Trợ giá là gì? Trợ giá người nông dân? Mua điện thoại trợ giá? Tất cả những cụm từ liên quan đến trợ giá đều xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ về trợ giá chưa? Có phân biệt được trợ giá và khuyến mãi không? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Công Danh – chuyên gia tài chính tại gocnhintangphat.com giải đáp ngay sau đây.

Đang xem: Mua Điện thoại trợ giá là gì, trợ giá là gì

Trợ giá là gì?

Trợ giá (tiếng anh là price support) là một phương tiện nhằm hỗ trợ thu nhập cho các nhà sản xuất bằng các biện pháp hành chính để duy trì giá bán sản phẩm của họ cao hơn mức giá thị trường. 

*
*
*
*

Trợ giá sẽ khác với các chính sách khuyến mãi giảm giá. Bởi vì các chính sách khuyến mãi được áp dụng để kích cầu tiêu dùng đối với những sản phẩm sắp hết vòng đời hoặc khuyến mãi trong một sự kiện nào đó để quảng bá thương hiệu.

Xem thêm: Giày Đá Bóng Top End Là Gì, Nhờ Các Anh Chị Xem Giúp Em Câu Này Với Ạ

Còn đối với những sản phẩm được trợ giá thì là những sản phẩm vẫn đang có sức nóng trên thị trường và nhà cung cấp muốn kích cầu cho những sản phẩm này mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: Điểm Tụ Là Gì – Khi Xây Dựng Hình Chiếu Phối Cảnh Một Điểm Tụ

Lợi ích khi mua điện thoại trợ giá

Đầu tiên lợi ích của việc mua điện thoại trợ giá đó là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền mặt đáng kể và bạn sẽ nhận được thêm nhiều chương trình ưu đãi khác của phía cung cấp. Và dưới đây là một ví dụ về chương trình mua điện thoại trợ giá của FPT:

Trên thị trường điện thoại Samsung Galaxy S9 có giá là 20 000 000 đ. Nhưng do FPT có chương trình trợ giá 4 không nên khi mua điện thoại Samsung Galaxy S9 bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

Tặng sim khủng: Bạn cần nạp vào sim 500000 đ/tháng để nhận được các gói cước ưu đãi như: thoải mái gọi , nhắn tin, 3G, 4G….Mua điện thoại rẻ hơn 6 triệu đồng bao gồm: Trợ giá 3900000 đ và giảm thêm 2000000 đ

Trên đây toàn bộ là những thông tin về trợ giá, phân biệt trợ giá và khuyến mãi, mua điện thoại trợ giá. Hy vọng sau bài viết này của gocnhintangphat.com bạn đã thu thập thêm cho mình những kiến thức nhất định về trợ giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *