Tự Dưỡng Là Gì - Nêu Khái Niệm Dị Dưỡng Và Tự Dưỡng

      48

Những "fan từ dưỡng" có tác dụng ko ăn uống gì mà lại vẫn sinh sống trẻ khỏe.

Bạn đang xem: Tự Dưỡng Là Gì - Nêu Khái Niệm Dị Dưỡng Và Tự Dưỡng

Và ko loại bỏ năng lực họ đã thay thế bọn họ trong tiến độ tiến hóa new. Nhưng đâu là bí hiểm của họ? Khoa học hiện đại đã nỗ lực vấn đáp câu hỏi này...Bạn vẫn xem: Tự chăm sóc là gì


*

Các sinc đồ vật trên trái khu đất được phân tạo thành 2 loại: từ bỏ chăm sóc (autotrophe) với dị chăm sóc (heterotrophe). Tuyệt đại đa phần thực vật nằm trong về một số loại trước tiên - bọn chúng tiếp nhận năng lượng từ những chất vô sinh (ánh nắng khía cạnh ttách với không khí) với “tiêu hóa” nó nhìn trong suốt quy trình quang đãng hợp. Con người cùng động vật trực thuộc loại vật dụng nhì, nuôi bản thân bằng hóa học hữu cơ. Do kia, những người dân hoàn toàn có thể sinh sống phụ thuộc năng lượng khía cạnh trời và không gian rất gần gũi với thực thứ hơn với đồng loại.

Pralad Djani, một công ty yoga Ấn Độ 70 tuổi, đó là một trong những những người “tự dưỡng” khét tiếng duy nhất bây giờ. Người lũ ông này dường như không nạp năng lượng xuất xắc uống bất cứ máy gì trong suốt 62 năm, từ thời điểm ông lên 6 tuổi. Các chưng sĩ Ấn Độ đang tiến hành xét nghiệm công ty yoga siêu việt này. Họ sắp xếp ông ngơi nghỉ vào một căn chống đặc trưng, được lắp ráp những camera theo dõi và quan sát và đóng kín đáo cửa ngõ phòng tắm. Sau khi bọn họ rời phòng, cơ thể của Pralad Djani vẫn chuyển động hoàn toàn thông thường, vẫn bài trừ nước tiểu. Ông bảo rằng, ông tiếp nhận nước trường đoản cú bầu không khí.

Người “từ dưỡng” nổi tiếng duy nhất của Nga thương hiệu là Zinaidomain authority Baranova, 67 tuổi, sống làm việc thị trấn Krasnodar.

Xem thêm: Khái Niệm Và Đặc Điểm Của Chuyển Phát Nhanh Là Gì ? Chuyển Phát Nhanh Là Gì

Đầu tiên, bà vứt không ăn làm thịt, sau đó bỏ ko nạp năng lượng rau xanh. Bà sinh sống không nhà hàng ăn uống như thế rộng 4 năm ttách. Các công ty công nghệ làm việc Viện Bauman, Nga, vẫn xét nghiệm cơ thể bà Baranova cùng hết sức ngạc nhiên Khi phát hiện nay tuổi sinc học tập của bà ta khớp ứng với... tuổi 20! Sau đó, giáo sư Spiridonov đã đi đến Kết luận rằng, bà Baranova là 1 thiếu phụ khỏe mạnh bình thường như phần lớn người; khắp cơ thể cùng những cơ quan phần phía trong ruột của bà Baranova - không tính dạ dày - số đông vận động bình thường. Bà không hề bị bệnh hoạn, cả mang lại những căn bệnh mạn tính. Tuy nhiên, bà nói rằng, thời gian đầu bà thấy khó khăn những vào vấn đề làm cho quen với lối sinh sống bắt đầu, lại bị những hội chứng nlỗi chuột rút ít, mệt mỏi, miệng khô... Và cũng có đa số dịp bà Cảm Xúc đói. Nhưng sau rộng một mon như vậy, sức khỏe của bà bước đầu được cải thiện.

Các công ty dinh dưỡng học nhận định rằng, Vitamin B12 chỉ chứa thoải mái và tự nhiên vào thực phẩm động vật. Tuy nhiên, các bác bỏ sĩ cũng phạt hiện nay độ triệu tập Vitamin B12 khá xuất sắc trong cơ thể loại bạn này. Sự thiệt càng rõ nét rộng Khi các công ty kỹ thuật khám phá quá trình tổng thích hợp vào ruột của mình. do đó là bọn họ có thể sinh sống bởi hệ vi thực vật của chính khung người họ. Y khoa đã và đang khám phá rằng ruột người sản sinh những vi sinch đồ gia dụng hoàn toàn có thể tổng đúng theo được acid amin