Trường giang bị ném chai

      17

"Là nghệ sỹ phải gật đầu việc "phá đám" của khán giả trong cơ hội diễn. Cho dù sao số đông người theo dõi cũng đã bỏ tiền mua vé, không hẳn anh muốn làm cái gi cũng được", một fan hâm mộ bày tỏ.

Bạn đang xem: Trường giang bị ném chai


Trường Giang bỏ diễn sau khi bị khán giả ném chai trên sảnh khấu Hình ảnh cho thấy danh hài trường Giang dường như không hề dễ chịu sau lúc bị ném chai nước khoáng lên sảnh khấu khi sẽ diễn.

Hành động bỏ ngang show diễn của danh hài trường Giang vì người theo dõi ném chai nước suối lên sảnh khấu trong đêm diễn ở Tây Ninh vừa qua khiến nhiều người đọc bức xúc.

Không ítý kiến nhận định rằng khi đang là tín đồ của công chúng, các nghệ sĩ cần phải bỏ đi mẫu tôi vào mình, do vậy mới rất có thể coi là không còn mình với nghề diễn.

Cư xử thiếu chăm nghiệp

Tối 8/2, danh hài ngôi trường Giang gia nhập buổi diễn phục vụ bà nhỏ Tây Ninh. Đêm diễn nhận thấy sự ủng hộ của khán giả địa phương. Vụ việc sẽ không có gì cực kỳ nghiêm trọng nếu như chương trình biểu diễn không xảy ra nhiều sự gắng đáng tiếc.

Bên cạnh việc khán giả đổ xô lên sân khấu khuyến mãi hoa khiến anh mất tập trung, ngôi trường Giang cũng đã phải hứng chịu cảnh ném chai lọ lên sân khấu bởi sự phấn khích của chính những người hâm mộ.

Không duy trì nổi bình tĩnh, phái nam diễn viên hài đi về phía cánh gà, lên tiếng trách móc và đưa ra quyết định rời sân khấu. Nhiều người nhận định việc làm trên của danh hài Quảng Nam diễn đạt sự thiếu thốn tôn trọng dành cho khán giả.

*
Trường Giang bỏ vô phía trong sau khi người theo dõi ném chai lên sảnh khấu. Ảnh:Cắt tự clip.

Trước làm phản ứng gay gắt của bạn trai Nhã Phương, rất nhiều bạn đọc khẳng định phản ứng của anh là thiếu chăm nghiệp. Một số trong những người cho rằng này cũng là hậu quả cơ mà anh đáng yêu cầu nhận vì phương pháp cư xử thiếu sáng ý của mình.

"Con giun xéo lắm cũng quằn. Việc ném chai lọ lên sảnh khấu cũng chỉ là hành vi đáp trả của người dân thấy lúc thần tượng liên tục gọi bảo vệ tới xua đuổi mình", bạn đọc Phương Anh phê phán.

Độc giả Hoàng Hải Huy bày tỏ: "Mình yêu thích lối diễn mộc mạc của anh tuy thế chỉ vì lý do trên mà bỏ diễn thì trái là thất vọng. Là fan của công chúng, anh chấp nhặt mộtngười ném chai mà bỏ mặc cả nghìn bạn ủng hộ, như vậy bao gồm đáng?".

Xem thêm: Bệnh Viêm Phổi Là Gì ? Bệnh Viêm Phổi Và Những Triệu Chứng Đặc Trưng

*
Rất đông khán giả có mặt trong đêm diễn tối 8/2. Ảnh:FB.

Trong khi đó, đa số chúng ta đọc nhấn định hành vi quá khích của tín đồ như câu hỏi ném đồ, níu kéo ca sĩ hay chạy hẳn lên sân khấu đòi ôm hôn... Thần tượng là điều không thực sự khó hiểu. Nghệ sĩ đề nghị học cách làm quen cùng ứng xử thoải mái với phần lớn trường hòa hợp đó.

"Bao nhiêu khán giả bỏ tiền, sức lực lao động và thời hạn từ thức giấc lặn lội xuống coi anh diễn, cơ mà Trường Giang chưa hết lòng cùng với công chúng. Vày một hành động bé dại của tín đồ đã hành xử vậy nên không đúng với đạo đức nghề nghiệp nghề nghiệp. Theo tôi, tín đồ ném chai lọ sai một, ngôi trường Giang sai 10", một chủ ý thẳng thắn phê phán.

Ai cũng rất cần được tôn trọng

Đáp lại những chủ kiến trái chiều, cũng đều có những bạn đọc lập luận vấn đề danh hài trường Giang bỏ diễn nghỉ ngơi Tây Ninh không tồn tại gì không nên trái.

"Tôi ủng hộ giải pháp làm của trường Giang. Bài toán ném chai lên nghệ sỹ là một hành vi đáng lên án. Demo hỏi khi chúng ta diễn bị bạn coi coi thường, bạn vẫn muốn diễn mang lại họ nữa tốt không? người nghệ sỹ cũng là bé người. Họ cũng cần phải sự tôn trọng", độc giả Hoài Hươngbày tỏ.

*
Ca sĩ Đông Nhi bị một tín đồ cuồng chống hôn, cho dù rất bồn chồn nhưng cô vẫn tiếp tục biểu diễn ngay lập tức sau đó.

Cũng gặp gỡ trường hợp tương tự như như trường Giang, nhưng những nghệ sĩ như Noo Phước Thịnh, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Cao Thái Sơn… chọn cách "dĩ hòa vi quý", vẫn mỉm cười tươi và liên tục biểu diễn như không có chuyện gì xảy ra.

Trước vấn đề nghệ sĩ nhún mình nhường hành động thiếu ý thức của fan xem, thông tin tài khoản Hòa Trang Vũ trần tình: "Mình càng nhún nhường, họ đang càng lấn tới. Đâu phải chi ra 3-5 đồng thiết lập vé là chúng ta có quyền xem người khác ví như trò hề. Những anh hùng bàn phím thay vày ở đó trách ngôi trường Giang phải lên án khán giả vô ý thức kia thì hơn".


Trường Giang vứt diễn khi bị người theo dõi ném chai lên sảnh khấu

Tối 8/2, khi đi diễn tại Tây Ninh, trường Giang bị người theo dõi ném chai lọ lên sảnh khấu. Vì hành động này, danh hài lập tức dứt diễn, bỏ vào cánh gà.


Võ Vũ ngôi trường Giang

*

ngôi trường Giang bỏ diễn sau khoản thời gian bị khán giả ném chai trên sảnh khấu

1 -1 2

Hình ảnh cho thấy danh hài trường Giang dường như không hề thoải mái sau lúc bị ném lọ nước lên sảnh khấu khi đang diễn.

*

trường Giang vứt diễn lúc bị khán giả ném chai lên sảnh khấu

27 14 13 6667

Tối 8/2, lúc đi diễn tại Tây Ninh, trường Giang bị khán giả ném chai lọ lên sảnh khấu. Vì hành vi này, danh hài lập tức dứt diễn, bỏ vào cánh gà.

*

phản bội ứng khác biệt của sao việt nam khi bị người theo dõi "tấn công"

7 3 4 622

Trong khi đa số nghệ sĩ đều chọn cách bỏ qua, trường Giang, Bảo Thy, Tuấn Hưng lại tỏ thái độ cứng rắn, thậm chí là dừng biểu diễn.

*