Trivago, trang web so sánh giá trực tuyến với hơn 90 triệu lượt truy cập mỗi tháng, hiện sở hữu giá của 730.700 khách sạn từ 200 trang web đặt phòng uy tín như Expedia, Booking.com hay Hotels.com. Trong bài viết này, hãy cùng kenhhomestay.com tìm hiểu ngay cách thức hoạt động của Trivago cũng như cách thức đặt, đăng ký bán phòng trên Trivago nhé!

*

Đặt phòng trên khắp thế giới với ứng dụng Trivago

1-Trivago là gì? Nền tảng OTA như thế nào?

Trivago được coi là một siêu công cụ tìm kiếm và chỉ tập trung vào ngành khách sạn. Trụ sở chính của Trivago được đặt tại Dusseldorf, Đức và trang web được thành lập vào năm 1004, bắt đầu hoạt động từ năm 2005 bởi ba nhà đồng sáng lập Peter Vinnemeier, Malte Siewert và Rolf Schromgens.

Đang xem: Trivago là gì, cách Đặt phòng và Đăng kí bán phòng trên trivago

*

Triago đã được thành lập hơn 14 năm và là công ty tiên phong trong việc so sánh giá khách sạn trên toàn cầu

Năm 2006, phiên bản tiếng Anh ra đời, chỉ một năm sau phiên bản tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp đã được đưa vào sử dụng. Tiếp nối thành công, năm 2008, thị trường Phần Lan và Thụy Điển cũng được khai thác.

Đến năm 2009, các nền tảng đầu tiên ngoài châu Âu cũng đã được ra mắt tại Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Brazil và Mexico.

Trivago phát triển với tốc độ thần kỳ

Sử dụng Travigo, du khách sẽ được cung cấp kho dữ liệu khổng lồ về khách sạn với mọi mức giá và chất lượng trên khắp thế giới.

Có thể nói, Travigo là ứng dụng giúp bạn có được phòng trọ ưng ý và phù hợp với túi tiền trong thời gian ngắn nhất.

2-Tại sao cả người dùng và người bán nên sử dụng Travigo?

Đối với nhiều du khách, việc tham khảo giá và đặt phòng trên Travigo rất tiện lợi vì nó sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ phòng tốt giá rẻ nào.

Với những người bận rộn thì đây là một cách tối ưu giúp họ không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mà vẫn có thể thấy rõ hình ảnh, chất lượng của phòng ốc.

Travigo mang đến cho du khách nhiều lợi thế

-Travigo là đơn vị trung gian, là công cụ so sánh giá giữa các khách sạn tuyệt vời và hàng đầu trên thế giới hiện nay.

-Kết quả luôn được lọc theo giá, khoảng cách, mức độ phổ biến và xếp hạng khách sạn. Ngoài ra, du khách cũng có thể lựa chọn kỹ hơn và đọc các thông tin mô tả chung về khách sạn.

-Người dùng có thể thêm nhận xét của họ vào trang web và nhận được một khoản phí nhỏ.

Đối với người bán, Travigo cũng là một công cụ tuyệt vời, vì đây là cổng thông tin nơi đại diện khách sạn có thể tham gia quản lý thông tin khách sạn của họ.

Bên cạnh đó, trang web này còn cung cấp những công cụ, “thủ thuật” giúp chủ khách sạn cải thiện thứ hạng cũng như tần suất xuất hiện của khách sạn trên thanh tìm kiếm.

Travigo giúp chủ khách sạn dễ dàng theo dõi số lượt truy cập hoặc đặt phòng

3-Hướng dẫn tra cứu giá phòng trên trang web này

-Bước 1: Truy cập trang web Travigo.com

-Bước 2: Nhập địa điểm bạn muốn đến để Travigo hỗ trợ bạn tìm kiếm và liệt kê tên khách sạn chính xác hơn.

-Bước 3: Điền thông tin về ngày nhận phòng, ngày trả phòng, loại phòng bạn muốn đặt.

-Bước 4: Đọc thông tin về khách sạn, đánh giá của người dùng và xem kỹ hình ảnh khách sạn cung cấp. Sau đó kéo xuống dưới cùng, chọn loại phòng bạn muốn đặt và số lượng.

-Bước 5: Đặt phòng trên Travigo bằng cách điền thông tin cá nhân, sau đó tùy chọn thanh toán.

Xem thêm: Hành Trình Chữa Bệnh Của Người Có Mái Tóc Đanh Là Gì, Hành Trình Chữa Bệnh Của Người Có Mái Tóc Sư Tử”

Có 4 hình thức thanh toán là thẻ tín dụng, thẻ ATM nội địa, chuyển khoản hoặc đến cửa hàng gần nhà.

-Bước 6: Sau khi điền đầy đủ thông tin thanh toán, bạn đồng ý sẽ tiến hành đặt phòng trên Trivago, sau đó sẽ có OTP gửi về để xác nhận đặt phòng khách sạn một lần nữa. Chỉ cần nhập mã OTP là bạn đã đặt vé thành công.

4-Cách đăng ký bán phòng trên Trivago cho khách sạn

* Tại sao đăng ký bán phòng trên Trivago

Là một doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, sản phẩm của bạn sẽ được tiếp thị rộng rãi bởi Trivago, đưa thông tin cụ thể đến hầu hết mọi nơi trên thế giới với 90 triệu lượt khách mỗi tháng với 52 nền tảng. trên toàn cầu.

Có thể nói, bạn sẽ kiếm được doanh thu nhờ việc bán phòng trên kênh, giúp khách sạn được biết đến rộng rãi hơn và được nhiều người biết đến hơn.

Khi khách hàng đặt phòng khách sạn qua Trivago, trang web này sẽ không thu tiền thanh toán cũng như không chịu trách nhiệm về dịch vụ do trang web đặt phòng hoặc các nhà cung cấp dịch vụ lưu trú cung cấp.

Đồng thời, website này không can thiệp vào bất kỳ thỏa thuận đặt phòng nào giữa khách hàng và website đặt phòng.

* Các bước đăng ký bán phòng trên kênh OTA này

­-Bước 1: Truy cập trang chủ Trivago.vn, tìm Quản lý khách sạn Trivago, bấm vào.

-Bước 2: Bấm vào Đăng ký để đăng ký, và Đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản. Trong phần Đăng ký, điền các thông tin cơ bản như tên khách sạn, chức danh, tên, số điện thoại và địa chỉ làm việc kèm theo mật khẩu.

-Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, Trivago sẽ gửi link xác nhận vào email của bạn. Bạn cần nhấp vào liên kết đăng ký để xác nhận tài khoản của mình.

-Bước 4: Chọn khách sạn của bạn trong trường tìm kiếm, điền các thông tin cơ bản về khách sạn như vị trí, số phòng,… để quản lý khách sạn.

*Cần chuẩn bị những gì trước khi đăng ký bán phòng trọ

Sau khi ký thỏa thuận, khách sạn của bạn sẽ được giới thiệu trên trang chủ chính của Travigo và được đưa vào danh sách tìm kiếm của kênh.

Bạn có thể quản lý khách sạn của mình cũng như thực hiện các thay đổi cần thiết khi đăng ký phòng khách sạn trên Trivago mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Nếu có thắc mắc về các chính sách, bạn có thể gửi email trực tiếp cho Trivago qua trang chủ của kênh.

Bạn chỉ cần nhấp vào “Cách hoạt động của trivago”, sẽ có câu hỏi và câu trả lời cụ thể cho câu hỏi của bạn.

Có thể nói, Trivago là kênh kết nối quan trọng giữa khách sạn và khách du lịch, cung cấp cho hàng triệu người trên thế giới những nhu cầu nghỉ dưỡng hàng đầu và phù hợp nhất.

Xem thêm: Phala Network (Pha) Là Gì? Toàn Tập Về Đồng Pha Là Gì Và Những Kiến Thức Cần Nắm

Với sự đa dạng và tiện lợi này, không khó để lý giải việc số lượng người dùng và đăng ký kênh OTA này ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *