Lục Triều Vỹ, Nguyễn Thị Cúc hay Nguyễn Thị Hương đều nhắm đến những đại gia, doanh nhân thành đạt để môi giới, bán dâm với giá 1.000 đến hàng chục nghìn đô. 

Lục Triều Vỹ, Nguyễn Thị Cúc hay Nguyễn Thị Hương đều nhắm đến những đại gia, doanh nhân thành đạt để môi giới, bán dâm với giá 1.000 đến hàng chục nghìn đô. 

Lục Triều Vỹ vừa bị bắt giữ vì đứng ra môi giới cho gái bán dâm là một số người mẫu, diễn viên, hoa hậu, người đẹp ở các cuộc thi trong và ngoài nước.

Đang xem: Nghĩa của từ tú bà là gì, nghĩa của từ tú bà, tú bà in english

Cục Cảnh sát hình sự cho hay, quá trình trinh sát trong một năm nay, lực lượng chức năng phát hiện Vỹ đã môi giới cho vài hoa hậu, diễn viên bán dâm với giá có người lên tới 50.000 USD/lượt.

Đường dây này hoạt động khá tinh vi, sau khi Vỹ thỏa thuận với gái bán dâm về giá cả thì báo lại cho khách. Họ tổ chức mua – bán dâm tại nhà của khách hoặc nhân viên, có khi là đi tour trong và ngoài nước, để tránh bị bắt quả tang.

Song “vỏ quýt dày” cũng đến ngày bị bóc. Chiều 12.7, các tổ công tác Phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự lần lượt bắt giữ 3 đôi nam nữ mua – bán dâm trong một khách sạn 5 sao tại quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Cảnh sát thu giữ được giấy chuyển tiền đặt cọc của khách cho Vỹ, tổng số 467 triệu đồng (tương đương với 30%). Ba cô gái bán dâm, chỉ có một người nổi tiếng thật đi khách giá 30.000 USD, còn 2 “diễn viên” đi khách giá 18.000 USD và 20.000 USD chỉ là giả.

Với công sức bỏ ra, Vỹ nhận được 30% công môi giới từ gái bán dâm. Được biết, Vỹ sống trong căn chung cư cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh. Khi bắt giữ Vỹ, cảnh sát thu được sổ tiết kiệm 3 tỉ đồng.

“Với hành vi này, ngoài môi giới mại dâm ra, chúng tôi còn điều tra về tội lừa đảo đối với Vỹ”, một lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự cho biết.

Cũng thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự, tròn một tuần trước khi triệt phá đường dây môi giới mại dâm do Vỹ cầm đầu, lực lượng chức năng đã bắt giữ hai hotgirl Nguyễn Thị Thanh Ngân (18 tuổi) và Nguyễn Thị Hương (25 tuổi).

Xem thêm: Dell Touchpad Là Gì ? Cấu Tạo Và Công Dụng Của Touchpad Touchpad Là Gì

Không đình đám như Vỹ, Hương và Ngân lập đường dây môi giới mại dâm xuyên Việt, giá đi khách 10 – 20 triệu đồng/lượt, thậm chí lên tới 30 triệu đồng (khoảng 1.500 USD). Khách hàng của hai má mì này cũng toàn đại gia, người giàu có.

Hương và Ngân cũng hưởng lợi 30% công môi giới nên dù không có việc làm, song cả hai sống sang chảnh trong những căn chung cư cao cấp ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Hương không chỉ đứng ra môi giới, còn trực tiếp bán dâm cho khách với giá “tàu nhanh” 10 triệu đồng/lượt. Cô ta còn cắt xén của gái bán dâm tới một nửa.

Vụ án môi giới mại dâm do Hương và Ngân cầm đầu bị Cục Cảnh sát hình sự triệt phá hôm 5.7 vừa qua, khi lực lượng chức năng bắt quả tang 6 đôi nam nữ mua bán dâm ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Còn nhớ gần 1 năm trước, ngày 27.8.2019, Cục Cảnh sát hình sự cũng triệt phá đường dây mại dâm liên tỉnh do má mì Nguyễn Thị Cúc cầm đầu.

Cúc không nghề nghiệp, song sống sang chảnh trong chung cư cao cấp ở Hà Nội, đi xe Mercedes tiền tỉ và có cả chục thẻ sổ tiết kiệm hàng tỉ đồng…

Cúc là má mì cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp từ 10-20 triệu đồng/lượt tùy khoảng cách địa lý ở Hà Nội hay tỉnh. Có khi, giá đi khách của nhân viên lên đến 3.000 – 5.000 USD nếu theo gói tour.

Xem thêm: Tổng Hợp Kiến Thức Về Sóng Dừng Là Gì ? Điều Kiện Có Sóng Dừng Trên Dây

Từ công việc spa, Cúc lân la làm quen với các đại gia, rồi tuyển dàn nhân viên cao từ 1m7 trở lên, có gương mặt khả ái. Sau đó, Cúc gắn cho họ danh xưng hoa khôi, người mẫu, thậm chí cả sinh viên để hét giá bán dâm trên trời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *