Tủ rack là gì, tủ rack, tủ mạng là gì bạn Đã biết

      154

Bạn đi thiết lập tủ Raông xã vẫn hay nghe đến các thông số 6U, 10U, 15U, 32U, 42U.... Vậy U là gì ? 1U bởi từng nào cm ?.Nào hiện giờ họ bắt đầu đi tìm kiếm đọc nhé.

Bạn đang xem: Tủ rack là gì, tủ rack, tủ mạng là gì bạn Đã biết


ĐỊNH NGHĨA ĐƠN VỊ U TRONG TỦ MẠNGRACK

*

U là đơn vị mà lại các đơn vị cung cấp quy ước dùng để làm đo chiều cao của sản phẩm công nghệ theo tiêu chuẩn chỉnh EIA. Hệ thống lỗ bên trên các thanh hao treo phía trong gầm tủ được chia thành những nhiều, mỗi cụm bao hàm 3 lỗ vuông cạnh 0.5 inch (12.70 mm). Mỗi khối hệ thống 3 lỗ vuông này có phong cách thiết kế tuy vậy tuy nhiên chế tác thành một trong những phần không gian bên phía trong tủ cùng với chiều cao 1U tương đương 1,75 inch (44,45 mm). Các lắp thêm gắn bên trên tủ raông chồng hay được thiết kế với dựa vào số U này. ví dụ như như tủ rack6U, tủ rack10U, tủ rack15U, tủ rack20U, tủ rack27U, tủ rack42Ugiỏi switch, router 1U, 2U… 1U = 1,75 inch = 4,45 cm (1 inch = 2,54cm)Khi bọn họ nghe tủ mạng 6U có nghĩa là chúng có chiều cao 6U.

Xem thêm: Vodka Là Gì ? Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Rượu Vodka Không Phải Ai Cũng Biết

Nếu quan liêu tiếp giáp các tủ mạng khác.....dành riêng cho bạn (không hẳn nhiều loại dành cho mái ấm gia đình, văn uống chống nhỏ), bạn sẽ thấy độ cao của chúng là bội số của U, ví dụ điển hình 10U, 15U, 20U, 27U…

Cách xác minh chiều cao 1U trên tủ mạngrack

Khoảng giải pháp giữa những lỗ được đột nhiên xung quanh bích của tủ raông chồng tiêu chuẩn chỉnh 19 inch được bố trí theo từng nhóm 3 lỗ. 3 lỗ đuợc khẳng định nhỏng một Đơn vị Rachồng (RU) tốt còn gọi là “U”. 1U = 1.75 inch (44.45mm) tính theo chiều dọc củ.

*

Các công ty tiếp tế vật dụng gắn thêm phía trong gầm tủ raông chồng thường cấp dưỡng những sản phẩm của mình dựa trên các đơn vị raông chồng (RU). Bởi bởi đơn vị này giúp xác minh số lượng lắp thêm được đặt ở trong tủ rack.Khoảng biện pháp giữa những nhóm 3 lỗ tự dưng xung quanh bích của tủ raông chồng được xác minh trường đoản cú trọng tâm lỗ này tới lỗ khác cùng sự thay đổi của khoảng cách này phụ thuộc vào vào tủ raông xã được bỗng nhiên lỗ vuông giỏi lỗ tròn.Tính biến đổi của khoảng cách giữa các lỗ cùng nhau chính là nguim nhân của những sự việc gây ra vào quá trình đính ráp Lúc bạn thi công lắp đặt ko để ý vị trí những bộ phận đính ráp của giá treo tđuổi đang được thêm.trong những sự việc thông dụng độc nhất vô nhị là móc trên giá chỉ treo tđuổi ko tương xứng với những lỗ trên tủ raông chồng. Nguim nhân gây ra vấn đề này là do những bộ phận thêm rắp của giá treo không vừa cùng với mẫu mã lỗ bên trên tủ rack

Kết luận:Đơn vị U tức là đơn vị chức năng đo độ cao,1 U = 4,45 cmchúng ta nhé. Tủ Raông chồng càng mập, U càng tốt, càng rất có thể đặt được rất nhiều máy chủ chúng ta nhé.

*