Khưu Dịch không có đeo khẩu trang, khoảng cách mặt đối mặt với Biên Nam không xa lắm, cuối cùng Biên Nam cũng thấy rõ mặt mũi của đối phương.

Chương: 107 | Full

Đang xem: Truyện ngôn tình đam mỹ

*

Anh Đừng Có Quyến Rũ Tôi

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua

Cao thủ đua xe F1 Winston trở thành một đế vương cô độc, bởi vì đối thủ duy nhất và quan trọng nhất của mình là Hunt nhưng Hunt đã mất. Mặc cho có bao nhiêu kẻ ưu tú nối nhau xuất hiện đi chăng.

Chương: 88 | Full

*

Luận Kết Cục Của Việc Trông Mặt Mà Bắt Hình Dong

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Đại sư, ngài không mang công cụ gì sao?” Đỗ Đông nhìn hai tay trống trơn của Kỳ Yến, “Hay là cần phải mua gì đó, ngài cứ việc mở miệng, chúng tôi nhất định mua ngay.

Chương: 161 | Full

*

Hoàng Thượng Đừng Nghịch!

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Tống Tiêu vốn là trạng nguyên của triều đình mà nuôi chí lớn là làm nhất đại hiền thần, đáng tiếc lại bị hoàng đế cứ giữ vững tâm niệm cố chấp muốn đem cậu cho vào hậu cung.

Chương: 20 | Full

*

Tui Bảo Bạn Cùng Bàn Đánh Cậu!

Tác giả: Kháo Kháo

Cố Kỳ Nam vốn là một học sinh xuất sắc, đúng kiểu con nhà người ta, thành tích cực tốt. Thế nhưng xui xẻo lại bị đám bạn cùng trường bắt nạt…

Chương: 66 | Full

Xem thêm: Ngành Stem Là Gì ? Hướng Dẫn Triển Khai Giáo Dục Stem Vào Lớp Học

*

Đế Vương Công Lược

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Đế Vương Công Lược là bộ thứ tư trong giang hồ hệ liệt của Ngữ Tiếu Lan San, là câu chuyện dành riêng cho Đoạn Bạch Nguyệt và Sở Uyên, với nhân vật trung tâm là Đoạn Bạch Nguyệt.

Chương: 193 | Full

Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

rước đây đọc biết bao ngọt văn, tiểu bạch văn, sảng văn của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa rồi, khen cũng không ít. Thế mà đến Năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu này ta thực sự phải rửa mắt nhìn bả bằng con mắt khác!

Chương: 107 | Full

Tôi Có Một Bí Mật

Tác giả: Tây Tây Đặc

Lúc đầu, tôi rất không hiểu, vì sao Hoàng Đan lại đáng để cho Trần Việt bỏ ra nhiều tình cảm như vậy. Nhưng sau đó, tôi phát hiện ra, Hoàng Đan là kiểu thụ tôi thích: lạnh lùng trầm mặc nhưng khi yêu thật lòng thì EQ rất cao.

Chương: 138 | Full

Lâu Rồi Không Gặp

Tác giả: Bắc Nam

Câu chuyện của hai người trưởng thành xảy ra cũng chục năm sau rồi. Trang Phàm Tâm không còn là một cậu thiếu niên ngây thơ rạng rỡ nữa, giống như ai rồi cũng trưởng thành, Tâm Tâm quay về nước, bình tĩnh tươi cười khi tình cờ gặp lại Cố Chuyết Ngôn.

Chương: 99 | Full

Ai Đó (Mỗ Mỗ)

Tác giả: Mộc Tô Lý

Bên cạnh là dòng người rộn rã nhộn nhịp, sau lưng là ánh đèn mờ ảo soi sáng mười dặm dọc bờ sông, đằng đẵng tựa trường tồn từ xưa đến nay.

Chương: 115 | Full

Xem thêm: Sống Thực Tế Là Gì ? Thực Tế Và Thực Dụng Khác Nhau Thế Nào ?

gocnhintangphat.com đang khắc phục lỗi hiển thị sai tên tác giả ở mỗi truyện. Hi vọng sẽ hoàn thành sớm nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *