Triple buffering là gì, game thủ nên bật hay tắt vsync triple buffering là gì vậy

      2,415

Cải thiện khả năng xử lý đồ họa của Card màn hình với các thiết lập nâng cấp trong NVIDIA Control Panel ! (Phần 2)

Xin chào các bạn, từ bây giờ nhóm tụi mình xin tiếp tục với Series tìm gọi về các thiết lập nâng cao của NVIDIA Control Panel. Nếu các quý khách hàng không xem phần 1, các người tiêu dùng có thể xem ở links dưới nha:


 Quý Khách hoàn toàn có thể đọc lại phần 1 trên đây: Tối ưu khả năng cách xử lý bối cảnh của Card màn hình Nvidia – Phần 1

Ok, giờ thì tiếp tục nào !

6. OpenGL rendering GPU

Đây là một tùy chỉnh hỗ trợ xử lý đồ họa đến GPU của máy vi tính bằng tiêu chuẩn OpenGL.

Bạn đang xem: Triple buffering là gì, game thủ nên bật hay tắt vsync triple buffering là gì vậy

Xem thêm: Nhựa Tpu Là Gì? Đặc Điểm, Tính Chất Liệu Tpu Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Và Ứng Dụng

Còn OpenGL cụ thể nhỏng thế nào thì mình sẽ có một bài viết sau này để phân tích rõ rộng cho mình đọc, người tiêu dùng nhớ đón xem nhé !

Còn ở đây, các người tiêu dùng Set cho mình ở lựa chọn GPU (Card màn hình) của các người mua hàng.

*
*
*
*
*

11. Triple buffering / Vertical sync

Vertical sync (V-sync) : Đồng bộ hóa mức khung hình bên trên giây (FPS) vào Game ở mức ổn định, bạn có thể tắt nó để card ko bị kiềm FPS và chạy hết kỹ năng tuy nhiên nếu hoạt động ở chế độ V-sync mãi sau có thể tạo hình ảnh hưởng đến tuổi thọ GPU hoặc có thể gây tình trạng xé hình.

Triple Buffering : Được kiến thiết để làm câu hỏi song tuy vậy với V-sync, gồm tính năng làm mịn size hình, đồng thời ngnạp năng lượng chặn việc Drop khung hình xuống dưới 1 nửa, các khách hàng thể phối lên ON Lúc V-Sync người mua cũng phối ON. Combo này sẽ ổn định size hình cực tốt đấy !

12. Virtual Reality pre-rendered frames

À chắc các quý khách còn nhớ tính năng Maximum Pre-Rendered Frames ở phần trmong chứ ? Ừm cái này nó y hệt luôn nhưng lại dành cho thiết bị VR.

Vậy là dứt rồi kia *