địa bàn của lá số Tử Vi, chủ yếu sự việc sinh nnghỉ ngơi, con cái.. Bao tất cả toàn cục các sự việc về con cháu nlỗi sinch được mấy bé, con cái với đương số thân tuyệt sơ, con cháu bình thường giỏi vận hên, hiền đức giỏi ngỗ nghịch, …

Bài viết này, Cổ Học vẫn viết sâu tốt nhất & khái quát tuyệt nhất có thể về Cung Tử Tức, mong muốn độc giả kiên trì theo dõi…

Luận giải Cung Tử Tức

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xin nói ngay rằng cung Tử Tức là 1 trong những trong các cung mà lại sự giải đoán thù thiếu hụt sự đúng mực (khác với việc chính xác của các cung Mệnh, Thân, Tài, Di …).

Nhưng cũng cần nói tức thì rằng sự chính xác của cung Tử Tức chỉ nằm giữa những yếu tố khôn cùng đại cưng cửng. lấy ví dụ như nhỏng bao gồm sao xấu nào kia, là ko bé, hoặc được những cách giỏi khác, là tín đồ các bé. Sự không nhiều con xuất xắc xuất xắc các con cũng như con thành đạt hay không thành công, là đều ý niệm khôn xiết kha khá. Trong 5 đứa con thành lập và hoạt động, nuốm như thế nào cũng có đứa thành công cùng đứa không thành đạt.

Bên cạnh đó, số con cái cũng đề xuất phụ thuộc vào cả nhì vk chồng. Một fan số không nhiều nhỏ, rước một người dân có số các nhỏ, đang vì thế cố kỉnh nào? Nếu thêm một fan nhì vợ, hoặc một người hai tía ông xã, thì cần xét không giống. Nếu số cả nhị bạn và một bà xã một ông chồng thì cái sự các bé xuất xắc ít con phụ thuộc vào số của bà xã tuyệt của chồng lại yêu cầu tính không giống.

Cũng vì vậy, khi tò mò về con cháu, nên gồm cả nhì lá số bà xã với ông xã và phải biết rõ chứng trạng hôn nhân gia đình (một vk, các bà xã, tín đồ ck rước vk kế, fan vk tục hôn …)

Vị vậy của cung Tử Tức

Con loại là 1 yếu tố đặc trưng của hạnh phúc. Người ko bé, hoặc tất cả con cái nhưng không ra gì, hoặc có con cháu mà lại không nuôi được, là fan thiếu thốn hẳn niềm hạnh phúc.

Bởi nuốm mà lại coi cung Tử Tức cũng nên coi Cung Phúc Đức. Cung Phúc Đức được xem như là chỉ về sự thịnh vượng giỏi sự tán tụ của họ hàng (vả chăng, cung Phúc Đức cũng có thể có tác động cốt yếu vào cả 11 cung khác). Cung Mệnh, Thân cũng có thể có tác động. Nói phổ biến, cung Phúc Đức phụ thuộc vào thiết yếu tinch tốt tuyệt xấu, miếu vượng hay tự khắc hãm, nhưng mà công ty về mái ấm gia đình đông đúc tuyệt đơn lẻ, thì loại này cũng chỉ về con cháu. Dường như cung Mệnh, Thân yêu cầu giỏi, thì vì chưng này mà số con tăng thêm, sự nuôi con cũng dễ dàng với mình cũng được nhờ vào nhỏ. Nói cách không giống là Cung Phúc Đức với Mệnh Thân tốt, thì tăng cường mức độ số của cung Tử Tức. trái lại, cung Tử Tức mà lại giỏi, nhưng Phúc Đức lại xấu, Mệnh Thân cũng xấu. Thì nên cho rằng cung Tử Tức bị tách bớt. Hoặc đương số được con cháu giỏi cơ mà chẳng thừa kế, chẳng được con cái phụng chăm sóc.

Tuy nhiên, cũng còn phụ thuộc vào kinh nghiệm tay nghề. Nlỗi có fan mạng số thiệt xấu, nhưng mà cung Tử Tức lại vượt giỏi. Người kia về già thừa hưởng sự phụng dưỡng của con cái. Có tín đồ cung Tử Tức thật xấu, nhắc như ko con, nuốm mà lại dựa vào Phúc Đức với Mệnh, Thân giỏi, cũng thành bao gồm con.

Con Trai cùng nhỏ Gái

cũng có thể phân định trai nhiều tuyệt gái nhiều bởi sự hiện diện của chủ yếu tinh tại Cung Tử Tức là Nam đẩu tinh tốt Bắc đẩu tinh.

Nam đẩu tinch là: Thiên Phủ, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Thiên Đồng, Thái Dương, Thiên Cơ. Cung Tử Tức tất cả Nam đẩu tinc tọa thủ thì nam nhi nhiều hơn đàn bà.

Bắc đẩu tinh là: Thái Âm, Tmê say Lang, Cự Môn, Liêm Trinh, Vũ Khúc, Phá Quân. Cung Tử Tức tất cả Bắc Đẩu tinch tọa thủ, thì con gái nhiều hơn thế đàn ông.

Nếu tất cả 2 bao gồm chinh tọa thủ, một là Nam đẩu tinh, 1 là Bắc đẩu tinh thì sao? Ảnh hưởng trọn Nam đẩu tinh phân tách đa số. Vậy cần coi cung Tử Tức là cung Dương thì nam nhi nhiều hơn thế. Nếu là cung Âm, thì đàn bà nhiều hơn thế nữa.

Nếu là Tử Vi đồng cung với cùng 1 chủ yếu tinch khác: Tử Vi lại là cả Nam và Bắc đẩu tinc, thì tác động phân định trai gái không thể nữa. Vậy đề xuất xét đặc điểm của bao gồm tinh đồng cung tê. Nếu chính tinc chính là Nam đẩu tinch, thì sinch nam nhi nhiều hơn thế nữa. Nếu là Bắc đẩu tinc, thì sinch đàn bà nhiều hơn nữa.

Xem thêm:

Vấn đề con truyền tinh

Vấn đề này được rất nhiều fan nhắc nhở mang lại và cho là 1 nguyên tố đặc trưng cũng tương tự ngôi trường đúng theo bà xã chồng truyền tinch.

Vợ ông xã truyền tinh: Cung Thê của chồng tất cả một cỗ chính tinh làm sao, thì cung Mệnh của Vợ tất cả đúng một cỗ thiết yếu tinch đó. Hoặc ngược lại, cung Phu của vợ có bộ thiết yếu tinc nào thì cung Mệnh của chồng có bộ bao gồm tinc đó. Các bộ chủ yếu tinc nlỗi Tử Phủ Vũ Tướng, Sát Phá Liêm Tsi, cùng ko cứ đọng đề nghị đúng chinh tinc tọa thủ trên cung. Cung Mệnh của bà xã có Liêm Trinc, cung Thê của chồng gồm Thất Sát, cùng cả nhì cung thuộc có bộ Sát Phá Liêm Tđam mê, Thế cũng là truyền tinch.

Con truyền tinh: Cung Tử Tức của đương số bao gồm thiết yếu tinch tốt cỗ thiết yếu tinc làm sao đó, coi cung Mệnh vào lá số người con. Nếu cũng có thể có thiết yếu tinc xuất xắc cỗ thiết yếu tinch đó, thì đó là người con truyền tinch. Đứa nhỏ truyền tinch là người con sau đây có rất nhiều liên quan cùng với mình. Như sau đây nó âu yếm phụng chăm sóc cho doanh nghiệp, hay là sinh sống phổ biến cùng với mình, sinh hoạt sát bản thân, hoặc cũng có thể là bản thân nên chăm lo cho nó. Không hẳn đề xuất là điều này có nghĩa là những đứa con khác không tồn tại hiếu với mình. Cũng có thể bao hàm đứa con chưa phải là truyền tinch cũng có hiếu cùng với bản thân, mà lại chúng bởi hoàn cảnh cơ mà sinh sống xa thì bọn chúng chẳng thể chăm lo mang đến bố mẹ theo lối tối ngày thăm hỏi tặng quà, nắm thôi.

Vấn đề bao gồm mấy đứa con

Trong những sách Tử Vi, gồm ghi những cách chỉ dẫn số bé trong mấy trường hợp. Ví dụ: Có bao gồm tinh này miếu thì năm con, gồm thiết yếu tinch kia hãm thì một bé, tất cả sao xấu nọ thì “mang lại già không có tay bồng con thơ “.

Chúng ta chỉ rất có thể tin vào phần đa từ thời điểm cách đó một biện pháp siêu kha khá. Chưa nhắc rằng yêu cầu kết hợp những từ thời điểm cách đó để “tạm bợ giới thiệu một đáp số về con”. Bên cạnh đó, lối đoán cũng quan trọng chính xác, là do gồm có đứa con đẻ ra, nhưng tất cả đứa sống được, bao gồm đứa hữu sinc vô chăm sóc. Xét tuổi của đương số, ví như là tuổi đương độ sinc đẻ, không thể hiểu rõ đành rằng. Nếu là tín đồ đã quá tuổi sinc (thí dụ 60 tuổi) thì số bé cũng nặng nề thể đúng chuẩn. Là vì chưng ngày này, đông đảo tkhô nóng niên, con cháu của các các cụ to tuổi, bị tiêu diệt một biện pháp lãng xẹt, thì điều này gồm tất cả không?

Có các vị nức danh về Tử Vi nhà trương rằng số bé mình là số bé nhưng mình nuôi được cho tuổi cứng cáp (18, 21 tuổi) chứ chưa phải là số con hình thành (bao gồm cả gần như người con chết yểu).

Nhiều vị nức danh Tử Vi cũng nhà trương hầu hết cách thức để giải đoán số nhỏ như sau:

Chỉ nói tới số nhỏ của nhì vk ông xã bằng lòng (gồm hôn thú) với sinh hoạt ngôi trường đúng theo một bà xã một ông chồng, sống cùng nhau lâu dài thì cần tính nlỗi sau: ước lượng số chồng mấy con, ước lượng số vợ mấy con, lấy cùng lại rồi chia hai. Thí dụ: Theo lá số ck là 8 nhỏ, theo lá số vợ 2 con. Cộng lại rồi chia nhị thì hai vk ông xã đó được 5 con. Trong Tử Vi những Cung Tài Bạch, Điền Trạch cùng Tử Tức của hai bà xã ck bù trừ lẫn nhau.

Có một ông bạn, cung Tử tức ở Dần, bao gồm Tham mê Lang, Bạch hổ, số con đến 16 đứa (phù hợp là nhỏ nhiều nlỗi hổ lang?)

Một tín đồ hay, không hẳn là thiết bị đại lãnh tụ, gồm Cung Tử Tức khôn cùng xấu là bạn không tồn tại con với những người vợ nhất của mình. Nhưng ví như Cung Nô Bộc thiệt tốt, cũng hoàn toàn có thể có nghĩa là bạn kia bao gồm đứa con nước ngoài hôn với đa số nhân tình, vk nhỏ nhắn.

Hạn sinc con: Sinh Trai xuất xắc sinch Gái

Vận sinch bé, yêu cầu tuyệt nhất yêu cầu bao gồm sao Tnhị.

Gặp Tiểu vận nhưng mà gồm sao Tnhì và những hỷ tinc như Đào Hồng Hỷ, Sát Phá Liêm Đào, Nhật, Nguyệt. Thì có tin vui sinh nhỏ. Sao Thai là quan trọng duy nhất.

Tuy nhiên, không tồn tại sao Thai nghỉ ngơi Tiểu Vận. Sao Thai rất có thể đóng ngơi nghỉ Đại vận, giỏi ở Nguyệt Vận. Vậy ta cộng bình thường những sao làm việc Đại Vận, Tiểu Vận, Nguyệt Vận, thấy gồm sao Tnhị và những bộ Hỷ tinh thì kia hoàn toàn có thể vận xuất sắc sinh nhỏ. Tuy nhiên, làm việc Đại vận và Tiểu vận mạnh mẽ hơn là ngơi nghỉ Nguyệt Vận.

Còn sinch nhỏ Trai giỏi nhỏ Gái thì coi cung Tiểu vận báo hỉ. Có Nam đẩu tinc tốt Bắc đẩu tinh. Gặp Nam đẩu tinc thì sinc Trai. Gặp Bắc đẩu tinh thì sinch Gái. Nếu gặp Tuần Triệt đóng góp ngay cung, thì ảnh hưởng ngược chở lại, Nam đẩu tinch sinc Gái, Bắc đẩu tinc sinc Trai.

Ttuyệt lời kết

Tóm lại, Cung Tử Tức dùng để làm luận đoán con đường con cái của đương số như đương số tất cả bé xuất xắc không? Trai nhiều giỏi gái nhiều? Tình cảm thân đương số cùng những bé như thế nào? Con cái thành đạt tuyệt thông thường, bao gồm hiếu thuận xuất xắc không…Tuy nhiên tương tự như cách thức luận đoán những cung vị khác. lúc luận đoán thù Cung Tử Tức, bạn đọc cũng không nên có thể tập trung vào mỗi Cung Tử Tức nhưng nên quan sát rộng lớn ra tam pmùi hương tứ chủ yếu của nó nhằm cân nhắc lời luận đoán.

*