Truyện ngôn tình đam mỹ

      18

Khưu Dịch không có đeo khẩu trang, khoảng cách mặt đối mặt với Biên Nam ko xa lắm, sau cuối Biên nam cũng thấy rõ mặt mũi của đối phương.

Chương: 107 | Full


Bạn đang xem: Truyện ngôn tình đam mỹ

*

Anh Đừng Có gợi cảm Tôi

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua

Cao thủ đua xe cộ F1 Winston vươn lên là một đế vương vãi cô độc, cũng chính vì đối thủ tuyệt nhất và quan trọng nhất của bản thân mình là Hunt mà lại Hunt vẫn mất. Khoác cho bao gồm bao nhiêu kẻ ưu tú nối nhau xuất hiện đi chăng.

Chương: 88 | Full


*

Luận Kết cục Của vấn đề Trông Mặt nhưng mà Bắt mường tượng

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Đại sư, ngài không mang phương tiện gì sao?” Đỗ Đông quan sát hai tay trống suôn sẻ của Kỳ Yến, “Hay là cần phải mua gì đó, ngài cứ câu hỏi mở miệng, cửa hàng chúng tôi nhất định download ngay.

Chương: 161 | Full


*

đại vương Đừng Nghịch!

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Tống Tiêu vốn là trạng nguyên của triều đình cơ mà nuôi chí to là làm nhất đại hiền thần, không mong muốn lại bị nhà vua cứ đứng vững tâm niệm ráng chấp ao ước đem cậu cho vào hậu cung.

Chương: 20 | Full


*

Tui Bảo chúng ta Cùng Bàn Đánh Cậu!

Tác giả: Kháo Kháo

nắm Kỳ phái nam vốn là một học sinh xuất sắc, đúng kiểu nhỏ nhà bạn ta, thành lành mạnh và tích cực tốt. Nắm nhưng xấu số lại bị đám các bạn cùng trường bắt nạt...

Chương: 66 | Full


Xem thêm: Ngành Stem Là Gì ? Hướng Dẫn Triển Khai Giáo Dục Stem Vào Lớp Học

*

Đế vương vãi Công Lược

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Đế vương Công Lược là cỗ thứ tứ trong giang hồ hệ liệt của Ngữ Tiếu Lan San, là câu chuyện giành riêng cho Đoạn Bạch Nguyệt với Sở Uyên, cùng với nhân đồ gia dụng trung trung ương là Đoạn Bạch Nguyệt.

Chương: 193 | Full


Năm Đó Vạn Dặm tìm Đường Phong Hầu

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

rước phía trên đọc biết bao ngọt văn, tiểu bạch văn, sảng văn của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa rồi, khen cũng không ít. Thay mà cho Năm kia vạn dặm tìm đường phong hầu này ta thực sự nên rửa góc nhìn bả bằng con mắt khác!

Chương: 107 | Full


Tôi bao gồm Một bí mật

Tác giả: Tây Tây Đặc

thời gian đầu, tôi khôn cùng không hiểu, vày sao Hoàng Đan lại đáng khiến cho Trần Việt ném ra nhiều cảm xúc như vậy. Dẫu vậy sau đó, tôi phát hiện tại ra, Hoàng Đan là vẻ bên ngoài thụ tôi thích: hững hờ trầm mặc cơ mà khi yêu thành tâm thì EQ vô cùng cao.

Chương: 138 | Full


thọ Rồi Không chạm mặt

Tác giả: bắc nam

câu chuyện của nhì người trưởng thành xảy ra cũng chục năm tiếp theo rồi. Trang Phàm Tâm không còn là một cậu thiếu hụt niên thơ ngây rạng trẻ ranh nữa, y hệt như ai rồi cũng trưởng thành, chổ chính giữa Tâm trở lại nước, yên tâm tươi mỉm cười khi tình cờ chạm chán lại gắng Chuyết Ngôn.

Chương: 99 | Full


Ai Đó (Mỗ Mỗ)

Tác giả: Mộc sơn Lý

ở bên cạnh là dòng người rộn rã nhộn nhịp, sau sống lưng là ánh sáng của đèn mờ ảo soi sáng sủa mười dặm dọc bờ sông, đằng đẵng tựa vĩnh cửu từ xưa cho nay.

Chương: 115 | Fullgocnhintangphat.com sẽ khắc phục lỗi hiển thị sai tên người sáng tác ở từng truyện. Mong muốn sẽ kết thúc sớm nhất!
*